
Album: Kudumbam Oru Kovil
Artists: S. P. Balasubrahmanyam, K. S. Chithra
Music by: M. Ranga Rao
Lyricist: Pulamaipithan
Release Date: 25-05-2022 (01:04 PM)
Album: Kudumbam Oru Kovil
Artists: S. P. Balasubrahmanyam, K. S. Chithra
Music by: M. Ranga Rao
Lyricist: Pulamaipithan
Release Date: 25-05-2022 (01:04 PM)
Singers : S. P. Balasubrahmanyam And K. S. Chithra
Music By : M. Ranga Rao
Lyrics By : Pulamaipithan
Female : Aa….aa…aa….aa….aa….
Aa…..aa….aa….aa….aa….
Female : Manmathan Kovila Mani Oli Kettathu
Radhi Magal Maarbil Thaamarai Pooththathu
Iruvizhi Medaiyilae Navarasa Naadagamo
Indira Logaththilae Irukkira Nyapagamo
Idhu Enna Anupavamo….oo….oo…oo….
Female : Manmathan Kovil Mani Oli Kettathu
Radhi Magal Maarbil Thaamarai Pooththathu
Chorus : ……………….
Female : Paravaigal Paaduvathum Siragai Kodhuvathum
Yaeno Yaeno Nee Sollu Kannaa
Male : Aahaa….
Female : Mhhoom
Male : Mm Hahaha Aa Aa
Male : Kilaigalil Kooduvathum Vizhiyaal Theduvathum
Yaedho Yaedho Ha Nee Sollu Kannae
Female : Nenjil Vanththu Mogam Adhil Raagam Varaathoo
Male : Niththam Anthiyil Koodum Oru Yogam Varatho
Ini Adhu Thodarattumr….ae….ae….ae…..ae….
Male : Manmathan Kovil Mani Oli Kettathu
Female : Radhi Magal Maarbil Thaamarai Pooththathu
Chorus : ……………….
Male : Nadhikkarai Oraththile Kulikkum Neraththile
Unnai Konjam Naan Paarkka Vendum
Female : Mm…
Male : Haaaa….
Female : Mmm Mhhaaa
Female : Idhu Enna Aasaigalo
Ilamai Leelaigalo
Innum Enna Nee Paarkka Vendum
Male : Jaadhimalligai Poove Unnai Moodi Kollaathey
Female : Kaantha Kangalinaalae Ennai Kaayam Seiyaathe
Male : Idhazhkalil Marunthidavaa…aa…aa….aah….
Female : Manmathan Kovil Mani Oli Kettathu
Male : Rathi Magal Maarbil Thaamarai Pooththathu
Female : Iruvizhi Medaiyilae Navarasa Naadagamo
Male : Indira Logaththilae Irukkira Nyapagamo
Both : Idhu Enna Anupavamo Oo….oo…oo…
Lala Lala Laallaa….lala Lala Laal La Laa…aa….
Lala Lala Laallaa….lala Lala Laal La Laa…aa….
பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா
இசையமைப்பாளர் : எம். ரங்கா ராவ்
பாடலாசிரியர் : புலமைபித்தன்
பெண் : ஆ…..ஆ……ஆ….ஆ……ஆ
ஆ…..ஆ……ஆ….ஆ……ஆ….
பெண் : மன்மதன் கோவில் மணி ஒலி கேட்டது
ரதி மகள் மார்பில் தாமரை பூத்தது
இருவிழி மேடையிலே நவரச நாடகமோ
இந்திர லோகத்திலே இருக்கிற ஞாபகமோ
இது என்ன அனுபவமோ ஓ…..ஓ…..ஓ……
பெண் : மன்மதன் கோவில் மணி ஒலி கேட்டது
ரதி மகள் மார்பில் தாமரை பூத்தது
குழு : ……………………………..
பெண் : பறவைகள் பாடுவதும் சிறகை கோதுவதும்
ஏனோ ஏனோ நீ சொல்லு கண்ணா
ஆண் : ஆஹா…….
பெண் : ம்ஹும்…..
ஆண் : ம்ம் ஹஹ்ஹாஆஆ
ஆண் : கிளைகளில் கூடுவதும் விழியால் தேடுவதும்
ஏதோ ஏதோ ஹ நீ சொல்லு கண்ணே
பெண் : நெஞ்சில் வந்தது மோகம் அதில் ராகம் வராதோ
ஆண் : நித்தம் அந்தியில் கூடும் ஒரு யோகம் வராதோ
இனி அது தொடரட்டுமே….ஏ….ஏ….ஏ…..ஏ……
ஆண் : மன்மதன் கோவில் மணி ஒலி கேட்டது
பெண் : ரதி மகள் மார்பில் தாமரை பூத்தது
குழு : ……………………..
ஆண் : நதிக்கரை ஓரத்திலே குளிக்கும் நேரத்திலே
உன்னை கொஞ்சம் நான் பார்க்க வேண்டும்
பெண் : ம்ம்…..
ஆண் : ஹாஆ…
பெண் : ம்ம்ம் ம்ஹ்ஹா
பெண் : இது என்ன ஆசைகளோ
இளமை லீலைகளோ
இன்னும் என்ன நீ பார்க்க வேண்டும்
ஆண் : ஜாதிமல்லிகை பூவே உன்னை மூடிக் கொள்ளாதே
பெண் : காந்தக் கண்களினாலே என்னை காயம் செய்யாதே
ஆண் : இதழ்களில் மருந்திடவா…..ஆ…..ஆ…..ஆஹ்
பெண் : மன்மதன் கோவில் மணி ஒலி கேட்டது
ஆண் : ரதி மகள் மார்பில் தாமரை பூத்தது
பெண் : இருவிழி மேடையிலே நவரச நாடகமோ
ஆண் : இந்திர லோகத்திலே இருக்கிற ஞாபகமோ
இருவர் : இது என்ன அனுபவமோ ஓ….ஓ….ஓ…..
லல லல லால்லா……லல லல லால் ல லா…..ஆ…..
லல லல லால்லா……லல லல லால் ல லா…..ஆ…..