
Album: Sakkarai Devan
Artists: Malaysia Vasudevan, S. Janaki
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vaali
Release Date: 25-05-2022 (07:34 AM)
Album: Sakkarai Devan
Artists: Malaysia Vasudevan, S. Janaki
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vaali
Release Date: 25-05-2022 (07:34 AM)
Singers : Malaysia Vasudevan And S. Janaki
Music By : Ilayaraja
Lyrics By : Vaali
Male : Manjal Poosum Manjal Poosum Vanji Poonkodi
Konji Pesi Konji Pesi Konjum Paingili
Vaasa Poovin Thaenae Vanna Nilaavae Maanae
Kaaval Yaedhu Kattukkal Yaedhu Kaattaaru Paayum Pothu
Male : Manjal Poosum Manjal Poosum Vanji Poonkodi
Konji Pesi Konji Pesi Konjum Paingili
Female : Nee Illaathu Niththirai Yaedhu
Paayil Vaadum Paingili
Nee Irunthaal Chiththirai Kooda
Vaadai Veesum Maargazhi
Male : Nee Ilaathu Niththirai Yaedhu
Paayil Vaadum Paingili
Nee Irunthaal Chiththirai Kooda
Vaadai Veesum Maargazhi
Female : Maadham Thethi Paarththu Kadhal Pookkaathu
Neerai Meenum Sera Oorai Ketkaathu
Male : Paruva Raagam Paada Pudhiya Kolam Poda
Aadhi Antham Anaiththum
Sontham Neengaathu Koodumpothu
Female : Manjal Poosum Manjal Poosum Vanji Poongodi
Konji Pesi Konji Pesi Konjum Painkili
Vaasa Poovin Thaenae Vanna Nilaavae Maanae
Kaaval Yaedhu Kattukkal Yaedhu Kaattaaru Paayum Pothu
Female : Manjal Poosum Manjal Poosum Vanji Poongodi
Male : Naalu Perkal Kann Padakkoodum
Neeyum Naanum Koodinaal
Raaja Yogam Kai Varum Indru
Tholil Thogai Aadinaal
Female : Naalu Perkal Kann Padakkoodum
Neeyum Naanum Koodinaal
Raaja Yogam Kai Varum Indru
Tholil Thogai Aadinaal
Male : Devan Enthan Jeevan Devi Unnodu
Maanin Kaalgal Pogum Maman Pinnodu
Female : Vaazhum Naatgal Yaavum
Unnudan Vaazha Vendum
Sontham Endru Panthangal Endru
Neeyindri Yaarum Illai
Male : Manjal Poosum Manjal Poosum Vanji Poongodi
Female : Konji Pesi Konji Pesi Konjum Paingili
Male : Vaasa Poovin Thaenae Vanna Nilaavae Maanae
Female : Kaaval Yaedhu Kattukkal Yaedhu Kaattaaru Paayum Pothu
Female : Manjal Poosum Manjal Poosum Vanji Poongodi
Male : Konji Pesi Konji Pesi Konjum Paingili
பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் எஸ். ஜானகி
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
பாடலாசிரியர் : வாலி
ஆண் : மஞ்சள் பூசும் மஞ்சள் பூசும் வஞ்சிப் பூங்கொடி
கொஞ்சிப் பேசி கொஞ்சிப் பேசி கொஞ்சும் பைங்கிளி
வாசப் பூவின் தேனே வண்ண நிலாவே மானே
காவல் ஏது கட்டுக்கள் ஏது காட்டாறு பாயும் போது
ஆண் : மஞ்சள் பூசும் மஞ்சள் பூசும் வஞ்சிப் பூங்கொடி
கொஞ்சிப் பேசி கொஞ்சிப் பேசி கொஞ்சும் பைங்கிளி
பெண் : நீ இல்லாது நித்திரை ஏது
பாயில் வாடும் பைங்கிளி
நீ இருந்தால் சித்திரை கூட
வாடை வீசும் மார்கழி
ஆண் : நீ இல்லாது நித்திரை ஏது
பாயில் வாடும் பைங்கிளி
நீ இருந்தால் சித்திரை கூட
வாடை வீசும் மார்கழி
பெண் : மாதம் தேதி பார்த்து காதல் பூக்காது
நீரை மீனும் சேர ஊரை கேட்காது
ஆண் : பருவ ராகம் பாட புதிய கோலம் போட
ஆதி அந்தம் அனைத்தும்
சொந்தம் நீங்காது கூடும்போது
பெண் : மஞ்சள் பூசும் மஞ்சள் பூசும் வஞ்சிப் பூங்கொடி
கொஞ்சிப் பேசி கொஞ்சிப் பேசி கொஞ்சும் பைங்கிளி
வாசப் பூவின் தேனே வண்ண நிலாவே மானே
காவல் ஏது கட்டுக்கள் ஏது காட்டாறு பாயும் போது
பெண் : மஞ்சள் பூசும் மஞ்சள் பூசும் வஞ்சிப் பூங்கொடி
ஆண் : நாலு பேர்கள் கண் படக்கூடும்
நீயும் நானும் கூடினால்
ராஜ யோகம் கை வரும் இன்று
தோளில் தோகை ஆடினால்
பெண் : நாலு பேர்கள் கண் படக்கூடும்
நீயும் நானும் கூடினால்
ராஜ யோகம் கை வரும் இன்று
தோளில் தோகை ஆடினால்
ஆண் : தேவன் எந்தன் ஜீவன் தேவி உன்னோடு
மானின் கால்கள் போகும் மாமன் பின்னோடு
பெண் : வாழும் நாட்கள் யாவும்
உன்னுடன் வாழ வேண்டும்
சொந்தம் என்று பந்தங்கள் என்று
நீயின்றி யாரும் இல்லை
ஆண் : மஞ்சள் பூசும் மஞ்சள் பூசும் வஞ்சிப் பூங்கொடி
பெண் : கொஞ்சிப் பேசி கொஞ்சிப் பேசி கொஞ்சும் பைங்கிளி
ஆண் : வாசப் பூவின் தேனே வண்ண நிலாவே மானே
பெண் : காவல் ஏது கட்டுக்கள் ஏது காட்டாறு பாயும் போது.
பெண் : மஞ்சள் பூசும் மஞ்சள் பூசும் வஞ்சிப் பூங்கொடி
ஆண் : கொஞ்சிப் பேசி கொஞ்சிப் பேசி கொஞ்சும் பைங்கிளி