
Album: Naanum Oru Thozhilali
Artists: S. P. Balasubrahmanyam
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vaali
Release Date: 28-02-2022 (01:23 PM)
Album: Naanum Oru Thozhilali
Artists: S. P. Balasubrahmanyam
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vaali
Release Date: 28-02-2022 (01:23 PM)
Singer : S. P. Balasubrahmanyam
Music By : Ilayaraja
Male : Mandhaveli Manjakkili Indha Vazhi Vandhadhadi
Maanae Paaaradi En Mayakkam Theeradi
Kurundhaadi Meesai Murukku
Sari Jodi Aasaiyirukku
Kurundhaadi Meesai Murukku
Sari Jodi Aasaiyirukku
Male : Mandhaveli Manjakkili Indha Vazhi Vandhadhadi
Maanae Paaaradi
Male : Oorillulla Aambalinga Ennai Vida Azhaga
Oor Urangum Velaiyilae Unnidathil Varavaa
Thaen Irukkum Malligaiyai Kaadhalikkum Kannaigaiyai
Moodha Vittaal Laabam Ennadi
Male : Punnai Maram Irukku Poovirikka Namakku
Thulli Thulli Thathi Varum Pullimayil Enakku
Kedaichaa Yogam Thaan
Nee Anaichaaa Mogam Thaan
Kedaichaa Yogam Thaan
Nee Anaichaaa Mogam Thaan
Male : Mandhaveli Manjakkili Indha Vazhi Vandhadhadi
Maanae Paaaradi
Male : ………………………………
Male : Kaathadikkum Kaalam Idhu Koovudhadi Kuyilu
Kann Irandil Maediyittu Aadudhadi Mayilu
Kaamanukkum Maamanukkum Kaikalappu Vandhadharkku
Kaaranamae Kanni Magalaa
Male : Pattu Malar Sirikka Pathu Viral Parikka
Killi Killi Kai Irandil Alli Alli Edukka
Varava Maalai Neram
Nee Vaazhum Solai Oram…..
Varava Maalai Neram
Nee Vaazhum Solai Oram…..
Male : Mandhaveli Manjakkili Indha Vazhi Vandhadhadi
Maanae Paaaradi En Mayakkam Theeradi
Male : Bale Bale Bale Bale Bale Bale….
பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம்
இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : மந்தவெளி மஞ்சக்கிளி இந்த வழி வந்ததடி
மானே பாரடி என் மயக்கம் தீரடி
குறுந்தாடி மீசை முறுக்கு
சரி ஜோடி ஆசையிருக்கு….
குறுந்தாடி மீசை முறுக்கு
சரி ஜோடி ஆசையிருக்கு…
ஆண் : மந்தவெளி மஞ்சக்கிளி இந்த வழி வந்ததடி
மானே பாரடி
ஆண் : ஊரிலுள்ள ஆம்பளைங்க என்னை விட அழகா
ஊர் உறங்கும் வேளையிலே உன்னிடத்தில் வரவா
தேனிருக்கும் மல்லிகையை காதலிக்கும் கன்னிகையை
மோத விட்டா லாபம் என்னடி
ஆண் : புன்னை மரம் இருக்கு பூவிரிக்க நமக்கு
துள்ளி துள்ளி தத்தி வரும் புள்ளிமயில் எனக்கு
கெடச்சா யோகம்தான்
நீ அணைச்சா மோகம்தான்……
கெடச்சா யோகம்தான்
நீ அணைச்சா மோகம்தான்……
ஆண் : மந்தவெளி மஞ்சக்கிளி இந்த வழி வந்ததடி
மானே பாரடி
ஆண் : ………………………
ஆண் : காத்தடிக்கும் காலம் இது கூவுதடி குயிலு
கண் இரண்டில் மேடையிட்டு ஆடுதடி மயிலு
காமனுக்கும் மாமனுக்கும் கைக்கலப்பு வந்ததற்கு
காரணமே கன்னி மகளா
ஆண் : பட்டு மலர் சிரிக்க பத்து விரல் பறிக்க
கிள்ளி கிள்ளி கையிரண்டில் அள்ளி அள்ளி எடுக்க
வரவா மாலை நேரம்
நீ வாழும் சோலை ஓரம்……….
வரவா மாலை நேரம்
நீ வாழும் சோலை ஓரம்……
ஆண் : மந்தவெளி மஞ்சக்கிளி இந்த வழி வந்ததடி
மானே பாரடி என் மயக்கம் தீரடி
ஆண் : பலே …பலே … பலே … பலே … பலே … பலே …