
Album: Muthukkal Moondru
Artists: K. S. Chitra
Music by: T. Rajendar
Lyricist: T. Rajendar
Release Date: 31-07-2022 (10:46 PM)
Album: Muthukkal Moondru
Artists: K. S. Chitra
Music by: T. Rajendar
Lyricist: T. Rajendar
Release Date: 31-07-2022 (10:46 PM)
Singer : K. S. Chitra
Music By : T. Rajendar
Lyrics By : T. Rajendar
Female : Mama Mama…..ooo…..oo…oo….
Mama Unna Paaththa Neram
Maanukkuththaan Yaekkam Yaerum
Mama Unna Paaththa Neram
Maanukkuththaan Yaekkam Yaerum
Mama Unna Paaththa Neram
Meesaiyilae Murukku Aasaiyilthaan Irukku
Meesaiyilae Murukku Aasaiyilthaan Irukku
Female : Maasamithu Maargazhi Maasam….haah….mmm
Manjaththula Neeyum Naanum….mmm….haah….mmm….
Female : Mama Unna Paaththa Neram
Maanukkuththaan Yaekkam Yaerum
Meesaiyilae Murukku Aasaiyilthaan Irukku
Female : Oohho Ohho
Aahaa Aahaa….aa….
Female : Thangaththulae Senja Silai
Anthappuram Vantha Velai
Vaazhi Thandaa Minnum Kaala
Virunthaaga Ketkum Kaalaa
Female : Paadhaththil Saanjupputtaa….aa…
Mama En Mama
Paai Poda Anaichchupputtaa…aa…
Oooho Oo Ooho
Nenachchatha Mudippaen Anaichchatha Koduppaem
Female : Mama Unna Paaththa Neram
Maanukkuththaan Yaekkam Yaerum
Meesaiyilae Murukku Aasaiyilthaan Irukku
Female : Mandiyittaen Maman Vaasam
Mangaiyumthaan Vachchaen Nesam
Aanazhagan Pola Mugam
Aambalaiyil Nalla Ragam
Female : Paai Meedhu Saanjaa Sugam
Aahahaa Haah
Thottaakka Panthiyidum
Oooho Ooh
Vaasam Tharum Jaathi Malli
Saathiththida Vantha Valli
Female : Mama Unna Paaththa Neram
Maanukkuththaan Yaekkam Yaerum
Meesaiyilae Murukku Aasaiyilthaan Irukku
பாடகர் : கே. எஸ். சித்ரா
இசையமைப்பாளர் : டி. ராஜேந்தர்
பாடலாசிரியர் : டி. ராஜேந்தர்
பெண் : மாமா மாமா….ஓஓ…..ஓ…..ஒ….
மாமா உன்ன பாத்த நேரம்
மானுக்குத்தான் ஏக்கம் ஏறும்
மாமா உன்ன பாத்த நேரம்
மானுக்குத்தான் ஏக்கம் ஏறும்
மீசையிலே முறுக்கு ஆசையில்தான் இருக்கு
மீசையிலே முறுக்கு ஆசையில்தான் இருக்கு
பெண் : மாசமிது மார்கழி மாசம்..ம்ம்ம்..ஹாஹ்…..ம்ம்ம்
மஞ்சத்துல நீயும் நானும்.. ம்ம்ம்..ஹாஹ்……..ம்ம்ம்
பெண் : மாமா உன்ன பாத்த நேரம்
மானுக்குத்தான் ஏக்கம் ஏறும்
மீசையிலே முறுக்கு ஆசையில்தான் இருக்கு
பெண் : ஓஹ்ஹோ ஓஹ்ஹோ
ஆஹா ஆஹா……ஆ…..
பெண் : தங்கத்துலே செஞ்ச சிலை
அந்தப்புரம் வந்த வேளை
வாழைத் தண்டா மின்னும் கால
விருந்தாக கேட்கும் காள
பெண் : பாதத்தில் சாஞ்சுப்புட்டா……ஆ……
மாமா என் மாமா
பாய் போட அணைச்சுப்புட்டா…..ஆ…..
ஓஓஹோ ஓ ஓஹோ
நெனச்சத முடிப்பேன் அணைச்சத கொடுப்பேன்
பெண் : மாமா உன்ன பாத்த நேரம்
மானுக்குத்தான் ஏக்கம் ஏறும்
மீசையிலே முறுக்கு ஆசையில்தான் இருக்கு
பெண் : மண்டியிட்டேன் மாமன் வசம்
மங்கையும்தான் வச்சேன் நேசம்
ஆணழகன் போல முகம்
ஆம்பளையில் நல்ல ரகம்
பெண் : பாய் மீது சாஞ்சா சுகம்…..
ஆஹாஹா ஹாஹ்
தொட்டாக்க பந்தியிடும்
ஓஓஹோ ஓஹ்
வாசம் தரும் ஜாதி மல்லி
சாதித்திட வந்த வள்ளி
பெண் : மாமா உன்ன பாத்த நேரம்
மானுக்குத்தான் ஏக்கம் ஏறும்
மீசையிலே முறுக்கு
ஆசையில்தான் இருக்கு