
Album: Kaalam Oru Naal Maarum
Artists: S. Janaki, S. P. Balasubrahmanyam
Music by: V. Kumar
Lyricist: Vaali
Release Date: 24-04-2022 (12:24 AM)
Album: Kaalam Oru Naal Maarum
Artists: S. Janaki, S. P. Balasubrahmanyam
Music by: V. Kumar
Lyricist: Vaali
Release Date: 24-04-2022 (12:24 AM)
Singers : S. Janaki And S. P. Balasubrahmanyam
Music By : V. Kumar
Lyrics By : Vaali
Male : Mama Ponnu Manasil Ninnaa
Machchankitta Maraichchu Ninnaa
Manasu Ennaagum
Aiyyo Adhu Avunthathunnaa
Azhagu Mugam Sevanthathunnaa
Aasai Undaagum
Male : Haei Mama Ponnu Manasil Ninnaa
Machchankitta Maraichchu Ninnaa
Manasu Ennaagum
Aiyyo Adhu Avunthathunnaa
Azhagu Mugam Sevanthathunnaa
Aasai Undaagum
Male : Rasaththi Vaa Summaa
Rasavum Naanamma
Female : Selai Marappula Silukkum Kirukkula
Thaedi Odidalaamaa
Meesai Mulaikkala Neeyum Kulikkala
Pakkam Nee Varalaamaa
Male : Mela Oru Kannu
Aasai Vachcha Ponnu
Pakkaththula Ninnaa Vekkamedhukku
Female : Podaathae….pala Vesham
Puriyaatho Un Vesham
Male : Mama Ponnu Manasil Ninnaa
Machchaan Nenja Purinju Ninnaa
Mayangidalaamaa
Roadoramaa Paruva Ponnu
Paaththaa Manam Viragaththilae
Thavichchidalaamaa
Female : Paaththaalum Pothaathaa
Pasiththaalum Theeraathaa
Male : Asaiyum Udambula Aadum Iduppula
Aasai Vizhunthathu Enakku
Anaikka Ninaikkuthun Ninaichchaa Inikkuthu
Alli Kodukkuraen Unakku
Female : Katti Vachcha Pallu
Kotti Podum Nillu
Etti Etti Sellu Intha Neram
Female : Adichchaalum Santhosam
Anaichchaalum Santhosam
Male : Haan Mama Ponnu Manasil Ninnaa
Machchaan Nenja Purinju Ninnaa
Mayangidalaamaa
Roadoramaa Paruva Ponnu
Paaththaa Manam Viragaththilae
Thavichchidalaamaa
Female : Paaththaalum Pothaathaa
Pasiththaalum Theeraathaa
Male : Mama Ponnu Manasil Ninnaa
Machchankitta Maraichchu Ninnaa
Manasu Ennaagum
Aiyyo Adhu Avunthathunnaa
Azhagu Mugam Sevanthathunnaa
Aasai Undaagum
Male : Rasaththi Vaa Summaa
Rasavum Naanamma
பாடகர்கள் : எஸ். ஜானகி மற்றும் எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்
இசையமைப்பாளர் : வி. குமார்
பாடலாசிரியர் : வாலி
ஆண் : மாமா பொண்ணு மனசில் நின்னா
மச்சான்கிட்ட மறைச்சு நின்னா
மனசு என்னாகும்
அய்யோ அது அவுந்ததுன்னா
அழகு முகம் செவந்ததுன்னா
ஆசை உண்டாகும்
ஆண் : ஹேய் மாமா பொண்ணு மனசில் நின்னா
மச்சான்கிட்ட மறைச்சு நின்னா
மனசு என்னாகும்
அய்யோ அது அவுந்ததுன்னா
அழகு முகம் செவந்ததுன்னா
ஆசை உண்டாகும்
ஆண் : ராசாத்தி வா சும்மா
ராசாவும் நானம்மா
பெண் : சேலை மறப்புல சிலுக்கும் கிறுக்குல
தேடி ஓடிடலாமா
மீசை முளைக்கல நீயும் குளிக்கல
பக்கம் நீ வரலாமா
ஆண் : மேல ஒரு கண்ணு
ஆசை வச்ச பொண்ணு
பக்கத்துல நின்னா வெக்கமெதுக்கு
பெண் : போடாதே….. பல வேஷம்
புரியாதோ உன் வேஷம்
பெண் : மாமா பொண்ணு மனசில் நின்னா
மச்சான் நெஞ்ச புரிஞ்சு நின்னா
மயங்கிடலாமா
ரோட்டோரமா பருவ பொண்ணு
பாத்தா மனம் விரகத்திலே
தவிச்சிடலாமா
பெண் : பாத்தாலும் போதாதா
பசித்தாலும் தீராதா
ஆண் : அசையும் உடம்புல ஆடும் இடுப்புல
ஆசை விழுந்தது எனக்கு
அணைக்க நினைக்குது நினைச்சா இனிக்குது
அள்ளி கொடுக்குறேன் உனக்கு
பெண் : கட்டி வச்ச பல்லு
கொட்டி போடும் நில்லு
எட்டி எட்டி செல்லு இந்த நேரம்
பெண் : அடிச்சாலும் சந்தோசம்
அணைச்சாலும் சந்தோசம்
பெண் : ஹான் மாமா பொண்ணு மனசில் நின்னா
மச்சான் நெஞ்ச புரிஞ்சு நின்னா
மயங்கிடலாமா
ரோட்டோரமா பருவ பொண்ணு
பாத்தா மனம் விரகத்திலே
தவிச்சிடலாமா
பெண் : பாத்தாலும் போதாதா
பசித்தாலும் தீராதா
ஆண் : மாமா பொண்ணு மனசில் நின்னா
மச்சான்கிட்ட மறைச்சு நின்னா
மனசு என்னாகும்
அய்யோ அது அவுந்ததுன்னா
அழகு முகம் செவந்ததுன்னா
ஆசை உண்டாகும்
ஆண் : ராசாத்தி வா சும்மா
ராசாவும் நானம்மா