
Album: Amma Pillai
Artists: Mano, Vani Jairam
Music by: Shankar Ganesh
Lyricist: Vaali
Release Date: 23-09-2021 (02:05 PM)
Album: Amma Pillai
Artists: Mano, Vani Jairam
Music by: Shankar Ganesh
Lyricist: Vaali
Release Date: 23-09-2021 (02:05 PM)
Singers : Mano And Vani Jairam
Music By : Shankar Ganesh
Male : …………………..
Female : Malligai Pookka
Manmathan Paarkka Iththanai Kaalamaa
Alli Kolla Koodaathaa
Malligaiyum Vaadaathaa
Female : Naan Varaintha Kadhal Madal
Saerumidam Saernthathu
Aa….aa…..aa….aa…
Female : Naan Varaintha Kadhal Madal
Saerumidam Saernthathu
Nalla Badhil Nee Uraiththaai
Nandri Naan Eppadi Solla
Male : Malligai Pookka
Manmathan Paarkka Iththanai Kaalamaa
Alli Kolla Vanthaenae
Achcham Enna Senthaenae
Male : Machchamulla Thamarai
En Maarbil Tholil Vanthaaduthae
Female : Michchamulla Penmaiyai
Un Kaiyil Alli Thanthaaduthae
Male : Vaanaththai Paarththirunthaen
Muththukkal Veezhnthathammaa
Female : Nattathu Pooch Chedithaan
Natchaththiram Pooththathaiyyaa
Male : Ondru Ondrum Rendaa Illai
Ondraai Nindrathammaa
Female : Malligai Pookka
Manmathan Paarkka Iththanai Kaalamaa
Male : Alli Kolla Vanthaenae
Achcham Enna Senthaenae
Female : Unnai Kanda Naal Mudhal
En Kangal Rendil Thee Moondathu
Male : Pennai Kanda Naal Mudhal
En Nenjil Yaeno Por Moondathu
Female : Unmaiyil Un Peyarai
Uchcharikka Naanam Varum
Male : Penmaiyae Un Pugazhai
Uchcharikka Nyaalam Varum
Female : Kannaa Unnai Kaanaavittaal
Kannil Raththam Varum
Male : Malligai Pookka
Manmathan Paarkka Iththanai Kaalamaa
Alli Kolla Vanthaenae
Achcham Enna Senthaenae
Female : Naan Varaintha Kadhal Madal
Saerumidam Saernthathu
Male : Aa….aa…..aa….aa…
Female : Naan Varaintha Kadhal Madal
Saerumidam Saernthathu
Male : Nalla Badhil Nee Uraiththaen
Nandriyai Muththathil Solli
Female : Malligai Pookka
Manmathan Paarkka Iththanai Kaalamaa
Male : Alli Kolla Vanthaenae
Achcham Enna Senthaenae…
பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் வாணி ஜெயராம்
இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்
ஆண் : ……………………………..
பெண் : மல்லிகை பூக்க
மன்மதன் பார்க்க இத்தனை காலமா….
அள்ளிக் கொள்ள கூடாதா
மல்லிகையும் வாடாதா
பெண் : நான் வரைந்த காதல் மடல்
சேருமிடம் சேர்ந்தது….
ஆஆ….ஆ……ஆ……ஆ……
பெண் : நான் வரைந்த காதல் மடல்
சேருமிடம் சேர்ந்தது
நல்ல பதில் நீ உரைத்தாய்
நன்றி நான் எப்படி சொல்ல
ஆண் : மல்லிகை பூக்க
மன்மதன் பார்க்க இத்தனை காலமா
அள்ளிக் கொள்ள வந்தேனே
அச்சம் என்ன செந்தேனே
ஆண் : மச்சமுள்ள தாமரை
என் மார்பில் தோளில் வந்தாடுதே
பெண் : மிச்சமுள்ள பெண்மையை
உன் கையில் அள்ளி தந்தாடுதே
ஆண் : வானத்தை பார்த்திருந்தேன்
முத்துக்கள் வீழ்ந்ததம்மா
பெண் : நட்டது பூச்செடிதான்
நட்சத்திரம் பூத்ததய்யா
ஆண் : ஒன்றும் ஒன்றும் ரெண்டா இல்லை
ஒன்றாய் நின்றதம்மா
பெண் : மல்லிகை பூக்க
மன்மதன் பார்க்க இத்தனை காலமா
ஆண் : அள்ளிக் கொள்ள வந்தேனே
அச்சம் என்ன செந்தேனே
பெண் : உன்னைக் கண்ட நாள் முதல்
என் கண்கள் ரெண்டில் தீ மூண்டது
ஆண் : பெண்ணைக் கண்ட நாள் முதல்
என் நெஞ்சில் ஏனோ போர் மூண்டது
பெண் : உண்மையில் உன் பெயரை
உச்சரிக்க நாணம் வரும்
ஆண் : பெண்மையே உன் புகழை
உச்சரிக்க ஞாலம் வரும்
பெண் : கண்ணா உன்னை காணாவிட்டால்
கண்ணில் ரத்தம் வரும்
ஆண் : மல்லிகை பூக்க
மன்மதன் பார்க்க இத்தனை காலமா
அள்ளிக் கொள்ள வந்தேனே
அச்சம் என்ன செந்தேனே
பெண் : நான் வரைந்த காதல் மடல்
சேருமிடம் சேர்ந்தது….
ஆண் : ஆஆ….ஆ……ஆ……ஆ……
பெண் : நான் வரைந்த காதல் மடல்
சேருமிடம் சேர்ந்தது
ஆண் : நல்ல பதில் நான் உரைத்தேன்
நன்றியை முத்தத்தில் சொல்லு
பெண் : மல்லிகை பூக்க
மன்மதன் பார்க்க இத்தனை காலமா
ஆண் : அள்ளிக் கொள்ள வந்தேனே
அச்சம் என்ன செந்தேனே