
Album: Nadhi Ondru Karai Moondru
Artists: S. P. Sailaja
Music by: M. S. Viswanathan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 31-07-2022 (10:46 PM)
Album: Nadhi Ondru Karai Moondru
Artists: S. P. Sailaja
Music by: M. S. Viswanathan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 31-07-2022 (10:46 PM)
Singer : S. P. Sailaja
Music By : M. S. Viswanathan
Lyrics By : Kannadasan
Female : ……………..
Female : Malliga Poovula Thendraldikkuthu
Thulluthu Thulluthu Penn Manathu
Malliga Poovula Thendraldikkuthu
Thulluthu Thulluthu Penn Manathu
Kadhal Arangeruthu Kaalam Thunaiyaanathu
Kadhal Arangeruthu Kaalam Thunaiyaanathu
Female : Koottukkul Nindru Kondu Megam Paarththu
Kuyil Ondru Aasai Kondu Paadum Paattu
Koottukkul Nindru Kondu Megam Paarththu
Kuyil Ondru Aasai Kondu Paadum Paattu
Female : Kaaththukkul Modhi Kollum Thennangeettru
Kannukku Sellum Oru Kadhal Ootru
Kaaththukkul Modhi Kollum Thennangeettru
Kannukku Sellum Oru Kadhal Ootru
Female : Ada Eththanai Eththanai Aasaigal
Nenjinil Thanthaai Appothu
Ada Eththanai Eththanai Aasai
Ondru Thirandathu Aiyyaa Ippothu
Kadhal Arangeruthu Kaalam Thunaiyaanathu
Female : Malliga Poovula Thendraldikkuthu
Thulluthu Thulluthu Penn Manathu
Kadhal Arangeruthu Kaalam Thunaiyaanathu
Female : …………….
Female : Kannaththil Kannam Ondru Serumpothu
Kanivaana Inbam Ondru Thondrum Paaru
Kannaththil Kannam Ondru Serumpothu
Kanivaana Inbam Ondru Thondrum Paaru
Female : Ullaththil Ullam Mella Koodumpothu
Ondraaga Thondrumandri Maattram Yaedhu
Ullaththil Ullam Mella Koodumpothu
Ondraaga Thondrumandri Maattram Yaedhu
Female : Aahaa……sammatham Thanthathu Santhi Piranthathu
Vanthaen Unnodu
Ini Sampantham Enbathu Aayiram Aayiram
Endrum Nammodu
Female : Kadhal Arangeruthu Kaalam Thunaiyaanathu
Female : Malliga Poovula Thendraldikkuthu
Thulluthu Thulluthu Penn Manathu
Kadhal Arangeruthu Kaalam Thunaiyaanathu
பாடகி : எஸ். பி. சைலஜா
இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்
பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்
பெண் : ………………………
பெண் : மல்லிகப் பூவுல தென்றலடிக்குது
துள்ளுது துள்ளுது பெண் மனது
மல்லிகப் பூவுல தென்றலடிக்குது
துள்ளுது துள்ளுது பெண் மனது
காதல் அரங்கேறுது காலம் துணையானது
காதல் அரங்கேறுது காலம் துணையானது….
பெண் : கூட்டுக்குள் நின்று கொண்டு மேகம் பார்த்து
குயில் ஒன்று ஆசை கொண்டு பாடும் பாட்டு
கூட்டுக்குள் நின்று கொண்டு மேகம் பார்த்து
குயில் ஒன்று ஆசை கொண்டு பாடும் பாட்டு
பெண் : காத்துக்குள் மோதிக் கொள்ளும் தென்னங்கீற்று
கண்ணுக்கு செல்லும் ஒரு காதல் ஊற்று
காத்துக்குள் மோதிக் கொள்ளும் தென்னங்கீற்று
கண்ணுக்கு செல்லும் ஒரு காதல் ஊற்று
பெண் : அட எத்தனை எத்தனை ஆசைகள்
நெஞ்சினில் தந்தாய் அப்போது
அட அத்தனை ஆசையும்
ஒன்று திரண்டது ஐயா இப்போது
காதல் அரங்கேறுது……காலம் துணையானது….
பெண் : மல்லிகப் பூவுல தென்றலடிக்குது
துள்ளுது துள்ளுது பெண் மனது
காதல் அரங்கேறுது காலம் துணையானது
பெண் : …………………..
பெண் : கன்னத்தில் கன்னம் ஒன்று சேரும்போது
கனிவான இன்பம் ஒன்று தோன்றும் பாரு
கன்னத்தில் கன்னம் ஒன்று சேரும்போது
கனிவான இன்பம் ஒன்று தோன்றும் பாரு
பெண் : உள்ளத்தில் உள்ளம் மெல்ல கூடும்போது
ஒன்றாக தோன்றுமன்றி மாற்றம் ஏது
உள்ளத்தில் உள்ளம் மெல்ல கூடும்போது
ஒன்றாக தோன்றுமன்றி மாற்றம் ஏது
பெண் : ஆஹா……சம்மதம் தந்தது சாந்தி பிறந்தது
வந்தேன் உன்னோடு
இனி சம்பந்தம் என்பது ஆயிரம் ஆயிரம்
என்றும் நம்மோடு…….
பெண் : காதல் அரங்கேறுது காலம் துணையானது……
பெண் : மல்லிகப் பூவுல தென்றலடிக்குது
துள்ளுது துள்ளுது பெண் மனது
காதல் அரங்கேறுது காலம் துணையானது