
Album: Kamali From Nadukkaveri
Artists: Swetha Mohan
Music by: Dheena Dhayalan
Lyricist: Madhan Karky
Release Date: 19-07-2022 (04:42 AM)
Album: Kamali From Nadukkaveri
Artists: Swetha Mohan
Music by: Dheena Dhayalan
Lyricist: Madhan Karky
Release Date: 19-07-2022 (04:42 AM)
Singer : Swetha Mohan
Music By : Dheena Dhayalan
Lyrics By : Madhan Karky
Female : Malaruthae Manam
Ohohoh Uyirellam Un Swasamae
Ninaivilae Dhinam
Ohohoh Nanaiyuthae En Kaanalae
Female : Iniya Thooral Neram
Manathil Aadum Naalam
Ilaigalil Thuligalaai Miliruthae
Paravai Thoovi Poogum
Iragin Eera Vaasam
Uyirilae Mulumaiyaai Valiyuthae
Female : Kanaavilae Un Paarvaigal
Vinmeengalaai Vilum
Alaaviyae Un Maarbilae
Kan Moodinaal Varam
Varam Varam…
Female : Vaarthai Illa
Bashaigal Pesi
Valginradhae En Thevaiyai
Nanum Illa Kaalathil Yeno
Sergindrathae Un Paarvaiyae
Female : Malaruthae Manam
Ohohoh Uyirellam Un Swasamae
Ninaivilae Dhinam
Ohohoh Nanaiyuthae En Kaanalae
Female : Yedho Ondraai Aagiren
Nana Endrae Ketkkiren
Poongaatrilae Pogiren
Un Moochu Than Sergiren
Female : Neelum Paathaigalae
Moolum Vaathaigalae
Eera Paarvaigalaai
Koodum Sovaigalae
Tholai Thooram Neeyum
Vaalum Pothum
En Kaadhal Unai Serumae
Female : Malaruthae Manam
Ohohoh Uyirellam Un Swasamae
Ninaivilae Dhinam
Ohohoh Nanaiyuthae En Kaanalae…
Female : Osai Illa Thenisai
Undaanathe Oomisai
Poopookkuthe Keezhthisai
Naan Pogiren Melthisai
Female : Neeril Minnalgalaai
Veezhum Aasaigale
Pidithu Paarkum Yekkangalaai
Vaazhum Kaalangale
Kanivaaga Neeyum Theendum Neram
Ennaatkal Uruvaagume..
Female : Malaruthae Manam
Ohohoh Uyirellam Un Swasamae
Ninaivilae Dhinam
Ohohoh Nanaiyuthae En Kaanalae…
பாடகி : ஸ்வேதா மோகன்
இசை அமைப்பாளர் : தீன தயாளன்
பாடல் ஆசிரியர் : மதன் கார்க்கி
பெண் : மலருதே மனம்
ஓஹோ உயிரெல்லாம் உன் சுவாசமே
நினைவிலே தினம்
ஓஹோ நனையுதே என் காணலே
பெண் : இனிய தூறல் நேரம்
மனதில் ஆடும் நாளம்
இலைகளில் துளிகளாய் மிளிருதே
பறவை தூவி போகும்
இறகின் ஈர வாசம்
உயிரிலே முழுமையாய் வலியுதே
பெண் : கனாவிலே உன் பார்வைகள்
விண்மீன்களாய் விழும்
அலாவியே உன் மார்பிலே
கண் மூடினால் வரம்
வரம் வரம்…
பெண் : வார்த்தை இல்ல
பாஷைகள் பேசி
வாழ்கின்றதே என் தேவையை
நானும் இல்ல காலத்தில் ஏனோ
சேர்கின்றதே உன் பார்வையே
பெண் : மலருதே மனம்
ஓஹோ உயிரெல்லாம் உன் சுவாசமே
நினைவிலே தினம்
ஓஹோ நனையுதே என் காணலே
பெண் : ஏதோ ஒன்றாய் ஆகிறேன்
நானா என்றே கேட்கிறேன்
பூங்காற்றிலே போகிறேன்
உன் மூச்சு தான் சேர்கிறேன்
பெண் : நீளும் பாதைகளே
மூளும் வாதைகளே
ஈர பார்வைகளாய்
கூடும் சோவைகளே
தொலைதூரம் நீயும்
வாழும் போதும்
என் காதல் உன்னை சேருமே
பெண் : மலருதே மனம்
ஓஹோ உயிரெல்லாம் உன் சுவாசமே
நினைவிலே தினம்
ஓஹோ நனையுதே என் காணலே…
பெண் : ஓசை இல்லா தேனிசை
உண்டானதே ஊமிசை
பூபூக்குதே கீழ்த்திசை
நான் போகிறேன் மேல்திசை
பெண் : நீரில் மின்னல்களாய்
வீழும் ஆசைகளே
பிடித்து பார்க்கும் ஏக்கங்களாய்
வாழும் காலங்களே
கனிவாக நீயும் தீண்டும் நேரம்
என்னாட்கள் உருவாகுமே…
பெண் : மலருதே மனம்
ஓஹோ உயிரெல்லாம் உன் சுவாசமே
நினைவிலே தினம்
ஓஹோ நனையுதே என் காணலே…