
Album: Karumbu Vil
Artists: S. Janaki, Malaysia Vasudevan
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Gangai Amaran
Release Date: 02-05-2022 (11:14 PM)
Album: Karumbu Vil
Artists: S. Janaki, Malaysia Vasudevan
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Gangai Amaran
Release Date: 02-05-2022 (11:14 PM)
Singers : S. Janaki And Malaysia Vasudevan
Music By : Ilayaraja
Lyrics By : Gangai Amaran
Chorus : ………………
Female : Malargalilae….aaraathanai….
Malargalilae….aaraathanai….
Maalai Neram Mayangum Neram
Manangalilae Kadhalin Vedhanai
Female : Malargalilae….aaraathanai….
Chorus : ………………
Male : Pongum Thaabam Poonguzhal Vegam
Bodhaiyil Vaaduthu
Chorus : Aaa….aaa…aa….
Male : Angam Engum Aasaiyin Raagam
Innisai Paaduthu
Chorus : Aaa….aaa…aa….
Female : Madi Idhuthaan Malaranaigal
Mayangum Neram Vidiyaatho
Malarganai Thodukkaatho
Male : Malargalilae….aaraathanai….
Chorus : ………………
Female : Paarvai Ondrum Ovvoru Vegam
Pariththida Kooruthu
Paavai Ennam Pani Vizhum Neram
Thalaivanai Theduthu
Male : Rathi Madiyin Ragasiyangal
Rasiththaen Layiththaen Nedu Neram
Rasanaigal Mudiyaathathu
Female : Malargalilae….aaraathanai….
Male : Malargalilae….aaraathanai….
Maalai Neram Mayangum Neram
Manangalilae Kadhalim Vedhanai
Female : Malargalilae….aaraathanai….
பாடகர்கள் : எஸ். ஜானகி மற்றும் மலேசியா வாசுதேவன்
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
பாடலாசிரியர் : கங்கை அமரன்
குழு : …………………………..
பெண் : மலர்களிலே………ஆராதனை……..
மலர்களிலே………ஆராதனை…….
மாலை நேரம் மயங்கும் நேரம்
மனங்களிலே காதலின் வேதனை
பெண் : மலர்களிலே ஆராதனை……
குழு : …………………………..
ஆண் : பொங்கும் தாபம் பூங்குழல் வேகம்
போதையில் வாடுது…
குழு : ஆஅ….ஆஅ…..ஆ….
ஆண் : அங்கம் எங்கும் ஆசையின் ராகம்
இன்னிசை பாடுது…
குழு : ஆஅ….ஆஅ…..ஆ….
பெண் : மடி இதுதான் மலரணைகள்
மயங்கும் நேரம் விடியாதோ
மலர்கணை தொடுக்காதோ
ஆண் : மலர்களிலே………ஆராதனை……..
குழு : …………………………..
பெண் : பார்வை ஒன்றும் ஒவ்வொரு வேகம்
பறித்திட கூறுது
பாவை எண்ணம் பனி விழும் நேரம்
தலைவனை தேடுது
ஆண் : ரதி மடியின் ரகசியங்கள்
ரசித்தேன் லயித்தேன் நெடு நேரம்
ரசனைகள் முடியாதது…….
பெண் : மலர்களிலே………ஆராதனை…….
ஆண் : மலர்களிலே………ஆராதனை…….
மாலை நேரம் மயங்கும் நேரம்
மனங்களிலே காதலின் வேதனை
பெண் : மலர்களிலே………ஆராதனை……