
Album: Marumagal
Artists: S. P. Balasubrahmanyam, S. Janaki
Music by: Chandrabose
Lyricist: Vaali
Release Date: 07-07-2022 (07:23 AM)
Album: Marumagal
Artists: S. P. Balasubrahmanyam, S. Janaki
Music by: Chandrabose
Lyricist: Vaali
Release Date: 07-07-2022 (07:23 AM)
Singers : S. P. Balasubrahmanyam And S. Janaki
Music By : Chandrabose
Lyrics By : Vaali
Male : Maina Oru Maina Haa Paarththaa Viduvenaa
Onnae Onnu Kannae Kannu Vaazhvil Needhaanae
Adi Vanthaal Enna Thanthaal Enna Maanae Pon Maanae
Female : Thagina Thgina Thagina Thaam
Female : Maina Oru Maina Yaaro Athu Naanaa
Onnae Onnu Kannae Kannu Vaazhvil Naanthaanaa
Oru Oonjal Polae Tholil Melae Aadum Maanthaanaa
Male : Thagina Thgina Thagina Thaam
Male : Thanneeril Thaamarai Thandodu Aaduthu
Vanthaenae Naanoru Vandaaga
Female : Madiyil Saayalam Medhuvaaga
Male : Mayakkam Theeralaam Podhuvaaga
Female : Ini Kaalai Maalai Moondru Velai
Kadhal Kondaattam
Male : Thathigina Thagittathaam
Male : Maina Oru Maina Haa Paarththaa Viduvenaa
Female : Onnae Onnu Kannae Kannu Vaazhvil Naanthaanaa
Male : Adi Vanthaal Enna Thanthaal Enna Maanae Pon Maanae
Female : Thagina Thgina Thagina Thaam
Female : Rajavai Thedinaal Rajaththi Vaadinaal
Raagangal Paadinaal Yaedhetho
Male : Thanimai Yaedhammaa Inimelae
Female : Thodara Vendume Idhu Polae
Male : Aahaa Sorkkam Ondru Pakkam Indru
Kandaen Unnaalae
Male : Thagina Thgina Thagina Thaam
Female : Maina Oru Maina Yaaro Athu Naanaa
Onnae Onnu Kannae Kannu Vaazhvil Naanthaanaa
Oru Oonjal Polae Tholil Melae Aadum Maanthaanaa
Male : Thagina Thgina Thagina Thaam
Male : Maina Oru Maina Haa Paarththaa Viduvenaa
Onnae Onnu Kannae Kannu Vaazhvil Needhaanae
Adi Vanthaal Enna Thanthaal Enna Maanae Pon Maanae
Both : Thagina Thgina Thagina Thaam
பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எஸ். ஜானகி
இசையமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்
பாடலாசிரியர் : வாலி
ஆண் : மைனா ஒரு மைனா ஹா பார்த்தா விடுவேனா
ஒன்னே ஒன்னு கண்ணே கண்ணு வாழ்வில் நீதானே
அடி வந்தால் என்ன தந்தால் என்ன மானே பொன் மானே
பெண் : தகின தகின தகின தாம்
பெண் : மைனா ஒரு மைனா யாரோ அது நானா
ஒன்னே ஒன்னு கண்ணே கண்ணு வாழ்வில் நான்தானா
ஒரு ஊஞ்சல் போலே தோளில் மேலே ஆடும் மான்தானா
ஆண் : தகின தகின தகின தாம்
ஆண் : தண்ணீரில் தாமரை தண்டோடு ஆடுது
வந்தேனே நானொரு வண்டாக
பெண் : மடியில் சாயலாம் மெதுவாக
ஆண் : மயக்கம் தீரலாம் பொதுவாக
பெண் : இனி காலை மாலை மூன்று வேளை
காதல் கொண்டாட்டம்
ஆண் : ததிகின தகிட்டதாம்…
ஆண் : மைனா ஒரு மைனா பார்த்தா விடுவேனா
பெண் : ஒன்னே ஒன்னு கண்ணே கண்ணு
வாழ்வில் நான் தானா
ஆண் : அடி வந்தால் என்ன தந்தால் என்ன
மானே பொன் மானே
பெண் : தகின தகின தகின தாம்
பெண் : ராஜாவை தேடினாள் ராஜாத்தி வாடினாள்
ராகங்கள் பாடினாள் ஏதேதோ
ஆண் : தனிமை ஏதம்மா இனிமேலே
பெண் : தொடர வேண்டுமே இது போலே
ஆண் : ஆஹா சொர்க்கம் ஒன்று பக்கம் இன்று
கண்டேன் உன்னாலே…….
பெண் : தகின தகின தகின தாம்
பெண் : மைனா ஒரு மைனா யாரோ அது நானா
ஒன்னே ஒன்னு கண்ணே கண்ணு வாழ்வில் நான்தானா
ஒரு ஊஞ்சல் போலே தோளில் மேலே ஆடும் மான்தானா
ஆண் : தகின தகின தகின தாம்
ஆண் : மைனா ஒரு மைனா பார்த்தா விடுவேனா
ஒன்னே ஒன்னு கண்ணே கண்ணு வாழ்வில் நீதானே
அடி வந்தால் என்ன தந்தால் என்ன மானே பொன் மானே
இருவர் : தகின தகின தகின தாம்