
Album: Kattukkulle Thiruvizha
Artists: Malaysia Vasudevan
Music by: Viji
Lyricist: Lyricist Not Known
Release Date: 24-04-2022 (05:54 AM)
Album: Kattukkulle Thiruvizha
Artists: Malaysia Vasudevan
Music by: Viji
Lyricist: Lyricist Not Known
Release Date: 24-04-2022 (05:54 AM)
Singer : Malaysia Vasudevan
Music By : Shankar Ganesh
Lyrics By : Not Known
Chorus : ……………….
Male : Machchinnaa Machchi Ennaasa Machchi Vaa Machchi
Vechenaa Vechaen
Ummelae Kanna Naan Vachaen
Kaaththodatthaan Poo Vaada Veesa
Kaaththaadiyaa Paavaada Veesa
Paaththaen Aaththaa Veththaen
Paaththaen Aaththaa Veththaen
Male : Machchinnaa Machchi Ennaasa Machchi Vaa Machchi
Vechenaa Vechaen
Ummelae Kanna Naan Vachaen
Chorus : ……………….
Male : Kandaangi Sela Kattukkaari
Karuneela Saanthu Pottukkaari
Kandaangi Sela Kattukkaari
Karuneela Saanthu Pottukkaari
Male : Minnaama Minnuthadi Muththu Vachcha Mookkuththiyaam
Pinnaalae Pinnaalilae Kallu Vachcha Raakkodiyaam
Sevvaazha Meenaattam Kannirukka
Kannaalam Kattaama Ninnurukka
Sevvaazha Meenaattam Kannirukka
Kannaalam Kattaama Ninnurukka
Male : Machchinnaa Machchi Ennaasa Machchi Vaa Machchi
Vechenaa Vechaen
Ummelae Kanna Naan Vachaen
Kaaththodatthaan Poo Vaada Veesa
Kaaththaadiyaa Paavaada Veesa
Paaththaen Aaththaa Veththaen
Paaththaen Aaththaa Veththaen
Male : Machchinnaa Machchi Ennaasa Machchi Vaa Machchi
Vechenaa Vechaen
Ummelae Kanna Naan Vachaen
Male : Kollaama Kolluriyae
Niththam Niththam Raavinilae
Nikkaama Nikka Vachchae Enna Mattum Theevinilae
Achchaaram Vachchaachu Achchamilla
Thottaalum Pattaalum Kuththamilla
Achchaaram Vachchaachu Achchamilla
Thottaalum Pattaalum Kuththamilla
Male : Machchinnaa Machchi Ennaasa Machchi Vaa Machchi
Vechenaa Vechaen
Ummelae Kanna Naan Vachaen
Kaaththodatthaan Poo Vaada Veesa
Kaaththaadiyaa Paavaada Veesa
Paaththaen Aaththaa Veththaen
Paaththaen Aaththaa Veththaen
Male : Machchinnaa Machchi Ennaasa Machchi Vaa Machchi
Vechenaa Vechaen
Ummelae Kanna Naan Vachaen….
பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்
இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்
பாடலாசிரியர் : அறியபடவில்லை
குழு : ……………………….
ஆண் : மச்சின்னா மச்சி என்னாச மச்சி வா மச்சி
வெச்சேனா வெச்சேன்
உம்மேலே கண்ண நான் வச்சேன்
காத்தோடத்தான் பூ வாட வீச
காத்தாடியா பாவாட வீச
பாத்தேன் ஆத்தா வேத்தேன்
பாத்தேன் ஆத்தா வேத்தேன்
ஆண் : மச்சின்னா மச்சி என்னாச மச்சி வா மச்சி
வெச்சேனா வெச்சேன்
உம்மேலே கண்ண நான் வச்சேன்……
குழு : ……………………….
ஆண் : கண்டாங்கி சேல கட்டுக்காரி
கருநீல சாந்து பொட்டுக்காரி
கண்டாங்கி சேல கட்டுக்காரி
கருநீல சாந்து பொட்டுக்காரி
ஆண் : மின்னாம மின்னுதடி முத்து வச்ச மூக்குத்தியாம்
பின்னாலே பின்னலிலே கல்லு வச்ச ராக்கொடியாம்
செவ்வாழ மீனாட்டம் கண்ணிருக்க
கண்ணாலம் கட்டாம நின்னுருக்க….
செவ்வாழ மீனாட்டம் கண்ணிருக்க
கண்ணாலம் கட்டாம நின்னுருக்க….
ஆண் : மச்சின்னா மச்சி என்னாச மச்சி வா மச்சி
வெச்சேனா வெச்சேன்
உம்மேலே கண்ண நான் வச்சேன்……
காத்தோடத்தான் பூ வாட வீச
காத்தாடியா பாவாட வீச
பாத்தேன் ஆத்தா வேத்தேன்
பாத்தேன் ஆத்தா வேத்தேன்
ஆண் : மச்சின்னா மச்சி என்னாச மச்சி வா மச்சி
வெச்சேனா வெச்சேன்
உம்மேலே கண்ண நான் வச்சேன்……
ஆண் : பெத்தாலும் பெத்தா அத்தக்காரி
உன்னாட்டம் ஏது வித்தக்காரி
பெத்தாலும் பெத்தா அத்தக்காரி
உன்னாட்டம் ஏது வித்தக்காரி
ஆண் : கொல்லாம கொல்லுறியே
நித்தம் நித்தம் ராவினிலே
நிக்காம நிக்க வச்சே என்ன மட்டும் தீவினிலே
அச்சாரம் வச்சாச்சு அச்சமில்ல
தொட்டாலும் பட்டாலும் குத்தமில்ல
அச்சாரம் வச்சாச்சு அச்சமில்ல
தொட்டாலும் பட்டாலும் குத்தமில்ல
ஆண் : மச்சின்னா மச்சி என்னாச மச்சி வா மச்சி
வெச்சேனா வெச்சேன்
உம்மேலே கண்ண நான் வச்சேன்……
காத்தோடத்தான் பூ வாட வீச
காத்தாடியா பாவாட வீச
பாத்தேன் ஆத்தா வேத்தேன்
பாத்தேன் ஆத்தா வேத்தேன்
ஆண் : மச்சின்னா மச்சி என்னாச மச்சி வா மச்சி
வெச்சேனா வெச்சேன்
உம்மேலே கண்ண நான் வச்சேன்……