
Album: Vezham
Artists: Deepika Karthik Kumar
Music by: Jhanu Chanthar
Lyricist: Deepika Karthik Kumar
Release Date: 03-07-2022 (04:19 AM)
Album: Vezham
Artists: Deepika Karthik Kumar
Music by: Jhanu Chanthar
Lyricist: Deepika Karthik Kumar
Release Date: 03-07-2022 (04:19 AM)
Singer : Deepika Karthik Kumar
Music By : Jhanu Chanthar
Lyrics By : Deepika Karthik Kumar
Female : Maarum Uravae
En Maarbil Uraivaaiya
Seerum Vezhamae
En Seerai Yerpaaiya
Female : Maarum Uravae
En Maarbil Uraivaaiya
Seerum Vezhamae
En Seerai Yerpaaiya
Female : Paasam…
Paarka Paarka
Pesa Pesa Valara
Nenjil…
Aasai…
Ninaika Ninaika
Nerunga Nerunga
Malaruthae
Female : Nerungum Pozhudhu
Theeyai Unarndhen
Kovam Kothikum Eri Malaiyo
Vittil Poochi Pol Erigindren
Vazhkaiyai Vazhavae Anbae
Female : Kadhal Kadalum
Theeyai Thanithidumo Uyirae
Idhayam Irandum Kalandhu
Viyandhu Rasithidumo
Female : Maarum Uravae
En Maarbil Uraivaaiya
Seerum Vezhamae
En Seerai Yerpaaiya
Female : Paasam…
Paarka Paarka
Pesa Pesa Valara
Nenjil…
Aasai…
Ninaika Ninaika
Nerunga Nerunga
Malaruthae
பாடகி : தீபிகா கார்த்திக் குமார்
இசை அமைப்பாளர் : ஜானு சந்தர்
பாடல் ஆசிரியர் : தீபிகா கார்த்திக் குமார்
பெண் : மாறும் உறவே
என் மார்பில் உறைவாயா
சீரும் வேழமே
என் சீரை ஏற்பாயா
பெண் : மாறும் உறவே
என் மார்பில் உறைவாயா
சீரும் வேழமே
என் சீரை ஏற்பாயா
பெண் : பாசம்
பார்க்க பார்க்க
பேச பேச வளர
நெஞ்சில்
ஆசை
நினைக்க நினைக்க
நெருங்க நெருங்க மலருதே
பெண் : நெருங்கும் பொழுது
தீயை உணர்ந்தேன்
கோவம் கொதிக்கும் எரிமலையோ
விட்டில் பூச்சி போல் எரிகின்றேன்
வாழ்க்கையை வாழவே அன்பே
பெண் : காதல் கடலும்
தீயை தணித்திடுமோ உயிரே
இதயும் இரண்டும் கலந்து
வியந்து ரசித்திடுமோ
பெண் : மாறும் உறவே
என் மார்பில் உறைவாயா
சீரும் வேழமே
என் சீரை ஏற்பாயா
பெண் : பாசம்
பார்க்க பார்க்க
பேச பேச வளர
நெஞ்சில்
ஆசை
நினைக்க நினைக்க
நெருங்க நெருங்க மலருதே
நெஞ்சில் ஆசை நினைக்க நினைக்க நெருங்க நெருங்க மலருதே