
Album: Cooliekkaran
Artists: S. P. Balasubrahmanyam, S. Janaki
Music by: T. Rajender
Lyricist: T. Rajendar
Release Date: 28-02-2022 (01:23 PM)
Album: Cooliekkaran
Artists: S. P. Balasubrahmanyam, S. Janaki
Music by: T. Rajender
Lyricist: T. Rajendar
Release Date: 28-02-2022 (01:23 PM)
Singers : S. P. Balasubrahmanyam And S. Janaki
Music By : T. Rajender
Male : Kuththuvilakkaaga Kulamagalaaga
Nee Vantha Neram Naan Paadum Raagam
Nee Vantha Neram Naan Paadum Raagam
En Vaanilae…..nee Vennilaa…
Natchaththiram Un Kannilaa
Male : Oli Sintha Vantha Thaerae
En Ullam Thannil Odum Thaenae
Male : Kuththuvilakkaaga Kulamagalaaga
Nee Vantha Neram Naan Paadum Raagam
Male : Pala Vanna Pookkal Paaduthu Paakkal
Adhu Yaen Thaen Sinthuthu
Adhu Nee Poo Enguthu
Female : Pooviloru Vandu
Bodhi Ondru Kondu
Adhu Yaen Thindaaduthu
Bodhaithaan Panpaaduthu
Male : Solaikkoru Vasantham Pol Nee Vanthaai
Kaalaikendrum Sontham Endru Nee Aanaai
Female : Nee Nesam Thara Adhil Naan Paasam Pera
Female : Kuththuvilakkaaga Kulamagalaaga
Nee Vantha Neram Naan Paadum Raagam
Female : Ragasiya Kanavu Vantha Inba Iravu
Yaen Nammai Vaattuthu
Adhu Yaen Soodaettruthu
Male : Pottu Vaiththa Nilavu Puththam Pudhu Uravu
Indru Yaen Thadumaaruthu
Sugamthaan Parimaaruthu
Female : Pournami Muttraththilae Velichchamthaan
Paingili Muththam Pera Koochchamthaan
Male : Naanum Mella Alla Naanam Unnai Killa
Female : Kuththuvilakkaaga Kulamagalaaga
Nee Vantha Neram Naan Paadum Raagam
Male : En Vaanilae…..nee Vennilaa…
Natchaththiram Un Kannilaa
Female : Unakkena Piranthaenae
Un Tholil Endrum Thavazhvenae
Male : Kuththuvilakkaaga Kulamagalaaga
Nee Vantha Neram Naan Paadum Raagam
பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எஸ். ஜானகி
இசையமைப்பாளர் : டி. ராஜேந்தர்
ஆண் : குத்துவிளக்காக குலமகளாக
நீ வந்த நேரம் நான் பாடும் ராகம்……
நீ வந்த நேரம் நான் பாடும் ராகம்……
என் வானிலே……நீ வெண்ணிலா…..
நட்சத்திரம் உன் கண்ணிலா
ஆண் : ஒளி சிந்த வந்த தேரே….
என் உள்ளம் தன்னில் ஓடும் தேனே…..
ஆண் : குத்துவிளக்காக குலமகளாக
நீ வந்த நேரம் நான் பாடும் ராகம்…..
ஆண் : பல வண்ணப் பூக்கள் பாடுது பாக்கள்
அது ஏன் தேன் சிந்துது
அது நீ பூ எங்குது
பெண் : பூவிலொரு வண்டு
போதை ஒன்று கொண்டு
அது ஏன் திண்டாடுது
போதைதான் பண்பாடுது….
ஆண் : சோலைக்கொரு வசந்தம் போல் நீ வந்தாய்
காளைக்கென்றும் சொந்தம் என்று நீ ஆனாய்
பெண் : நீ நேசம் தர அதில் நான் பாசம் பெற
பெண் : குத்துவிளக்காக குலமகளாக
உன் நெஞ்சின் ஓரம் எனை ஏற்ற நேரம்
பெண் : ரகசிய கனவு வந்த இன்ப இரவு
ஏன் நம்மை வாட்டுது
அது ஏன் சூடேற்றுது
ஆண் : பொட்டு வைத்த நிலவு புத்தம் புது உறவு
இன்று ஏன் தடுமாறுது
சுகம்தான் பரிமாறுது
பெண் : பௌர்ணமி முற்றத்திலே வெளிச்சம்தான்
பைங்கிளி முத்தம் பெற கூச்சம்தான்
ஆண் : நானும் மெல்ல அள்ள நாணம் உன்னை கிள்ள
பெண் : குத்துவிளக்காக குலமகளாக
உன் நெஞ்சின் ஓரம் எனை ஏற்ற நேரம்…..
ஆண் : என் வானிலே…….நீ வெண்ணிலா…..
நட்சத்திரம் உன் கண்ணிலா….
பெண் : உனக்கென பிறந்தேனே…
உன் தோளில் என்றும் தவழ்வேனே….
ஆண் : குத்துவிளக்காக குலமகளாக
நீ வந்த நேரம் நான் பாடும் ராகம்……