
Album: Oththa Seruppu
Artists: Sid Sriram, Sangeetha Karuppiah
Music by: Santhosh Narayanan
Lyricist: Vivek
Release Date: 07-06-2022 (10:17 AM)
Album: Oththa Seruppu
Artists: Sid Sriram, Sangeetha Karuppiah
Music by: Santhosh Narayanan
Lyricist: Vivek
Release Date: 07-06-2022 (10:17 AM)
Singers : Sid Sriram And Sangeetha Karuppiah
Music By : Santhosh Narayanan
Lyrics By : Vivek
Male : Oththa Usuru Unnala
Niththam Kasiyum Kannala
Thanandh Thaniyaa Thoongura
Kulurudha Pulla
Male : Mannuppattu Keerumaennu
Vachirunthaen Maaru Mela
Keezhapatta Paadham Yedhum
Uruthutha Pulla
Male : Kaaththadichaa Bayappaduva
Maan Valaiyil Agappaduva
Poththi Vachi Paathukitten
Purinjitha Pulla
Male : Vaasang Konjam Pudichikiren
Kaathumadal Kadichikiren
Unchirippa Gnyabagathil
Adachikren
Adhukku Mattum Thirumbi Vaa Pulla
Thirumbi Vaa Pulla
Male : Vekkaththula Ravika Thachi
Muththathula Jimikki Vachaa
Podhatho Poongothaiyae
Male : Oo.. Chandirana Tholuruchi
Oththa Pakkam Thoadu Vacha
Podhatho Poongothaiyae
Male : Pagala Paakadha Koondhal
Female : Nethi Chutti Muthamidhuthae
Male : Irava Paakadha Dhaegam
Female : Thanga Thaugalena Minnal Vidudhae
Male : Poopotta Vaervai
Magarandhamae Mazhaiyaacho
Male : Kochikittu Nee Nadandhu
Mochikittu Naan Kedandhu
Naalaachu Thaembavani
Male : Unna Konjam Pesa Vittu
Thean Theratti Seathu Vachu
Naalaachu Theambavani
Male : Kazhuthu Kottoram Yeri
Female : Azhagula Vandhu Vizhu Nee
Male : Kavidha Maarbodu Modhi
Female : Paththu Valaivula Pithu Pudi Nee
Male : Naan Paatha Vaanam
Sadhuradiyaa Vilai Poche
Male : Oththa Usuru Unnala
Niththam Kasiyum Kannala
Thanandh Thaniyaa Thoongura
Kulurudha Pulla
Male : Mannuppattu Keerumaennu
Vachirunthaen Maaru Mela
Keezhapatta Paatham Yedhum
Uruthutha Pulla
பாடகர்கள் : சித் ஸ்ரீராம் மற்றும் சங்கீதா கருப்பையா
இசை அமைப்பாளர் : சந்தோஷ் நாராயணன்
பாடல் ஆசிரியர் : விவேக்
ஆண் : ஒத்த உசுரு உன்னால
நித்தம் கசியும் கண்ணால
தன்னந் தனியா தூங்குற
குளுருதா புள்ள
ஆண் : மண்ணுப்பட்டு கீருமேன்னு
வச்சிருந்தேன் மாறு மேல
கீழ்ப்பட்ட பாதம் ஏதும்
உறுத்துதா புள்ள
ஆண் : காத்தடிச்சா பயப்படுவ
மான் வலையில் அகப்படுவ
பொத்தி வச்சி பாத்துக்கிட்டன்
புரிஞ்சிதா புள்ள
ஆண் : வாசங் கொஞ்சம் புடிச்சிருக்கேன்
காதுமடல் கடிச்சிருக்கேன்
உஞ்சிரிப்ப ஞபாகத்தில் அடச்சிக்கிரேன்
அதுக்கு மட்டும் திரும்பி வா புள்ள
திரும்பி வா புள்ள
ஆண் : வெக்கத்துல ரவிக்கை தச்சு
முத்தத்துல ஜிமிக்கி வச்சா
போதாதோ பூங்கோதையே
ஆண் : சந்திரன தோலுருச்சி
ஒத்த பக்கம் தோடு வச்சா
போதாதோ பூங்கோதையே
ஆண் : பகல பாக்காத கூந்தல்
பெண் : நெத்தி சுட்டி முத்தமிடுத்தாய்
ஆண் : இரவ பாக்காத தேகம்
பெண் : தங்க துகளென மின்னல் விடுதேய்
ஆண் : பூ போட வேர்வை மகரந்தம் மழையச்சோ
ஆண் : கோச்சுக்கிட்டு நீ நடந்து
மொச்சிகிட்டு நான் கெடந்து
நாளாச்சு தேம்பாவணி
ஆண் : உன்ன கொஞ்சம் பேசவிட்டு
தேன் திரட்டி சேத்து வச்சு
நாள் ஆச்சு தேம்பாவணி
ஆண் : கழுத்து கொட்டோரம் ஏறி
பெண் : அழகுல வந்து விழு நீ
ஆண் : கவித மார்போடு மோதி
பெண் : பாத்து வளைவுல பித்து பிடி நீ
ஆண் : நான் பாத வானம் சதுரடியா வேல போச்சே
ஆண் : ஒத்த உசுரு உன்னால
நித்தம் கசியும் கண்ணால
தன்னந் தனியா தூங்குற
குளுருதா புள்ள
ஆண் : மண்ணுப்பட்டு கீருமேன்னு
வச்சிருந்தேன் மாறு மேல
கீழ்ப்பட்ட பாதம் ஏதும்
உறுத்துதா புள்ள