
Album: Maanbumigu Maanavan
Artists: Suresh Peters
Music by: Deva
Lyricist: Kanmani Subbu
Release Date: 02-05-2022 (11:14 PM)
Album: Maanbumigu Maanavan
Artists: Suresh Peters
Music by: Deva
Lyricist: Kanmani Subbu
Release Date: 02-05-2022 (11:14 PM)
Singer : Suresh Peters
Music By : Deva
Chorus : Hu Hoi
Ahaa Haa
Haei Mister
Yei Yei
Havai Havai
Okk……
Male : Kodu Potta Rodu Podu
Pulli Vecha Kolam Podu
Chorus : Yei Yei
Male : Kodu Potta Rodu Podu
Pulli Vecha Kolam Podu
Chorus : Yei Yei
Male : Vaazhkai Enna Nee Vaazhndhu Paaru
Vanam Boomi Unnai Vaaazhthum Paaru
Vaazhkai Enna Nee Vaazhndhu Paaru
Vanam Boomi Unnai Vaaazhthum Paaru
Male : Haiyoo Haiyoo Ammaa
Iruppadhenna Summa Summa Summa
Chorus : Haiyoo Haiyoo Ammaa
Thiruppikkodu Gumma Gumma Gumma
Male : Kodu Potta Rodu Podu
Pulli Vecha Kolam Podu
Chorus : Yei Yei
Male : Kavalenna Kelviyenna
Oru Kattupaadu Yedhum Illa
Puyal Kaatrai Yaarum
Pooti Veippadhil
Chorus : Illa
Male : Acham Illa Adimai Illa
Oru Anaipoda Yaarum Illa
Rendu Kaigal Katti
Naangal Nirppadhil
Chorus : Illa
Male : Oru Thappau Thanda Seibavarai
Naangal Thappai Sella Viduvadhilla
Verum Uppukkallai Vairam
Endru Naangal
Oppukollum Jaadhi Illa
Male : Haiyoo Haiyoo Ammaa
Iruppadhenna Summa Summa Summa
Chorus : Haiyoo Haiyoo Ammaa
Thiruppikkodu Gumma Gumma Gumma
Male : Kodu Potta Rodu Podu
Pulli Vecha Kolam Podu
Chorus : Yei Yei
Male : Kodu Potta Rodu Podu
Pu Pu Pu Pulli Vecha Kolam Podu
Chorus : Yei Yei
Chorus : …………………………..
Male : Kaalai Maalai Gaanam Paadi
Manm Pola Vaazhum Vaanam Paadi
Enga Raagam Thannil
Sogam Enbathil
Chorus : Illa
Male : Neelavaanam Engal Koorai
Naduveedhi Yaavum Engal Veedu
Indha Aattam Pattam
Endrum Oiyvadhill
Chorus : Illa
Male : Naanga Oru Thaai Pettra Pillaigalae
Engum Ondraai Parakkum Paravaigalae
Naanga Vaasam Veesum Mullaigalae
Enga Vaazhvukkedhu Ellaigalae
Male : Haiyoo Haiyoo Ammaa
Iruppadhenna Summa Summa Summa
Chorus : Haiyoo Haiyoo Ammaa
Thiruppikkodu Gumma Gumma Gumma
Male : Kodu Potta Rodu Podu
Pulli Vecha Kolam Podu
Chorus : Yei Yei
Male : Vaazhkai Enna
Chorus : Nee Vaazhndhu Paaru
Male : Vanam Boomi
Chorus : Unnai Vaaazhthum Paaru
Male : Haiyoo Haiyoo Ammaa
Iruppadhenna Summa Summa Summa
Chorus : Haiyoo Haiyoo Ammaa
Thiruppikkodu Gumma Gumma Gumma
பாடகர் : சுரேஷ் பீட்டர்ஸ்
இசையமைப்பாளர் : தேவா
குழு : ஹூ ஹோய்
ஆஹா ஹா
ஹேய் மிஸ்டர்
ஏய் ஏய்
ஹவாய் ஹவாய்
ஓகே
ஆண் : கோடு போட்டா ரோடு போடு
புள்ளி வச்சா கோலம் போடு
குழு : ஏய் ஏய்
ஆண் : கோடு போட்டா ரோடு போடு
புள்ளி வச்சா கோலம் போடு
குழு : ஏய் ஏய்
ஆண் : வாழ்க்கை என்ன நீ வாழ்ந்து பாரு
வானம் பூமி உன்னை வாழ்த்தும் பாரு
வாழ்க்கை என்ன நீ வாழ்ந்து பாரு
வானம் பூமி உன்னை வாழ்த்தும் பாரு
ஆண் : ஹையோ ஹையோ அம்மா
இருப்பதென்ன சும்மா சும்மா சும்மா
குழு : ஹையோ ஹையோ அம்மா
திருப்பிக்கொடு கும்மா கும்மா கும்மா
ஆண் : கோடு போட்டா ரோடு போடு
புள்ளி வச்சா கோலம் போடு
குழு : ஏய் ஏய்
ஆண் : காவலென்ன கேள்வியென்ன
ஒரு கட்டுப்பாடு ஏதும் இல்ல
புயல் காற்றை யாரும்
பூட்டி வைப்பதில்
குழு : இல்ல
ஆண் : அச்சம் இல்ல அடிமை இல்ல
ஒரு அணைபோட யாரும் இல்ல
ரெண்டு கைகள் கட்டி
நாங்கள் நிற்பதில்
குழு : இல்ல
ஆண் : ஒரு தப்பு தண்டா செய்பவரை
நாங்கள் தப்பி செல்ல விடுவதில்ல
வெறும் உப்புக்கல்லை வைரம்
என்று நாங்கள்
ஒப்புக்கொள்ளும் ஜாதியில்ல
ஆண் : ஹையோ ஹையோ அம்மா
இருப்பதென்ன சும்மா சும்மா சும்மா
குழு : ஹையோ ஹையோ அம்மா
திருப்பிக்கொடு கும்மா கும்மா கும்மா
ஆண் : கோடு போட்டா ரோடு போடு
புள்ளி வச்சா கோலம் போடு
குழு : ஏய் ஏய்
ஆண் : கோ கோ கோடு போட்டா
ரோடு போடு
பு பு புள்ளி வச்சா கோலம் போடு
குழு : ஏய் ஏய்
குழு : …………………….
ஆண் : காலை மாலை காணம் பாடி
மணம் போல வாழும் வானம்பாடி
எங்க ராகம் தன்னில்
சோகம் என்பதில்
குழு : இல்ல
ஆண் : நீலவானம் எங்கள் கூரை
நடுவீதி யாவும் எங்கள் வீடு
இந்த ஆட்டம் பாட்டம்
என்றும் ஓய்வதில்
குழு : இல்ல
ஆண் : நாங்க ஒரு தாய் பெற்ற பிள்ளைகளே
எங்கும் ஒன்றாய் பறக்கும் பறவைகளே
நாங்க வாசம் வீசும் முல்லைகளே
எங்க வாழ்வுக்கேது எல்லைகளே
ஆண் : ஹையோ ஹையோ அம்மா
இருப்பதென்ன சும்மா சும்மா சும்மா
குழு : ஹையோ ஹையோ அம்மா
திருப்பிக்கொடு கும்மா கும்மா கும்மா
ஆண் : கோடு போட்டா
ரோடு போடு ஏ ஹேய்
புள்ளி வச்சா கோலம் போடு
குழு : ஏய் ஏய்
ஆண் : வாழ்க்கை என்ன
குழு : நீ வாழ்ந்து பாரு
ஆண் : வானம் பூமி
குழு : உன்னை வாழ்த்தும் பாரு
ஆண் : ஹையோ ஹையோ அம்மா
இருப்பதென்ன சும்மா சும்மா சும்மா
குழு : ஹையோ ஹையோ அம்மா
திருப்பிக்கொடு கும்மா கும்மா கும்மா