
Album: Thai Mozhi
Artists: Mano, S. Janaki
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vaali
Release Date: 25-05-2022 (07:34 AM)
Album: Thai Mozhi
Artists: Mano, S. Janaki
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vaali
Release Date: 25-05-2022 (07:34 AM)
Singer : Mano And S. Janaki
Music By : Ilayaraja
Lyrics By : Vaali
Male : Kodi Muththukkalai Naalum Vaari Alli Tharum
Vaazhvae Neethaanammaa Engal Thaayae
Female : Kodi Muththukkalai Naalum Vaari Alli Tharum
Vaazhvae Neethaanammaa Engal Thaayae
Male : Poo Alai Thaalam Thatta Vaan Varai Paadal Etta
Female : Nee Oru Medai Katta Naan Adhil Raagam Kotta
Chorus : Kodi Muththukkalai Naalum Vaari Alli Tharum
Vaazhvae Neethaanammaa Engal Thaayae
Male : Vaanai Muttum Neerveezhchchiyum
Vaaraamal Pogaathu Un Veedu
Female : Neela Pattu Selai Kondu
Thaalaththil Thaalaattum Panpaadu
Male : Aazham Enna Kandaar Illai
Aaraaichchi Thaan Endrum Oyaathu
Female : Kaalam Pala Aanaal Enna
Kaangindra Un Thottram Kaayaathu
Male : Thaaraalam Unthan Thanga Madi Endru
Female : Per Sollum Kolam Vanthathadi Indru
Both : Neer Thanthu Neer Thantha Needhaanae
Chorus : Kodi Muththukkalai Naalum Vaari Alli Tharum
Vaazhvae Neethaanammaa Engal Thaayae
Kodi Muththukkalai Naalum Vaari Alli Tharum
Vaazhvae Neethaanammaa Engal Thaayae
Female : Neer Illaiyae Vaazhvillaiyae
Paarengum Per Solla Seer Illaiyae
Male : Aarillaiyael Oor Illaiyae
Neer Illai Naan Illai Naam Illaiyae
Female : Kel Endru Thaan Kettaenammaa
Ongaaram Un Raagam Ooivillaiyae
Male : Un Jenmamo Paarthaenamma
Ondrae Thaan Un Vaazhvil Thaeivillayae
Female : Kandaaru Illai Engum Thadai Illai
Male : Nindraadum Alai Nindraal Edhum Illai
Both : Aadhaaram Veraethu Neer Thaanae
Female : Kodi Muththukkalai Naalum Vaari Alli Tharum
Vaazhvae Neethaanammaa Engal Thaayae
Male : Kodi Muththukkalai Naalum Vaari Alli Tharum
Vaazhvae Neethaanammaa Engal Thaayae
Female : Poo Alai Thaalam Thatta
Male : Vaan Varrai Paadal Etta
Chorus : Kodi Muththukkalai Naalum Vaari Alli Tharum
Vaazhvae Neethaanammaa Engal Thaayae
Kodi Muththukkalai Naalum Vaari Alli Tharum
Vaazhvae Neethaanammaa Engal Thaayae
பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் எஸ். ஜானகி
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
பாடலாசிரியர் : வாலி
ஆண் : கோடி முத்துக்களை நாளும் வாரி அள்ளித் தரும்
வாழ்வே நீதானம்மா எங்கள் தாயே
பெண் : கோடி முத்துக்களை நாளும் வாரி அள்ளித் தரும்
வாழ்வே நீதானம்மா எங்கள் தாயே
ஆண் : பூ அலை தாளம் தட்ட வான் வரை பாடல் எட்ட
பெண் : நீ ஒரு மேடை கட்ட நான் அதில் ராகம் கொட்ட…..
குழு : கோடி முத்துக்களை நாளும் வாரி அள்ளித் தரும்
வாழ்வே நீ தானம்மா எங்கள் தாயே
ஆண் : வானை முட்டும் நீர்வீழ்ச்சியும்
வாராமல் போகாது உன் வீடு
பெண் : நீலப் பட்டுச் சேலை கொண்டு
தாளத்தில் தாலாட்டும் பண் பாடு
ஆண் : ஆழம் என்ன கண்டார் இல்லை
ஆராய்ச்சி தான் என்றும் ஓயாது
பெண் : காலம் பல ஆனால் என்ன
காண்கின்ற உன் தோற்றம் காயாது
ஆண் : தாராளம் உந்தன் தங்க மடி என்று
பெண் : பேர் சொல்லும் கோலம் வந்ததடி இன்று
இருவர் : நீர் தந்து நீர் தந்த நீதானே
குழு : கோடி முத்துக்களை நாளும் வாரி அள்ளித் தரும்
வாழ்வே நீதானம்மா எங்கள் தாயே
கோடி முத்துக்களை நாளும் வாரி அள்ளித் தரும்
வாழ்வே நீதானம்மா எங்கள் தாயே
பெண் : நீர் இல்லையே வாழ்வில்லையே
பாரெங்கும் பேர் சொல்ல சீர் இல்லையே
ஆண் : ஆறில்லையேல் ஊர் இல்லையே
நீர் இல்லை நான் இல்லை நாம் இல்லையே
பெண் : கேள் என்று தான் கேட்டேனம்மா
ஓங்காரம் உன் ராகம் ஓய்வில்லையே
ஆண் : உன் ஜென்மமோ பார்த்தேனம்மா
ஒன்றே தான் உன் வாழ்வில் தேய்வில்லயே
பெண் : கண்டாரும் இல்லை எங்கும் தடை இல்லை
ஆண் : நின்றாடும் அலை நின்றால் எதும் இல்லை
இருவர் : ஆதாரம் வேறேது நீர் தானே
பெண் : கோடி முத்துக்களை நாளும் வாரி அள்ளித் தரும்
வாழ்வே நீதானம்மா எங்கள் தாயே
ஆண் : கோடி முத்துக்களை நாளும் வாரி அள்ளித் தரும்
வாழ்வே நீதானம்மா எங்கள் தாயே
பெண் : பூ அலை தாளம் தட்ட
ஆண் : வான் வரை பாடல் எட்ட
குழு : கோடி முத்துக்களை நாளும் வாரி அள்ளித் தரும்
வாழ்வே நீதானம்மா எங்கள் தாயே
கோடி முத்துக்களை நாளும் வாரி அள்ளித் தரும்
வாழ்வே நீதானம்மா எங்கள் தாயே