Kodi Katti Parakira Song Lyrics - Aalappirandhavan

Kodi Katti Parakira Song Poster

Album: Aalappirandhavan

Artists: Malaysia Vasudevan

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Ilayaraja

Release Date: 25-05-2022 (01:04 PM)

Kodi Katti Parakira Song Lyrics - English & Tamil


Kodi Katti Parakira Song Lyrics from Tamil film Aalappirandhavan, The music of Kodi Katti Parakira song composed by Ilayaraja and The song is Sung by Malaysia Vasudevan. The KODI KATTI PARAKIRA lyrics are penned by Ilayaraja.




Singer : Malaysia Vasudevan


Music By : Ilayaraja


Lyrics By : Ilayaraja


Chorus : Maharaja Vaazhga
Maharaja Vaazhga
Maharaja Vaazhga


Chorus : …………….


Male : Kodikkatti Parakkira Raja
Enga Maharaja Enga Magaraja
Chorus : Kodikkatti Parakkira Raja
Enga Maharaja Enga Magaraja


Male : Adi Aaththaadi Avan
Engiruntho Dhinam Varuvaandi
Siru Kooththaadi Ingu Poraadi
Kurai Theerppaandi


Male : Thanniya Kudippaan Tharaiyila Paduppaan
Than Kudi Makkalin Kavalaiya Theerppaan


Male : Kodikkatti Parakkira Raja
Enga Maharaja Enga Magaraja
Chorus : Kodikkatti Parakkira Raja
Enga Maharaja Enga Magaraja


Male : Padaigalum Illa Kudigalum Illa
Edupidi Illa Adhanaal Kedupidi Illa


Male : Vote-tugalindri Nottugalindri
Thaanaai Nindraanae Adhai
Vettugalindri Paattugalindri
Thaniyaai Vedraanae


Chorus : Ottugalindri Nottugalindri
Thaanaai Nindraanae Adhai
Vettugalindri Paattugalindri
Thaniyaai Vedraanae


Male : Mudiyaathu Mudiyaathu
Engalai Surandida Mudiyaathu
Padiyaathu Padiyaathu Yaezhaigal Varkkam Padiyaathu
Ingae Yaezhaigal Kadhavathu Thirakkuthu
Unmai Sudhandhiram Piranthathu Piranthathu


Male : Kodikkatti Parakkira Raja
Enga Maharaja Enga Magaraja
Chorus : Kodikkatti Parakkira Raja
Enga Maharaja Enga Magaraja


Chorus : ……………


Male : Yaeri Sellum Vilaivaasigalai
Idhuvarai Yaarum Irakkiyathillai


Male : Koshangal Pottu
Kodikalai Pidiththom
Nadanthathu Ondrumillai
Verum Veshangal Paarththu
Whistle-galai Adiththom
Kidaiththathu Nanmaiyillai


Chorus : Koshangal Pottu
Kodikalai Pidiththom
Nadanthathu Ondrumillai
Verum Veshangal Paarththu
Whistle-galai Adiththom
Kidaiththathu Nanmaiyillai


Male : Dharmangalum Niyaayangalum
Eliyavar Sorpadi Ketkaathu
Madhangalum Arasiyal Katchigalum
Manithanai Nesikka Mudiyaathu
Ingae Yaezhaigal Kadhavathu Thirakkuthu
Unmai Sudhanthiram Piranthathu Piranthathu


Male : Kodikkatti Parakkira Raja
Enga Maharaja Enga Magaraja Haei….
Chorus : Kodikkatti Parakkira Raja
Enga Maharaja Enga Magaraja….


Male : Adi Aaththaadi
Avan Engiruntho Dhinam Varuvaandi
Siru Kooththaadi Ingu Poraadi
Kurai Theerppaandi


Male : Thanniya Kudippaan Tharaiyila Paduppaan
Than Kudi Makkalin Kavalaiya Theerppaan


Male : Kodikkatti Parakkira Raja
Enga Maharaja Enga Magaraja Haei Haei….
Chorus : Kodikkatti Parakkira Raja
Enga Maharaja Enga Magaraja….


பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்


இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா


பாடலாசிரியர் : இளையராஜா


குழு : மகாராஜா வாழ்க
மகாராஜா வாழ்க
மகாராஜா வாழ்க


குழு : ………………………….


ஆண் : கொடிக்கட்டி பறக்கிற ராஜா
எங்க மகராஜா எங்க மகராஜா
குழு : கொடிக்கட்டி பறக்கிற ராஜா
எங்க மகராஜா எங்க மகராஜா


ஆண் : அடி ஆத்தாடி அவன்
எங்கிருந்தோ தினம் வருவான்டி
சிறு கூத்தாடி இங்கு போராடி
குறை தீர்ப்பான்டி


ஆண் : தண்ணிய குடிப்பான் தரையில படுப்பான்
தன் குடி மக்களின் கவலைய தீர்ப்பான்


ஆண் : கொடிக்கட்டி பறக்கிற ராஜா
எங்க மகராஜா எங்க மகராஜா ஹேய்
குழு : கொடிக்கட்டி பறக்கிற ராஜா
எங்க மகராஜா எங்க மகராஜா…..


ஆண் : படைகளும் இல்ல குடிகளும் இல்ல
எடுபிடி இல்ல அதனால் கெடுபிடி இல்ல


ஆண் : ஓட்டுகளின்றி நோட்டுகளின்றி
தானாய் நின்றானே அதை
வேட்டுகளின்றி பாட்டுகளின்றி
தனியாய் வென்றானே


குழு : ஓட்டுகளின்றி நோட்டுகளின்றி
தானாய் நின்றானே அதை
வேட்டுகளின்றி பாட்டுகளின்றி
தனியாய் வென்றானே….


ஆண் : முடியாது முடியாது
எங்களை சுரண்டிட முடியாது
படியாது படியாது ஏழைகள் வர்க்கம் படியாது
இங்கே ஏழைகள் கதவது திறக்குது
உண்மை சுதந்திரம் பிறந்தது பிறந்தது


ஆண் : கொடிக்கட்டி பறக்கிற ராஜா
எங்க மகராஜா எங்க மகராஜா ஹேய்…
குழு : கொடிக்கட்டி பறக்கிற ராஜா
எங்க மகராஜா எங்க மகராஜா…..


குழு : ………………………


ஆண் : ஏறிச் செல்லும் விலைவாசிகளை
இதுவரை யாரும் இறக்கியதில்லை


ஆண் : கோஷங்கள் போட்டு
கொடிகளை பிடித்தோம்
நடந்தது ஒன்றுமில்லை
வெறும் வேஷங்கள் பார்த்து
விசில்களை அடித்தோம்
கிடைத்தது நன்மையில்லை


குழு : கோஷங்கள் போட்டு
கொடிகளை பிடித்தோம்
நடந்தது ஒன்றுமில்லை
வெறும் வேஷங்கள் பார்த்து
விசில்களை அடித்தோம்
கிடைத்தது நன்மையில்லை


ஆண் : தர்மங்களும் நியாயங்களும்
எளியவர் சொற்படி கேட்காது
மதங்களும் அரசியல் கட்சிகளும்
மனிதனை நேசிக்க முடியாது
இங்கே ஏழைகள் கதவது திறக்குது
உண்மை சுதந்திரம் பிறந்தது பிறந்தது


ஆண் : கொடிக்கட்டி பறக்கிற ராஜா
எங்க மகராஜா எங்க மகராஜா ஹேய்…
குழு : கொடிக்கட்டி பறக்கிற ராஜா
எங்க மகராஜா எங்க மகராஜா…..


ஆண் : அடி ஆத்தாடி
அவன் எங்கிருந்தோ தினம் வருவான்டி
சிறு கூத்தாடி இங்கு போராடி
குறை தீர்ப்பான்டி


ஆண் : தண்ணிய குடிப்பான் தரையில படுப்பான்
தன் குடி மக்களின் கவலைய தீர்ப்பான்


ஆண் : கொடிக்கட்டி பறக்கிற ராஜா
எங்க மகராஜா எங்க மகராஜா ஹேய் ஹேய்…
குழு : கொடிக்கட்டி பறக்கிற ராஜா
எங்க மகராஜா எங்க மகராஜா…..


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

kodi katti parakira lyrics, kodi katti parakira song lyrics, kodi katti parakira song tamil lyrics, kodi katti parakira aalappirandhavan song lyrics, kodi katti parakira lyrics in tamil font, kodi katti parakira song english lyrics, kodi katti parakira song lyrics video,kodi katti parakira isaimini lyrics, kodi katti parakira song isaimini aalappirandhavan

Disclaimer
isai2Lyrics.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...