
Album: Manjal Mahimai
Artists: P. Susheela And Ghantasala
Music by: S. Rajeswararao
Lyricist: Udumalai Narayanakavi
Release Date: 25-05-2022 (07:34 AM)
Album: Manjal Mahimai
Artists: P. Susheela And Ghantasala
Music by: S. Rajeswararao
Lyricist: Udumalai Narayanakavi
Release Date: 25-05-2022 (07:34 AM)
Singers : P. Susheela And Ghantasala
Music By : S. Rajeswararao
Lyrics By : Udumalai Narayanakavi
Female : Kodai Marainthal Inbam Varum
Kodai Marainthal Inbam Varum
Koodi Pirindhavar Serndhaale
Sondham Varum
Kodai Marainthal Inbam Varum
Male : Oodum Thendral Munnal Varum
Oodum Thendral Munnal Varum
Isai Paadum Kuyil Oosai
Thannal Varum
Oodum Thendral Munnal Varum
Female : Vasamamalar Vaavendruasainthae
Male : Aasaiyaai Vandu Nesam Isaithathae
Female : Pesinaaal Sugam Varumo Therinthae
Maasila Inbam Inimel Namadhae
Female : Kodai Marainthal Inbam Varum
Koodi Pirindhavar Serndhaale
Sondham Varum
Kodai Marainthal Inbam Varum
Male : Paaringae Kannae Paaraai Chandrodhaiyam
Female : Pagalil Thondravum Aamo Adhisayam
Male : Paaringae Kannae Paaraai Chandrodhaiyam
Female : Pagalil Thondravum Aamo Adhisayam
Male : Palinghu Neer Thanil Vilangum Immathiyam
Paavai Unadhoru Mugamae Udhayam
Male : Oodum Thendral Munnaal Varum
Isai Paadum Kuyil Oosai
Thannal Varum
Oodum Thendral Munnal Varum
Male : Aanandham Adhu Engae Piranthathu
Female : Amaintha Aan Pen Anbaal Valarnthathu
Both : Oonum Uyirum Ondraai Kalanthathu
Unmai Kaadhal Uravae Peridhu
Both : Kodai Marainthal Inbam Varum
Koodi Pirindhavar Serndhaale
Sondham Varum
Kodai Marainthal Inbam Varum
பாடகர்கள் : பி. சுஷீலா மற்றும் கண்டசாலா
இசை அமைப்பாளர் : எஸ். ராஜேஸ்வர ராவ்
பாடல் ஆசிரியர் : உடுமலை நாராயனகவி
பெண் : கோடை மறைந்தால் இன்பம் வரும்
கோடை மறைந்தால் இன்பம் வரும்
கூடி பிரிந்தவர் சேர்ந்தாலே சொந்தம் வரும்
கோடை மறைந்தால் இன்பம் வரும்
ஆண் : ஓடும் தென்றல் முன்னால் வரும்
ஓடும் தென்றல் முன்னால் வரும்
இசை பாடும் குயிலோசை தன்னால் வரும்
ஓடும் தென்றல் முன்னால் வரும்
பெண் : வாசமாமலர் வாவென்றசைந்ததே
ஆண் : ஆசையாய் வண்டு நேசம் இசைத்ததே
பெண் : பேசினால் சுகம் வருமோ தெரிந்தே
மாசிலா இன்பம் இனிமேல் நமதே..
பெண் : கோடை மறைந்தால் இன்பம் வரும்
கூடி பிரிந்தவர் சேர்ந்தாலே சொந்தம் வரும்
கோடை மறைந்தால் இன்பம் வரும்
ஆண் : பாரிங்கே கண்ணே பாராய் சந்திரோதயம்
பெண் : பகலில் தோன்றவும் ஆமோ அதிசயம்
ஆண் : பாரிங்கே கண்ணே பாராய் சந்திரோதயம்
பெண் : பகலில் தோன்றவும் ஆமோ அதிசயம்
ஆண் : பளிங்கு நீர் தனில் விளங்கும் இம்மதியம்
பாவை உனதொரு முகமே உதயம்
ஆண் : ஓடும் தென்றல் முன்னால் வரும்
இசை பாடும் குயிலோசை தன்னால் வரும்
ஓடும் தென்றல் முன்னால் வரும்
ஆண் : ஆனந்தம் அது எங்கே பிறந்தது?
பெண் : அமைந்த ஆண் பெண் அன்பால் வளர்ந்தது
இருவர் : ஊனும் உயிரும் ஒன்றாய்க் கலந்தது
உண்மைக் காதல் உறவே பெரிது
இருவர் : கோடை மறைந்தால் இன்பம் வரும்
கூடி பிரிந்தவர் சேர்ந்தாலே சொந்தம் வரும்
கோடை மறைந்தால் இன்பம் வரும்…..