Kitta Vaadi Aasa Pulle Song Lyrics - Vasantha Azhaipugal

Kitta Vaadi Aasa Pulle Song Poster

Album: Vasantha Azhaipugal

Artists: S. P. Balasubrahmanyam

Music by: T. Rajendar

Lyricist: T. Rajendar

Release Date: 14-03-2022 (06:58 AM)

Kitta Vaadi Aasa Pulle Song Lyrics - English & Tamil


Kitta Vaadi Aasa Pulle Song Lyrics from Tamil film Vasantha Azhaipugal, The music of Kitta Vaadi Aasa Pulle song composed by T. Rajendar and The song is Sung by S. P. Balasubrahmanyam. The KITTA VAADI AASA PULLE lyrics are penned by T. Rajendar.




Singer : S. P. Balasubrahmanyam


Music By : T. Rajendar


Dialogue : ……………………


Male : Kitta Vaadi Aasa Pullae
Vetkam Yendi Unakku Pullae
Kitta Vaadi Aasa Pullae
Vetkam Yendi Unakku Pullae
Mottu Mottu Jaadhi Mulla
Ettu Naala Thookam Illa
Mottu Mottu Jaadhi Mulla
Ettu Naala Thookam Illa Aang


Male : Kitta Vaadi Aasa Pullae
Vetkam Yendi Unakku Pullae


Male : Thanda Kolusaada Thani Kudamaaada
Thanda Kolusaada Thani Kudamaaada
Naadantha Oyilaaga Nandhvanamaaga Nanana….
Padukka Poothoovi Vaadi Thaen Malli
Padukka Poothoovi Vaadi Thaen Malli
Saela Mundhaani Enakku Mudhala Viri
Nanan Nanan Nanan Nanan Na


Male : Kitta Vaadi Aasa Pullae
Vetkam Yendi Unakku Pullae
Mottu Mottu Jaadhi Mulla
Ettu Naala Thookam Illa


Male : Maniyoo Rendaaga Manasu Thindaada
Maniyoo Rendaaga Manasu Thindaada
Vendaam Pidivatham
Pudippen Un Paadham
Hahanng Hahanng Hahanng Hahanng Han Haan …
Anicha Poovae Nee Thavichaa Aagathu
Anicha Poovae Nee Thavichaa Aagathu
Virichaa Paayathaan Anaichaa Velakkathaan
Hang Hangg..hang ..ha Ngg……


Male : Kitta Vaadi Aasa Pullae
Vetkam Yendi Unakku Pullae
Mottu Mottu Jaadhi Mulla
Ettu Naala Thookam Illa


Male : Cheena Kalkandu Thenathaan Vandhu
Cheena Kalkandu Thenathaan Vandhu
Oodudhu Udhattu Kittae
Kudippen Nan Sethae Lalalalaala……
Amudham Enndi Adhellaam Summaadi
Amudham Enndi Adhellaam Summaadi
Aasa Kadalaazhi Adhilae Naan Moolgi Lalalalala…


Male : Kitta Vaadi Aasa Pullae
Vetkam Yendi Unakku Pullae
Mottu Mottu Jaadhi Mulla
Ettu Naala Thookam Illa
Mottu Mottu Jaadhi Mulla
Ettu Naala Thookam Illa


Male : Kitta Vaadi Aasa Pullae
Vetkam Yendi Unakku Pullae


பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம்


இசை அமைப்பாளர் : டி. ராஜேந்தர்


வசனம் : ………………….


ஆண் : கிட்ட வாடி ஆசப் புள்ளே
வெட்கம் ஏண்டி உனக்கு புள்ளே
கிட்ட வாடி ஆசப் புள்ளே
வெட்கம் ஏண்டி உனக்கு புள்ளே
மொட்டு மொட்டு ஜாதி முல்ல
எட்டு நாளா தூக்கம் இல்ல ஆஹ்ங்
மொட்டு மொட்டு ஜாதி முல்ல
எட்டு நாளா தூக்கம் இல்ல ஆஹ்ங்


ஆண் : கிட்ட வாடி ஆசப் புள்ளே
வெட்கம் ஏண்டி உனக்கு புள்ளே


ஆண் : தண்ட கொலுசாட தண்ணிக் குடமாட
தண்ட கொலுசாட தண்ணிக் குடமாட
நடந்த ஒயிலாக நந்தவனமாக நனனன…
படுக்க பூத்தூவி வாடி தேன் மல்லி
படுக்க பூத்தூவி வாடி தேன் மல்லி
சேல முந்தாணி எனக்கு முதல விரி நனனன…


ஆண் : கிட்ட வாடி ஆசப் புள்ளே
வெட்கம் ஏண்டி உனக்கு புள்ளே
மொட்டு மொட்டு ஜாதி முல்ல
எட்டு நாளா தூக்கம் இல்ல


ஆண் : மணியோ ரெண்டாக மனசு திண்டாட
மணியோ ரெண்டாக மனசு திண்டாட
வேண்டாம் பிடிவாதம் புடிப்பேன் உன் பாதம்
ஹஆங் ஹஆங்….
அனிச்சப் பூவே நீ தவிச்சா ஆகாது
அனிச்சப் பூவே நீ தவிச்சா ஆகாது
விரிச்சா பாயத்தான் அணைச்சா வெளக்கத்தான்
ஹஆங் ஹஆங்…. ஹஆங் ஹஆங்….


ஆண் : கிட்ட வாடி ஆசப் புள்ளே
வெட்கம் ஏண்டி உனக்கு புள்ளே
மொட்டு மொட்டு ஜாதி முல்ல
எட்டு நாளா தூக்கம் இல்ல


ஆண் : ஜீனாக் கல்கண்டு தேனாத்தான் வந்து
ஜீனாக் கல்கண்டு தேனாத்தான் வந்து
ஓடுது உதட்டுக் கிட்டே
குடிப்பேன் நான் செத்தே லாலலலாலா
அமுதம் என்னாடி அதெல்லாம் சும்மாடி
அமுதம் என்னாடி அதெல்லாம் சும்மாடி
ஆசக் கடலாழி அதிலே நான் மூழ்கி லாலாலா


ஆண் : கிட்ட வாடி ஆசப் புள்ளே
வெட்கம் ஏண்டி உனக்கு புள்ளே
மொட்டு மொட்டு ஜாதி முல்ல
எட்டு நாளா தூக்கம் இல்ல
மொட்டு மொட்டு ஜாதி முல்ல
எட்டு நாளா தூக்கம் இல்ல


ஆண் : கிட்ட வாடி ஆசப் புள்ளே
வெட்கம் ஏண்டி உனக்கு புள்ளே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

kitta vaadi aasa pulle lyrics, kitta vaadi aasa pulle song lyrics, kitta vaadi aasa pulle song tamil lyrics, kitta vaadi aasa pulle vasantha azhaipugal song lyrics, kitta vaadi aasa pulle lyrics in tamil font, kitta vaadi aasa pulle song english lyrics, kitta vaadi aasa pulle song lyrics video,kitta vaadi aasa pulle isaimini lyrics, kitta vaadi aasa pulle song isaimini vasantha azhaipugal

Disclaimer
isai2Lyrics.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...