
Album: Bombay Mail 109
Artists: P. Susheela
Music by: M. S. Vishwanathan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 03-07-2022 (04:19 AM)
Album: Bombay Mail 109
Artists: P. Susheela
Music by: M. S. Vishwanathan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 03-07-2022 (04:19 AM)
Singer : P. Susheela
Music By : M. S. Vishwanathan
Lyrics By : Kannadasan
Female : Kattuven Kayil Unnai
Kattalai Iduven Kannai
Kattuven Kayil Unnai
Kattalai Iduven Kannai
Naan Velluven Ini Unnai
Female : Kottuven Murasum Ondru
Konjuven Arugil Nindru
Nee Vellalaam Enai Indru
Poovaiyin Thegam Porkkalam Aagum
Poovaiyin Thegam Porkkalam Aagum
Mannavan Veeram Kondu Adhai Vellalaam
Female : Kattuven Kayil Unnai
Kattalai Iduven Kannai
Naan Velluven Ini Unnai
Female : Chandhiran Medai Katti
Anthiyil Aadumpothu
Chandhiran Medai Katti
Anthiyil Aadumpothu
Panthu Pol Ullam Thullim
Sinthaiyo Engo Sellum
Female : Porilae Vellum Kaavalan Ullam
Kadhalil Adimaiyaanaal
Penn Enna Seiyum
Female : Kattuven Kayil Unnai
Kattalai Iduven Kannai
Naan Velluven Ini Unnai
Female : Devathai Koyil Undu
Sevvidhazh Vaasal Undu
Kinnamum Madhuvum Undu
Pennilum Bodhai Undu
Female : Paththarai Maaththu Thangam
Muththirai Podumpothu
Thaththuvam Engae Sellum
Kaththi Pol Kannae Vellum
Naalvagai Thenai Yaavaiyum Aalvean
Thalaivanai Polae Nindru Thazhuvungal Ennai
Female : Kattuven Kayil Unnai
Kattalai Iduven Kannai
Naan Velluven Ini Unnai
பாடகி : பி. சுஷீலா
இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்
பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்
பெண் : கட்டுவேன் கையில் உன்னை
கட்டளை இடுவேன் கண்ணை
கட்டுவேன் கையில் உன்னை
கட்டளை இடுவேன் கண்ணை
நான் வெல்லுவேன் இனி உன்னை
பெண் : கொட்டுவேன் முரசும் ஒன்று
கொஞ்சுவேன் அருகில் நின்று
நீ வெல்லலாம் எனை இன்று
பூவையின் தேகம் போர்க்களம் ஆகும்
பூவையின் தேகம் போர்க்களம் ஆகும்
மன்னவன் வீரம் கொண்டு அதை வெல்லலாம்
பெண் : கட்டுவேன் கையில் உன்னை
கட்டளை இடுவேன் கண்ணை
நான் வெல்லுவேன் இனி உன்னை
பெண் : சந்திரன் மேடை கட்டி
அந்தியில் ஆடும்போது
சந்திரன் மேடை கட்டி
அந்தியில் ஆடும்போது
பந்து போல் உள்ளம் துள்ளும்
சிந்தையோ எங்கோ செல்லும்
பெண் : போரிலே வெல்லும் காவலன் உள்ளம்
காதலில் அடிமையானால்
பெண் என்ன செய்யும்
பெண் : கட்டுவேன் கையில் உன்னை
கட்டளை இடுவேன் கண்ணை
நான் வெல்லுவேன் இனி உன்னை
பெண் : தேவதை கோயில் உண்டு
செவ்விதழ் வாசல் உண்டு
கிண்ணமும் மதுவும் உண்டு
பெண்ணிலும் போதை உண்டு
பெண் : பத்தரை மாத்து தங்கம்
முத்திரை போடும்போது
தத்துவம் எங்கே செல்லும்
கத்தி போல் கண்ணே வெல்லும்
நால்வகை தேனை யாவையும் ஆள்வேன்
தலைவனை போலே நின்று தழுவுங்கள் என்னை
பெண் : கட்டுவேன் கையில் உன்னை
கட்டளை இடுவேன் கண்ணை
நான் வெல்லுவேன் இனி உன்னை