
Album: Maya Manithan
Artists: Jikki
Music by: G. Govindarajulu Naidu
Lyricist: A. Maruthakasi
Release Date: 14-03-2022 (01:28 AM)
Album: Maya Manithan
Artists: Jikki
Music by: G. Govindarajulu Naidu
Lyricist: A. Maruthakasi
Release Date: 14-03-2022 (01:28 AM)
Singer : Jikki
Music By : G. Govindarajulu Naidu
Female : La La La ……………………..
Female : Kannukullae Minnal Aadudhu
Kaanum Ungal Kavalai Oodudhu
Kaiyum Kaalum Thaalamae Podudhu
Female : Kannukullae Minnal Aadudhu
Kaanum Ungal Kavalai Oodudhu
Kaiyum Kaalum Thaalamae Podudhu
Female : Thannai Marandhu Munnaal Vandhu
Inbam Kondaaduthu
Thannai Marandhu Munnaal Vandhu
Inbam Kondaaduthu
Thavaraaga Enniayae Edai Podudhu
Thayangudhu Onnu Mayangudhu Onnu
Thavithae Vaadudhu
Female : Kannukullae Minnal Aadudhu
Kaanum Ungal Kavalai Oodudhu
Kaiyum Kaalum Thaalamae Podudhu
Female : Kai Murukkudhu Paaru Meesai
Adhan Manasulae Irukkudhu Aasai
Adhu Edukkudhu Paaru Kaasai
Naan Koduppen Adhukku Poosai
Female : Muzhikkudhu…. Muraikkudhu
Muzhikkudhu Muraikkudhu
Munnum Pinnum Pakkudhu
Ilikkudhu Summa Yengudhu Ammaa
Idaththaiyae Maattradhu
Female : Kannukullae Minnal Aadudhu
Kaanum Ungal Kavalai Oodudhu
Kaiyum Kaalum Thaalamae Podudhu
பாடகி : ஜிக்கி
இசை அமைப்பாளர் : ஜி. கோவிந்தராஜூலு நாயுடு
பெண் : லா லா லா ……
பெண் : கண்ணுக்குள்ளே மின்னல் ஆடுது
காணும் உங்கள் கவலை ஓடுது
கையும் காலும் தாளமே போடுது
பெண் : கண்ணுக்குள்ளே மின்னல் ஆடுது
காணும் உங்கள் கவலை ஓடுது
கையும் காலும் தாளமே போடுது
பெண் : தன்னை மறந்து முன்னால் வந்து
இன்பம் கொண்டாடுது
தன்னை மறந்து முன்னால் வந்து
இன்பம் கொண்டாடுது
தவறாக என்னையே எடை போடுது
தயங்குது ஒண்ணு மயங்குது ஒன்னு
தவித்தே வாடுது
பெண் : கண்ணுக்குள்ளே மின்னல் ஆடுது
காணும் உங்கள் கவலை ஓடுது
கையும் காலும் தாளமே போடுது
பெண் : கை முறுக்குது பாரு மீசை
அதன் மனசுலே இருக்குது ஆசை
அது எடுக்குது பாரு காசை
நான் கொடுப்பேன் அதுக்குப் பூசை
பெண் : முழிக்குது…. முறைக்குது
முழிக்குது முறைக்குது
முன்னும் பின்னும் பாக்குது
இளிக்குது சும்மா ஏங்குது அம்மா
இடத்தையே மாற்றுது…….
பெண் : கண்ணுக்குள்ளே மின்னல் ஆடுது
காணும் உங்கள் கவலை ஓடுது
கையும் காலும் தாளமே போடுது