
Album: Endravathu Oru Naal (1986)
Artists: Uma Ramanan, Ramesh
Music by: Shankar Ganesh
Lyricist: Muthulingam
Release Date: 28-02-2022 (01:23 PM)
Album: Endravathu Oru Naal (1986)
Artists: Uma Ramanan, Ramesh
Music by: Shankar Ganesh
Lyricist: Muthulingam
Release Date: 28-02-2022 (01:23 PM)
Singers : Uma Ramanan And Ramesh
Music By : Shankar Ganesh
Female : Kannukkullae Kadhal Vanthu
Solluthaiyaa Vanna Sindhu
Anbu Vithai Thoovum Anthi Nilaa
Aasai Kathai Pesum Inba Vizha
Neeyum Naanum Kaanum Neram
Male : Kannukkullae Kadhal Vanthu
Solluthammaa Vanna Sindhu
Anbu Vithai Thoovum Anthi Nilaa
Aasai Kathai Pesum Inba Vizha
Neeyum Naanum Kaanum Neram
Female : Kannukkullae Kadhal Vanthu
Male : Solluthammaa Vanna Sindhu
Female : Ullam Serum Pozhuthu Intha Pozhuthu
Suga Raagam Neeyum Ezhuthu
Ullam Serum Pozhuthu Intha Pozhuthu
Suga Raagam Neeyum Ezhuthu
Male : Yaengum……poovey…..ingae….vaa Vaa
Female : Ilamai Mayakkam Indru Theerum
Male : Idhzhgal Inaiyum Varai Pogum
Female : Ilamai Mayakkam Indru Theerum
Male : Idhzhgal Inaiyum Varai Pogum
Female : Kannukkullae Kadhal Vanthu
Solluthaiyaa Vanna Sindhu
Male : Anbu Vithai Thoovum Anthi Nilaa
Aasai Kathai Pesum Inba Vizha
Female : Neeyum Naanum Kaanum Neram
Male : Kannukkullae Kadhal Vanthu
Female : Solluthaiyaa Vanna Sindhu
Male : Vaanam Pola Virinthu Dhinam Virunth
Intha Kadhal Pogum Thodarnthu
Vaanam Pola Virinthu Dhinam Virunth
Intha Kadhal Pogum Thodarnthu
Female : Kaalam….maarum Neram….maarum
Male : Kadhal Maaruvathu Illai
Female : Namakkul Pirivu Ini Illai
Male : Lababaa….kadhal Maaruvathu Illai
Female : Namakkul Pirivu Ini Illai
Male : Kannukkullae Kadhal Vanthu
Solluthammaa Vanna Sindhu
Female : Anbu Vithai Thoovum Anthi Nilaa
Aasai Kathai Pesum Inba Vizha
Male : Neeyum Naanum Kaanum Neram
Male : Lallaalallaa Laa
Female : Lallaalallaa Laa
Male : Hae Hae Hae Laa Laa La
Female : Lallaalallaa Laa
பாடகர்கள் : உமா ரமணன் மற்றும் ரமேஷ்
இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்
பெண் : கண்ணுக்குள்ளே காதல் வந்து
சொல்லுதய்யா வண்ணச்சிந்து
அன்பு விதைத்தூவும் அந்தி நிலா
ஆசைக்கதை பேசும் இன்ப விழா
நீயும் நானும் காணும் நேரம்
ஆண் : கண்ணுக்குள்ளே காதல் வந்து
சொல்லுதம்மா வண்ணச் சிந்து
அன்பு விதைத் தூவும் அந்தி நிலா
ஆசைக் கதை பேசும் இன்ப விழா
நீயும் நானும் காணும் நேரம்
பெண் : கண்ணுக்குள்ளே காதல் வந்து
ஆண் : சொல்லுதம்மா வண்ணச் சிந்து
பெண் : உள்ளம் சேரும் பொழுது இந்த பொழுது
சுக ராகம் நீயும் எழுது
உள்ளம் சேரும் பொழுது இந்த பொழுது
சுக ராகம் நீயும் எழுது
ஆண் : ஏங்கும்……பூவே…..இங்கே…..வா வா
பெண் : இளமை மயக்கம் இன்று தீரும்
ஆண் : இதழ்கள் இணையும் வரை போகும்
பெண் : இளமை மயக்கம் இன்று தீரும்
ஆண் : இதழ்கள் இணையும் வரை போகும்
பெண் : கண்ணுக்குள்ளே காதல் வந்து
சொல்லுதய்யா வண்ணச்சிந்து
ஆண் : அன்பு விதைத்தூவும் அந்தி நிலா
ஆசைக்கதை பேசும் இன்ப விழா
பெண் : நீயும் நானும் காணும் நேரம்
ஆண் : கண்ணுக்குள்ளே காதல் வந்து
பெண் : சொல்லுதய்யா வண்ணச்சிந்து…
ஆண் : வானம் போல விரிந்து தினம் விருந்து
இந்த காதல் போகும் தொடர்ந்து
வானம் போல விரிந்து தினம் விருந்து
இந்த காதல் போகும் தொடர்ந்து
பெண் : காலம்…..மாறும்…..நேரம்…..மாறும்
ஆண் : காதல் மாறுவது இல்லை
பெண் : நமக்குள் பிரிவு இனி இல்லை..
ஆண் : லபபா…..காதல் மாறுவது இல்லை
பெண் : நமக்குள் பிரிவு இனி இல்லை
ஆண் : கண்ணுக்குள்ளே காதல் வந்து
சொல்லுதம்மா வண்ணச் சிந்து
பெண் : அன்பு விதைத்தூவும் அந்தி நிலா
ஆசைக் கதை பேசும் இன்ப விழா
ஆண் : நீயும் நானும் காணும் நேரம்….
ஆண் : லல்லாலல்ல்லா லா
பெண் : லல்லாலல்ல்லா லா
ஆண் : ஹே ஹே ஹே லாலால
பெண் : லல்லாலல்ல்லா லா