
Album: Anbarivu
Artists: Saindhavi
Music by: Hiphop Tamizha
Lyricist: Thamarai
Release Date: 26-01-2022 (02:00 PM)
Album: Anbarivu
Artists: Saindhavi
Music by: Hiphop Tamizha
Lyricist: Thamarai
Release Date: 26-01-2022 (02:00 PM)
Singer : Saindhavi
Music By : Hiphop Tamizha
Female : Kannirendum Neeyae Kanaakkalum Neeyae
Kanneer Thuli Neeyae En Amudhae
Chorus : Kannirendum Neeyae Kanaakkalum Neeyae
Kanneer Thuli Neeyae En Amudhae
Female : Kannirendum Neeyae Kanaakkalum Neeyae
Kanneer Thuli Neeyae En Amudhae
Female : Kadal Neeya Karai Naana
Alai Pola Anbai Alli Thara
Imai Neeya Kanavugal Naana
Kalaiyamal Ennai Pootti Vaikkirayae
Female : Indha Nodi Podhum Innum Enna Venum
Michamulla Aayul Vaazhndhu Viduven
Ethanaiyo Aasai Ullukkulla Veesa
Enna Solli Pesa Yengi Kidakken
Female : Unnaala Oorunga Ippo
Ellamae Maaruthae Paar
Sollaama Vaanamum Peyidhae
Vellaama Kooduthu Paar
Female : Paadatha Thaalatta Naan Paada Venum
Thoongaadha Thookkatha Nee Thoonganum
Oottatha Paal Sora Naan Oota Venum
Unnaamal Nee Ooda Naan Kenjanum
Chorus : Kadal Neeya Karai Naana
Alai Pola Anbai Alli Thara
Imai Neeya Kanavugal Naana
Kanaiyamal Ennai Pootti Vaikkirayae
Female : Kannirendum Neeyae Kanaakkalum Neeyae
Kanneer Thuli Neeyae En Amudhae
பாடகி : சைந்தவி
இசை அமைப்பாளர் : ஹிப்ஹாப் தமிழா
பெண் : கண்ணிரண்டும் நீயே கனாக்களும் நீயே
கண்ணீர் துளி நீயே
என் அமுதே
குழு : கண்ணிரண்டும் நீயே கனாக்களும் நீயே
கண்ணீர் துளி நீயே
என் அமுதே
பெண் : கண்ணிரண்டும் நீயே கனாக்களும் நீயே
கண்ணீர் துளி நீயே
என் அமுதே
பெண் : கடல் நீயா கரை நானா அலை போல அன்பை அள்ளி தர
இமை நீயா கனவுகள் நானா
கனையாமல் என்னை பூட்டி வைக்கிறாயே
பெண் : இந்த நொடி போதும் இன்னும் என்ன வேணும்
மிச்சமுள்ள ஆயுள் வாழ்ந்துவிடுவேன்
எத்தனையோ ஆச உள்ளுக்குள்ள வீச
என்ன சொல்லி பேச ஏங்கி கெடக்கேன்
பெண் : உன்னால ஊருங்க இப்போ
எல்லெண்ணமே மாறுதே பார்
சொல்லாம வானமும் பெய்யுதே
வெள்ளெலாமா கூடுது பார்
பெண் : பார் பாடாத தாலட்ட நான் பாட வேணும்
தூங்காத தூக்கத்த நீ தூங்கணும்
ஊட்டாத பாசோற நான் ஊட்ட வேணும்
நோகாமல் நீ ஓட நான் கெஞ்சணும்
குழு : கடல் நீயா கரை நானா அலை போல அன்பை அள்ளி தர
இமை நீயா கனவுகள் நானா
கனையாமல் என்னை பூட்டி வைக்கிறாயே
பெண் : கண்ணிரண்டும் நீயே கனாக்களும் நீயே
கண்ணீர் துளி நீயே என் அமுதே