
Album: Jeevanadhi
Artists: S. Janaki, K. J. Jesudass
Music by: M. S. Viswanathan
Lyricist: Pulamaipithan
Release Date: 29-03-2022 (12:38 AM)
Album: Jeevanadhi
Artists: S. Janaki, K. J. Jesudass
Music by: M. S. Viswanathan
Lyricist: Pulamaipithan
Release Date: 29-03-2022 (12:38 AM)
Singers : S. Janaki And K. J. Jesudass
Music By : M. S. Viswanathan
Lyrics By : Pulamaipithan
Male : Kannag Karunguyil Chinna Ilamayil
Mella Sirikkuthu Muththai Iraikkuthu
Yaen Yaen Yaen
Female : Katti Pidiyena Vanjikkodi Ena
Vantha Rathi Magal Thotta Idangalil
Thaen Thaen Thaen
Male : Unthan Thegam Themaangani
Nenjil Aadum Sinthaamani
Unthan Thegam Themaangani
Nenjil Aadum Sinthaamani
Female : Kannag Karunguyil Chinna Ilamayil
Mella Sirikkuthu Muththai Iraikkuthu
Yaen Yaen Yaen
Male : Katti Pidiyena Vanjikkodi Ena
Vantha Rathi Magal Thotta Idangalil
Thaen Thaen Thaen
Male : Oru Aayiram Kalaigal
Padiththidum Abinaya Vizhigal
Female : Ilam Kadhalan Karangal
Udalinil Ezhuthidum Surangal
Male : Enna Isaiyo Enna Sugamo
Female : Intha Sugame Endrum Varumo
Male : Ini Naalum Yaegaathasi
Iru Kangal Thoongaathadi
Male : Kannag Karunguyil Chinna Ilamayil
Mella Sirikkuthu Muththai Iraikkuthu
Yaen Yaen Yaen
Female : Katti Pidiyena Vanjikkodi Ena
Vantha Rathi Magal Thotta Idangalil
Thaen Thaen Thaen
Male : Adi Paarkadal Amuthae
Dhinam Varum Pournami Nilave
Female : Iru Kangalin Kanave
Iravilum Enakkoru Nizhalae
Male : Velli Mulaikkum Enthan Kizhakkae
Female : Enthan Uyirae Endrum Unakkae
Male : Unthan Paarvai Deepavali
Female : Unthan Vaarththai Geethaanjali
Female : Kannag Karunguyil Chinna Ilamayil
Mella Sirikkuthu Muththai Iraikkuthu
Yaen Yaen Yaen
Male : Katti Pidiyena Vanjikkodi Ena
Vantha Rathi Magal Thotta Idangalil
Thaen Thaen Thaen
Both : Aaahaa Haahaa
Oho Ooo Ho…..
பாடகர்கள் : எஸ். ஜானகி மற்றும் கே. ஜே. ஜேசுதாஸ்
இசையமைப்பாளர் : எம் . எஸ். விஸ்வநாதன்
பாடலாசிரியர் : புலமைபித்தன்
ஆண் : கன்னங் கருங்குயில் சின்ன இளமயில்
மெல்லச் சிரிக்குது முத்தை இறைக்குது
ஏன் ஏன் ஏன்
பெண் : கட்டிப் பிடியென வஞ்சிக்கொடி என
வந்த ரதி மகள் தொட்ட இடங்களில்
தேன் தேன் தேன்
ஆண் : உந்தன் தேகம் தேமாங்கனி
நெஞ்சில் ஆடும் சிந்தாமணி
உந்தன் தேகம் தேமாங்கனி
நெஞ்சில் ஆடும் சிந்தாமணி
பெண் : கன்னங் கருங்குயில் சின்ன இளமயில்
மெல்லச் சிரிக்குது முத்தை இறைக்குது
ஏன் ஏன் ஏன்
ஆண் : கட்டிப் பிடியென வஞ்சிக்கொடி என
வந்த ரதி மகள் தொட்ட இடங்களில்
தேன் தேன் தேன்
ஆண் : ஒரு ஆயிரம் கலைகள்
படித்திடும் அபிநய விழிகள்
பெண் : இளம் காதலன் கரங்கள்
உடலினில் எழுதிடும் சுரங்கள்
ஆண் : ஒரு ஆயிரம் கலைகள்
படித்திடும் அபிநய விழிகள்
பெண் : இளம் காதலன் கரங்கள்
உடலினில் எழுதிடும் சுரங்கள்
ஆண் : என்ன இசையோ என்ன சுகமோ
பெண் : இந்த சுகமே என்றும் வருமோ
ஆண் : இனி நாளும் ஏகாதசி
இரு கண்கள் தூங்காதடி
ஆண் : கன்னங் கருங்குயில் சின்ன இளமயில்
மெல்லச் சிரிக்குது முத்தை இறைக்குது
ஏன் ஏன் ஏன்
பெண் : கட்டிப் பிடியென வஞ்சிக்கொடி என
வந்த ரதி மகள் தொட்ட இடங்களில்
தேன் தேன் தேன்
ஆண் : அடி பாற்கடல் அமுதே
தினம் வரும் பௌர்ணமி நிலவே
பெண் : இரு கண்களின் கனவே
இரவிலும் எனக்கொரு நிழலே
ஆண் : வெள்ளி முளைக்கும் எந்தன் கிழக்கே
பெண் : எந்தன் உயிரே என்றும் உனக்கே
ஆண் : உந்தன் பார்வை தீபாவளி
பெண் : உந்தன் வார்த்தை கீதாஞ்சலி
பெண் : கன்னங் கருங்குயில் சின்ன இளமயில்
மெல்லச் சிரிக்குது முத்தை இறைக்குது
ஏன் ஏன் ஏன்
ஆண் : கட்டிப் பிடியென வஞ்சிக்கொடி என
வந்த ரதி மகள் தொட்ட இடங்களில்
தேன் தேன் தேன்
இருவர் : ஆஆஹா ஹாஹா
ஓஹோ ஓஒ ஹோ….