
Album: Nooru Kodi Vaanavil
Artists: Anand Aravindakshan
Music by: Siddhu Kumar
Lyricist: Vignesh Ramakrishna
Release Date: 14-03-2022 (01:28 AM)
Album: Nooru Kodi Vaanavil
Artists: Anand Aravindakshan
Music by: Siddhu Kumar
Lyricist: Vignesh Ramakrishna
Release Date: 14-03-2022 (01:28 AM)
Singer : Anand Aravindakshan
Music By : Siddhu Kumar
Lyrics By : Vignesh Ramakrishna
Male : Koo… Kuruvi…
Oh… Parandhaa…
Poo… Aruvi…
Mael Vizhundhaa
Male : Oh… Aasa Kaatti Thallaadhatti
Etti Ninnu Kolladhatti
Aanju Poogum Chellaatti Nee
Thaanadi Thaanadi
Male : Ullukulla Orasaadhatti
Kittathatta Mudinchaenatti
En Aasai Thangam Ammutti Nee
Thaanadi Thaanadi
Male : Kannaatti… Kannaatti…
Kannaatti… Oh Kannaatti….kannaatti….
Male : Kannaatti Vizhi Asaivadhum Kinukkudhu
Kannaatti Andha Ularalum Pidikkudhu
Kannaatti… Kannaatti…
Kannaatti… Oh Kannaatti….kannaatti….kannaatti….
Male : Paadaavadhiyaa Paadupatten
Kannanguzhi Vechi Konnaa
Aagaavariya Raasaavaakki
Takkunu Dhaan Maathi Ponaa
Male : Nenju Kulla Dhaan Kattam Katti Vandhuttaa
Paiya Paiya Dhaan Enna Maathittaa
Sakka Pazhamaa Konji Konji Paesuraa…
Machi Mela Kaathaa Pichi Poguraa
Male : Aathaadi Azhagaana
Anju Adi …aagayam Ivadhaanae
Adichaalum Pudichaalum
Unnavittu Kudukkaama Iruppaenae
Seriyaana Inaiyaaga Iruppenatti
Male : Kannaatti Vizhi Asaivadhum Kinukkudhu
Kannaatti Andha Ularalum Pidikkudhu
Kannaatti… Kannaatti…
Kannaatti… Oh Kannaatti….kannaatti….kannaatti….
Male : Koo… Kuruvi…
Oh… Parandhaa…
Poo… Aruvi…
Mael Vizhundhaa
Male : Oh… Aasa Kaatti Thallaadhatti
Etti Ninnu Kolladhatti
Aanju Poogum Chellaatti Nee
Thaanadi Thaanadi
Male : Ullukulla Oarasaadhatti
Kittathatta Mudinchaenatti
En Aasai Thangam Ammutti Nee
Thaanadi Thaanadi…
Male : Kannaatti Vizhi Asaivadhum Kinukkudhu
Kannaatti Andha Ularalum Pidikkudhu
Kannaatti… Kannaatti…
Kannaatti… Oh Kannaatti….kannaatti….kannaatti….
பாடகர் : ஆனந்த் அரவிந்தாக்ஷன்
இசை அமைப்பாளர் : சித்து குமார்
பாடல் ஆசிரியர் : விக்னேஷ் ராமகிருஷ்ணா
ஆண் : கூ குருவி
ஓ பறந்தா
பூ அருவி
மேல் விழுந்தா
ஆண் : ஓ ஆச காட்டி தள்ளாதட்டி
எட்டி நின்னு கொல்லாதட்டி
ஆஞ்சு போகும் செல்லாட்டி நீ
தானடி தானடி
ஆண் : உள்ளுக்குள்ள ஓரசாதட்டி
கிட்டதட்ட முடிஞ்சேனட்டி
என் ஆசை தங்கம் அம்முட்டி நீ
தானடி தானடி
ஆண் : கண்ணாட்டி கண்ணாட்டி
கண்ணாட்டி ஓ கண்ணாட்டி கண்ணாட்டி
ஆண் : கண்ணாட்டி விழி அசைவதும் கிணுக்குது
என் கண்ணாட்டி அந்த உளறலும் பிடிக்குது
கண்ணாட்டி கண்ணாட்டி
கண்ணாட்டி ஓ கண்ணாட்டி கண்ணாட்டி கண்ணாட்டி
ஆண் : பாடாவதியா பாடுபட்டேன்
கன்னங்குழி வெச்சி கொன்னா
ஆகாவரிய இராசாவாக்கி
டக்குனு தான் மாத்தி போனா
ஆண் : நெஞ்சுக்குள்ள தான் கட்டம் கட்டி வந்துட்டா
பைய பைய தான் என்ன மாத்திட்டா
சக்க பழமா கொஞ்சி கொஞ்சி பேசுறா
மச்சி மேல காத்தா பிச்சி போகுறா
ஆண் : ஆத்தாடி அழகான
அஞ்சு அடி ஆகாயம் இவதானே
அடிச்சாலும் புடிச்சாலும் உன்னவிட்டு
குடுக்காம இருப்பேனே
சரியான இணையாக இருப்பேனாட்டி
ஆண் : கண்ணாட்டி விழி அசைவதும் கிணுக்குது
கண்ணாட்டி அந்த உளறலும் பிடிக்குது
கண்ணாட்டி கண்ணாட்டி
கண்ணாட்டி ஓ கண்ணாட்டி கண்ணாட்டி கண்ணாட்டி
ஆண் : கூ குருவி
ஓ பறந்தா
பூ அருவி
மேல் விழுந்தா
ஆண் : ஓ ஆச காட்டி தள்ளாதட்டி
எட்டி நின்னு கொல்லாதட்டி
ஆஞ்சு போகும் செல்லாட்டி நீ
தானடி தானடி
ஆண் : உள்ளுக்குள்ள ஓரசாதட்டி
கிட்டதட்ட முடிஞ்சேனட்டி
என் ஆசை தங்கம் அம்முட்டி நீ
தானடி தானடி
ஆண் : கண்ணாட்டி விழி அசைவதும் கிணுக்குது
கண்ணாட்டி அந்த உளறலும் பிடிக்குது
கண்ணாட்டி கண்ணாட்டி
கண்ணாட்டி ஓ கண்ணாட்டி கண்ணாட்டி கண்ணாட்டி