
Album: Annai En Deivam
Artists: Vani Jairam
Music by: Shankar Ganesh
Lyricist: Vaali
Release Date: 14-03-2022 (01:28 AM)
Album: Annai En Deivam
Artists: Vani Jairam
Music by: Shankar Ganesh
Lyricist: Vaali
Release Date: 14-03-2022 (01:28 AM)
Singer : Vani Jairam
Music By : Shankar Ganesh
Female : Kannaa Thaayullaam Unnaal Malarum
Innaal Naan Kanda Ponnaal
Nee Seitha Sevai Naan Seiya Vendum
Verenna En Vaazhvin Thevai Maganae
Female : Kannaa Thaayullaam Unnaal Malarum
Innaal Naan Kanda Ponnaal
Nee Seitha Sevai Naan Seiya Vendum
Verenna En Vaazhvin Thevai Maganae
Female : Kannaa Thaayullaam Unnaal Malarum
Innaal Naan Kanda Ponnaal
Female : Thaayallavo Dheivam
Enatha Naalum Vaazhgindra Pillai
Neeyallavo Selvam
Unai Paada Mozhiyaethum Illai
Female : Yaedhedho Ennam Nenil Kondu
Vaazhnthaene Naanthaan Andru
Yaedhedho Ennam Nenil Kondu
Vaazhnthaene Naanthaan Andru
Enakkaaga Nee Vaazhantha Kaalangal Pothum
Unakkaaga Naan Vaazhuvaen…
Female : Kannaa Thaayullaam Unnaal Malarum
Innaal Naan Kanda Ponnaal
Female : Pillaiyendra Paaram
Paththu Maadham Naan Thaangi Nindrean
Annai Endra Paaram
Entha Naalum Nee Thaangi Nindraai
Fenmale : Kaal Vantha Pinnnae Kannae Innum
Verai Maram Thaangalaamo
Kaal Vantha Pinnnae Kannae Innum
Verai Maram Thaangalaamo
Maganae Un Madi Meedhu Thalai Saaikkum Munnae
Naan Konda Kadan Theera Vendum
Female : Kannaa Thaayullaam Unnaal Malarum
Innaal Naan Kanda Ponnaal
Nee Seitha Sevai Naan Seiya Vendum
Verenna En Vaazhvin Thevai Maganae
Female : Kannaa Thaayullaam Unnaal Malarum
Innaal Naan Kanda Ponnaal
பாடகி : வாணி ஜெய்ராம்
இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்
பெண் : கண்ணா தாயுள்ளம் உன்னால் மலரும்
இந்நாள் நான் கண்ட பொன்னாள்
நீ செய்த சேவை நான் செய்ய வேண்டும்
வேறென்ன என் வாழ்வின் தேவை மகனே
பெண் : கண்ணா தாயுள்ளம் உன்னால் மலரும்
இந்நாள் நான் கண்ட பொன்னாள்
நீ செய்த சேவை நான் செய்ய வேண்டும்
வேறென்ன என் வாழ்வின் தேவை மகனே
பெண் : கண்ணா தாயுள்ளம் உன்னால் மலரும்
இந்நாள் நான் கண்ட பொன்னாள்
பெண் : தாயல்லவோ தெய்வம்
எந்த நாளும் வாழ்கின்ற பிள்ளை
நீயல்லவோ செல்வம்
உனைப் பாட மொழியேதும் இல்லை
பெண் : ஏதேதோ எண்ணம் நெஞ்சில் கொண்டு
வாழ்ந்தேனே நான்தான் அன்று
ஏதேதோ எண்ணம் நெஞ்சில் கொண்டு
வாழ்ந்தேனே நான்தான் அன்று
எனக்காக நீ வாழ்ந்த காலங்கள் போதும்
உனக்காக நான் வாழுவேன்…………..
பெண் : கண்ணா தாயுள்ளம் உன்னால் மலரும்
இந்நாள் நான் கண்ட பொன்னாள்
பெண் : பிள்ளையென்ற பாரம்
பத்து மாதம் நான் தாங்கி நின்றேன்
அன்னை என்ற பாரம்
எந்த நாளும் நீ தாங்கி நின்றாய்
பெண் : கால் வந்த பின்னே கண்ணே இன்னும்
வேரை மரம் தாங்கலாமோ
கால் வந்த பின்னே கண்ணே இன்னும்
வேரை மரம் தாங்கலாமோ
மகனே உன் மடிமீது தலை சாய்க்கும் முன்னே
நான் கொண்ட கடன் தீர வேண்டும்……
பெண் : கண்ணா தாயுள்ளம் உன்னால் மலரும்
இந்நாள் நான் கண்ட பொன்னாள்
நீ செய்த சேவை நான் செய்ய வேண்டும்
வேறென்ன என் வாழ்வின் தேவை மகனே
பெண் : கண்ணா தாயுள்ளம் உன்னால் மலரும்
இந்நாள் நான் கண்ட பொன்னாள்