
Album: Manamagale Vaa
Artists: K. S. Chitra
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Panchu Arunachalam
Release Date: 03-07-2022 (04:19 AM)
Album: Manamagale Vaa
Artists: K. S. Chitra
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Panchu Arunachalam
Release Date: 03-07-2022 (04:19 AM)
Singer : K. S. Chitra
Music By : Ilayaraja
Lyrics By : Panchu Arunachalam
Female : Kangala Thiranthu Vidunga
Intha Pachcha Payir Vaadi Poguthu
Kangala Thiranthu Vidunga
Intha Pachcha Payir Vaadi Poguthu
Female : Kangala Thiranthu Vidunga
Intha Pachcha Payir Vaadi Poguthu
Female : Varappula Moraikkira Aiyyaa Aiyyaa
Antha Verappula Adikkaddi Vaiyaathinga
Varappula Moraikkira Aiyyaa Aiyyaa
Antha Verappula Adikkadi Vaiyaathinga
Female : Kangala Thiranthu Vidunga
Intha Pachcha Payir Vaadi Poguthu
Kangala Thiranthu Vidunga
Intha Pachcha Payir Vaadi Poguthu
Female : Thalathalakkum Vaazha Thottam
Thanniyindri Vaadaatho
Thalathalakkum Vaazha Thottam
Thanniyindri Vaadaatho
Female : Thaagam Theera Vendum
Payir Naalum Vaazhavendum
Thaagam Theera Vendum
Payir Naalum Vaazhavendum
Female : Koiyaa Maram Vaadum Munnae
Aiyyaa Ullam Thaenaagum
Chinnaval Unnidam Vanthu
Anbukku Konjuraen Ippo Mama
Panjamum Theernthidanum
Female : Kangala Thiranthu Vidunga
Intha Pachcha Payir Vaadi Poguthu
Kangala Thiranthu Vidunga
Intha Pachcha Payir Vaadi Poguthu
Female : Oorukkulla Mazhaiyum Illa
Aaththulaiyum Thanni Illa
Oorukkulla Mazhaiyum Illa
Aaththulaiyum Thanni Illa
Female : Unga Veettu Kenaru
Adhu Naalum Oorum Ooththu
Aiyyaa Nenjil Nesam Vanthaa
Ammaa Manam Sirippaagum
Female : Unnidam Ullathu Konjam
Ennida Thanthida Kenjum Mama
Panjamum Theernthidanum
Female : Kangala Thiranthu Vidunga
Intha Pachcha Payir Vaadi Poguthu
Kangala Thiranthu Vidunga
Intha Pachcha Payir Vaadi Poguthu
Female : Varappula Moraikkira Aiyyaa Aiyyaa
Antha Verappula Adikkaddi Vaiyaathinga
Varappula Moraikkira Aiyyaa Aiyyaa
Antha Verappula Adikkadi Vaiyaathinga
Female : Ai…..kangala Thiranthu Vidunga
Intha Pachcha Payir Vaadi Poguthu
Kangala Thiranthu Vidunga
Intha Pachcha Payir Vaadi Poguthu
பாடகி : கே. எஸ். சித்ரா
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
பாடலாசிரியர் : பஞ்சு அருணாசலம்
பெண் : கண்கள திறந்து விடுங்க
இந்த பச்சப் பயிர் வாடிப் போகுது
கண்கள திறந்து விடுங்க
இந்த பச்சப் பயிர் வாடிப் போகுது
பெண் : கண்கள திறந்து விடுங்க
இந்த பச்சப் பயிர் வாடிப் போகுது
பெண் : வரப்புல மொறைக்கிற ஐயா ஐயா
அந்த வெறப்புல அடிக்கடி வையாதிங்க
வரப்புல மொறைக்கிற ஐயா ஐயா
அந்த வெறப்புல அடிக்கடி வையாதிங்க
பெண் : கண்கள திறந்து விடுங்க
இந்த பச்சப் பயிர் வாடிப் போகுது
கண்கள திறந்து விடுங்க
இந்த பச்சப் பயிர் வாடிப் போகுது
பெண் : தளதளக்கும் வாழத் தோட்டம்
தண்ணியின்றி வாடாதோ
தளதளக்கும் வாழத் தோட்டம்
தண்ணியின்றி வாடாதோ
பெண் : தாகம் தீர வேண்டும்
பயிர் நாளும் வாழவேண்டும்
தாகம் தீர வேண்டும்
பயிர் நாளும் வாழவேண்டும்
பெண் : கொய்யா மரம் வாடும் முன்னே
அய்யா உள்ளம் தேனாகும்
சின்னவள் உன்னிடம் வந்து
அன்புக்கு கெஞ்சுறேன் இப்போ மாமா
பஞ்சமும் தீர்ந்திடனும்
பெண் : கண்கள திறந்து விடுங்க
இந்த பச்சப் பயிர் வாடிப் போகுது
கண்கள திறந்து விடுங்க
இந்த பச்சப் பயிர் வாடிப் போகுது
பெண் : ஊருக்குள்ள மழையும் இல்ல
ஆத்துலயும் தண்ணி இல்ல
ஊருக்குள்ள மழையும் இல்ல
ஆத்துலயும் தண்ணி இல்ல
பெண் : உங்க வீட்டு கெணறு
அது நாளும் ஊறும் ஊத்து
ஐயா நெஞ்சில் நேசம் வந்தா
அம்மா மனம் சிரிப்பாகும்
பெண் : உன்னிடம் உள்ளது கொஞ்சம்
என்னிட தந்திட கெஞ்சும் மாமா
பஞ்சமும் தீர்ந்திடனும்
பெண் : கண்கள திறந்து விடுங்க
இந்த பச்சப் பயிர் வாடிப் போகுது
கண்கள திறந்து விடுங்க
இந்த பச்சப் பயிர் வாடிப் போகுது
பெண் : வரப்புல மொறைக்கிற ஐயா ஐயா
அந்த வெறப்புல அடிக்கடி வையாதிங்க
வரப்புல மொறைக்கிற ஐயா ஐயா
அந்த வெறப்புல அடிக்கடி வையாதிங்க
பெண் : ஐ கண்கள திறந்து விடுங்க
இந்த பச்சப் பயிர் வாடிப் போகுது
கண்கள திறந்து விடுங்க
இந்த பச்சப் பயிர் வாடிப் போகுது
kangala thiranthu vidunga lyrics, kangala thiranthu vidunga song lyrics, kangala thiranthu vidunga song tamil lyrics, kangala thiranthu vidunga manamagale vaa song lyrics, kangala thiranthu vidunga lyrics in tamil font, kangala thiranthu vidunga song english lyrics, kangala thiranthu vidunga song lyrics video,kangala thiranthu vidunga isaimini lyrics, kangala thiranthu vidunga song isaimini manamagale vaa