
Album: Album Songs 2022
Artists: Sanah Moidutty
Music by: Sanah Moidutty
Lyricist: Super Subu
Release Date: 14-03-2022 (06:58 AM)
Album: Album Songs 2022
Artists: Sanah Moidutty
Music by: Sanah Moidutty
Lyricist: Super Subu
Release Date: 14-03-2022 (06:58 AM)
Singer : Sanah Moidutty
Music By : Sanah Moidutty
Lyrics By : Super Subu
Dialogue : ………………………..
Female : Kangal Oya
Kaalam Theya
Kaayam Aarum Ingu Paar
Female : Odal Theera
Kolam Maara
Gnyanam Serum Ingu Paar
Female : Paar Paar Paar
Ullae Paar Paar Paar
Neeyum Konjamaai Ullae Paar…
Uttru Paar Thedal Unnil Thaan
Konjam Etti Paar
Female : Ri Ri Ri Ri Sa Sa Ullae Paar
Ri Ri Ri Ri Sa Sa Neeyum Paar
Ri Ri Ri Ri Sa Sa Uttru Paar
Ri Ri Ri Ri Sa Sa Etti Paar
Female : Kangal Oya
Kaalam Theya
Kaayam Aarum Ingu Paar
Female : Naalai Varum Neram
Netru Yedho Tharum Thaala Baram
Naalai Varum Neram
Pavi Nenjin Oram Naetrin Baram
Female : Swasam Engum Serum
Katru Vandha Neram
Moongil Paadum
Nizhalil Aarudhal Aazhinen
Dhinam Oru Nadagam Aadinen…
Vazhi Nooru Paadhai Thedinen
Female : Pudhu Ulagam Pazhagiyadhu
Pazhaiya Vazhi Vizhagiyadhu
Nagarugiren Purigiradhu
Nillaamalae Maridavae
Female : Kangal Oya
Kaalam Theya
Kaayam Aarum Ingu Paar
Female : Odal Theera
Kolam Maara
Gnyanam Serum Ingu Paar
Female : Ri Ri Ri Ri Sa Sa Ullae Paar
Ri Ri Ri Ri Sa Sa Neeyum Paar
Ri Ri Ri Ri Sa Sa Uttru Paar
Ri Ri Ri Ri Sa Sa Etti Paar
Female : Paar Paar Neeyum Konjamaai Ullae
Uttru Paar Thedal Unnil Thaan…
Konjam Etti Paar
பாடகி : சனா மொய்டுட்டி
இசை அமைப்பாளர் : சனா மொய்டுட்டி
பாடல் ஆசிரியர் : சூப்பர் சுப்பு
வசனம் : …………………….
பெண் : கண்கள் ஓய
காலம் தேய
காயம் ஆறும் இங்கு பார்
பெண் : ஊடல் தீர
கோலம் மாற
ஞானம் சேரும் இங்கு பார்
பெண் : பார் பார் பார்
உள்ளே பார் பார் பார்
நீயும் கொஞ்சமாய் உள்ளே பார்
உற்று பார் தேடல் உன்னில் தான்
கொஞ்சம் எட்டி பார்
பெண் : ரி ரி ரி சா சா உள்ளே பார்
ரி ரி ரி ரி சா சா நீயும் பார்
ரி ரி ரி ரி ரி ரி சா சா உற்று பார்
ரி ரி ரி ரி சா சா எட்டி பார்
பெண் : கண்கள் ஓய
காலம் தேய
காயம் ஆறும் இங்கு பார்
பெண் : நாளை வரும் நேரம்
நேற்று ஏதோ தரும் தல பாரம்
நாளை வரும் நேரம்
பாவி நெஞ்சின் ஓரம் நேற்றில் பாரம்
பெண் : சுவாசம் எங்கும் சேரும்
காற்று வந்த நேரம்
மூங்கில் பாடும்
பெண் : நிழலில் ஆறுதல் ஆழினேன்
தினம் ஒரு நாடகம் ஆடினேன்
வழி நூறு பாதை தேடினேன்
பெண் : புது உலகம் பழகியது
பழைய வலி விலகியது
நகருகிறேன் புரிகிறது
நில்லாமலே மாறிடவே
பெண் : கண்கள் ஓய
காலம் தேய
காயம் ஆறும் இங்கு பார்
பெண் : ஊடல் தீர
கோலம் மாற
ஞானம் சேரும் இங்கு பார்
பெண் : ரி ரி ரி சா சா உள்ளே பார்
ரி ரி ரி ரி சா சா நீயும் பார்
ரி ரி ரி ரி ரி ரி சா சா உற்று பார்
ரி ரி ரி ரி சா சா எட்டி பார்
பெண் : பார் பார் நீயும் கொஞ்சமாய் உள்ளே
உற்று பார் தேடல் உன்னில் தான்
கொஞ்சம் எட்டி பார்