
Album: Idhu Engal Rajyam
Artists: Malaysia Vasudevan, S. Janaki
Music by: Chandrabose
Lyricist: Pulamaipithan
Release Date: 14-03-2022 (01:28 AM)
Album: Idhu Engal Rajyam
Artists: Malaysia Vasudevan, S. Janaki
Music by: Chandrabose
Lyricist: Pulamaipithan
Release Date: 14-03-2022 (01:28 AM)
Singers : Malaysia Vasudevan And S. Janaki
Music By : Chandrabose
Female : Aa….aa…..a….aa….aa….
Female : Kanavu Thottam Nooru Manathil Aadumpothu
Kannaalae Solvaenae Pudhiya Paadam Ondru
Male : Kanavu Thottam Nooru Manathil Aadumpothu
Kannaalae Sonnaalae Pudhiya Paadam Ondru
Female : Kanavu Thottam Nooru Manathil Aadumpothu
Chorus : ………………..
Male : Moovaaru Vayathaagumpothu Dhinam
Thaenaaru Paayaatho Kooru
Chorus : Aa….aa…..a….aa….aa….aa…aa….
Male : Moovaaru Vayathaagumpothu Dhinam
Thaenaaru Paayaatho Kooru
Nei Poosiyae Unthan Thalai Seeviyae
Enthan Kaiyaalae Senthoora
Thilagam Vaiththu Paarppaen
Female : Kanavu Thottam Nooru Manathil Aadumpothu
Kannaalae Solvaenae Pudhiya Paadam Ondru
Male : Kanavu Thottam Nooru Manathil Aadumpothu
Kannaalae Sonnaalae Pudhiya Paadam Ondru
Chorus : Aa…..aa….a….aa….aa…
Aa…..aaa….aa….aa….aa….aa….
Female : Thaalaattu Paattondru Solven
Unnai Poopola Naanalli Kolven
Chorus : Aa….aa…..a….aa….aa….aa…aa…
Female : Thaalaattu Paattondru Solven
Unnai Poopola Naanalli Kolven
Paaraattuven Anbil Neeraattuven
Vanna Paai Pottu Madi Meedhu
Kadhaigal Kodi Solven
Male : Kanavu Thottam Nooru Manathil Aadumpothu
Kannaalae Solvaenae Pudhiya Paadam Ondru
Female : Kanavu Thottam Nooru Manathil Aadumpothu
Kannaalae Sonnaalae Pudhiya Paadam Ondru
Both : Kanavu Thottam Nooru Manathil Aadumpothu
Kannaalae Solvaenae Pudhiya Paadam Ondru
பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் எஸ். ஜானகி
இசையமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்
பெண் : ஆ…..ஆ…..அ….ஆ….ஆ…..
பெண் : கனவு தோட்டம் நூறு மனதில் ஆடும்போது
கண்ணாலே சொல்வேனே புதிய பாடம் ஒன்று
ஆண் : கனவு தோட்டம் நூறு மனதில் ஆடும்போது
கண்ணாலே சொன்னாளே புதிய பாடம் ஒன்று
பெண் : கனவு தோட்டம் நூறு மனதில் ஆடும்போது
குழு : …………………………
ஆண் : மூவாறு வயதாகும்போது தினம்
தேனாறு பாயாதோ கூறு
குழு : ஆ…..ஆ…..அ….ஆ….ஆ…..ஆ….ஆஆ…..
ஆண் : மூவாறு வயதாகும்போது தினம்
தேனாறு பாயாதோ கூறு
நெய் பூசியே உந்தன் தலை சீவியே
எந்தன் கையாலே செந்தூர
திலகம் வைத்து பார்ப்பேன்…..
பெண் : கனவு தோட்டம் நூறு மனதில் ஆடும்போது
கண்ணாலே சொல்வேனே புதிய பாடம் ஒன்று
ஆண் : கனவு தோட்டம் நூறு மனதில் ஆடும்போது
கண்ணாலே சொன்னாளே புதிய பாடம் ஒன்று
குழு : ஆ…..ஆ…..அ….ஆ….ஆ…..
ஆ….ஆஆ…..ஆ…..அ….ஆ….ஆ…..
பெண் : தாலாட்டு பாட்டொன்று சொல்வேன்
உன்னைப் பூப்போலே நானள்ளி கொள்வேன்
குழு : ஆ…..ஆ…..அ….ஆ….ஆ…..ஆ….ஆஆ…..
பெண் : தாலாட்டு பாட்டொன்று சொல்வேன்
உன்னைப் பூப்போலே நானள்ளி கொள்வேன்
பாராட்டுவேன் அன்பில் நீராட்டுவேன்
வண்ண பாய் போட்டு மடி மீது
கதைகள் கோடி சொல்வேன்
ஆண் : கனவு தோட்டம் நூறு மனதில் ஆடும்போது
கண்ணாலே சொன்னாளே புதிய பாடம் ஒன்று
பெண் : கனவு தோட்டம் நூறு மனதில் ஆடும்போது
கண்ணாலே சொல்வேனே புதிய பாடம் ஒன்று
இருவர் : கனவு தோட்டம் நூறு மனதில் ஆடும்போது
கண்ணாலே சொன்னாளே புதிய பாடம் ஒன்று