
Album: Meendum Pallavi
Artists: Malaysia Vasudevan, Vani Jairam
Music by: M. S. Viswanathan
Lyricist: Pulamaipithan
Release Date: 19-07-2022 (04:42 AM)
Album: Meendum Pallavi
Artists: Malaysia Vasudevan, Vani Jairam
Music by: M. S. Viswanathan
Lyricist: Pulamaipithan
Release Date: 19-07-2022 (04:42 AM)
Singer : Malaysia Vasudevan And Vani Jairam
Music By : M. S. Viswanathan
Lyrics By : Pulamaipithan
Female : Marriage
Male : Happy Marriage
Female : Happy Marriage
Both : Happy Marriage
Female : Kalyaanam…mm…
Male : Sorkkaththil Nichchayippathaa
Female : Aahaa Illai Illai
Sorkkaththai Nichchayippathu
Male : Kalyaanam…mm…
Female : Sorkkaththil Nichchayippathaa
Male : Aahaa Illai Illai
Sorkkaththai Nichchayippathu
Female : Megangal Melathaalangal
Minnalgal Vara Dheepangal
Both : Megangal Melathaalangal
Minnalgal Vara Dheepangal
Male : Ilamaiyin Kanavugal
Oorvalam Poguthu Happy Happy
Female : Kalyaanam…mm…
Sorkkaththil Nichchayippathaa
Male : Aahaa Illai Illai
Sorkkaththai Nichchayippathu
Male : Pani Neerae Kodhikkuthu Inneram
Enai Neeyae Anaiththu Kol Nenjoram
Female : Pani Neerae Kodhikkuthu Inneram
Enai Neeyae Anaiththu Kol Nenjoram
Male : Ini Naan Yaedhu Nee Yaedhu Thedi Paarththukol
Udal Engengum Konjaatho Thaen Oottrugal
Female : Enai Neerodu Neer Pola Unnil Saerththukkol
Enai Neengaamal Thoongaamal Nee Paarththukkol
Male : Idaiyinil Iththanai Idaiveli Yaenadi Kannae
Female : Edhuvarai Sugam Ini Adhuvarai Anupavi Anbe
Male : Kalyaanam…mm…
Female : Sorkkaththil Nichchayippathaa
Female : Mazhaikkaalam Aruginil Nee Vanthaal
Veyyil Kaayum Iravilum Nee Sendraal
Mazhaikkaalam Aruginil Nee Vanthaal
Veyyil Kaayum Iravilum Nee Sendraal
Male : Adi Kannae Un Kaar Koondhal
Thongum Thottangal
Un Kai Rendum En Tholil Poo Paarangal
Female : Oru Sevvaanam Poo Thoovum
Maalai Kaalangal
Inba Thaenodai Naan Endru Neeraadungal
Male : Nenjanai Panjanai
Nee Thara Vanjanai Yaeno
Female : Niththila Muththirai
Nee Tharum Idangalil Thaeno
Male : Kalyaanam…mm…
Female : Sorkkaththil Nichchayippathaa
Male : Aahaa Illai Illai
Sorkkaththai Nichchayippathu….
பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் வாணி ஜெய்ராம்
இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்
பாடலாசிரியர் : புலமைப்பித்தன்
பெண் : மேரேஜ்
ஆண் : ஹேப்பி மேரேஜ்
பெண் : ஹேப்பி மேரேஜ்
இருவர் : ஹேப்பி மேரேஜ்
பெண் : கல்யாணம்….ம்ம்…..
ஆண் : சொர்க்கத்தில் நிச்சயிப்பதா
பெண் : ஆஹா இல்லை இல்லை
சொர்க்கத்தை நிச்சயிப்பது….
ஆண் : கல்யாணம்….ம்ம்ம்….
பெண் : சொர்க்கத்தில் நிச்சயிப்பதா
ஆண் : ஆஹா இல்லை இல்லை
சொர்க்கத்தை நிச்சயிப்பது….
பெண் : மேகங்கள் மேளதாளங்கள்
மின்னல்கள் வைர தீபங்கள்
இருவர் : மேகங்கள் மேளதாளங்கள்
மின்னல்கள் வைர தீபங்கள்
ஆண் : இளமையின் கனவுகள்
ஊர்வலம் போகுது ஹேப்பி ஹேப்பி..
பெண் : கல்யாணம்….ம்ம்…..
சொர்க்கத்தில் நிச்சயிப்பதா
ஆண் : ஆஹா இல்லை இல்லை
சொர்க்கத்தை நிச்சயிப்பது….
ஆண் : பனி நீரே கொதிக்குது இந்நேரம்
எனை நீயே அணைத்துக் கொள் நெஞ்சோரம்
பெண் : பனி நீரே கொதிக்குது இந்நேரம்
எனை நீயே அணைத்துக் கொள் நெஞ்சோரம்
ஆண் : இனி நான் ஏது நீ ஏது தேடிப் பார்த்துக்கொள்
உடல் எங்கெங்கும் கொஞ்சாதோ தேன் ஊற்றுக்கள்
பெண் : எனை நீரோடு நீர்ப் போல உன்னில் சேர்த்துக்கொள்
எனை நீங்காமல் தூங்காமல் நீ பார்த்துக்கொள்
ஆண் : இடையினில் இத்தனை இடைவெளி ஏனடி கண்ணே
பெண் : எதுவரை சுகம் இனி அதுவரை அனுபவி அன்பே
ஆண் : கல்யாணம்….ம்ம்….
பெண் : சொர்க்கத்தில் நிச்சயிப்பதா
பெண் : மழைக்காலம் அருகினில் நீ வந்தால்
வெய்யில் காயும் இரவிலும் நீ சென்றால்
மழைக்காலம் அருகினில் நீ வந்தால்
வெய்யில் காயும் இரவிலும் நீ சென்றால்
ஆண் : அடிக் கண்ணே உன் கார்க் கூந்தல்
தொங்கும் தோட்டங்கள்
உன் கை ரெண்டும் என் தோளில் பூ பாரங்கள்
பெண் : ஒரு செவ்வானம் பூத் தூவும்
மாலை காலங்கள்
இன்ப தேனோடை நான் என்று நீராடுங்கள்
ஆண் : நெஞ்சணை பஞ்சணை
நீ தர வஞ்சனை ஏனோ
பெண் : நித்தில முத்திரை நீ
தரும் இடங்களில் தேனோ
ஆண் : கல்யாணம்….
பெண் : சொர்க்கத்தில் நிச்சயிப்பதா
ஆண் : ஆஹா இல்லை இல்லை
சொர்க்கத்தை நிச்சயிப்பது….