
Album: Album Songs 2022
Artists: Sam Vishal
Music by: Gokul Sreekandan
Lyricist: Vignesh
Release Date: 26-01-2022 (02:00 PM)
Album: Album Songs 2022
Artists: Sam Vishal
Music by: Gokul Sreekandan
Lyricist: Vignesh
Release Date: 26-01-2022 (02:00 PM)
Singer : Sam Vishal
Music By : Gokul Sreekandan
Male : Ho Polladha Poovae Kolladha Neeyae
Paadatha Paadu Pattu Ennai Kai Pudichcha
Soodana Meiyae Solladha Poiyae
Thullatha Ullam Thulla Paakudhae
Male : Kooru Kooraga Keereetta Ullukulla
Nooru Nooraaga Kan Thookkuthae
Bore-u Bore Ellaam Jore Aachu Nenjukulla
Pesi Pesi Kaadhal Aagi Aala Maathi Pottadhae
Male : Kalyanam Kacheri Samsaari Naan
Lallala Lala
Kalyanam Kacheri Samsaari Naan
Male : Daily Unnai Paathu Kan Muzhipen
Tea-um Coffee Aanadhae
Thedi Vandhu Vandhu Kiss Adippen
Weekend Jolly Aanadhae
Male : Nanbana Thozhu Mela Saanjukuven
Lover-ah Oora Suththuven
Husband-ah Poththi Poththi Paathukuven
Appana Maari Kaattuven
Male : Yaarumae Unnaiyum
Ennai Pol Paasama Paathathilla
Endru Naanum Unnai Solla Vaipen
Male : Kalyanam Kacheri Samsasri Naan
Lallala Lala
Kalyanam Kacheri Samsaari Naan….
பாடகர் : சாம் விஷால்
இசை அமைப்பாளர் : கோகுல் கந்தன்
ஆண் : ஹோ பொல்லாத பூவே கொல்லாத நீயே
படாத பாடு பட்டு என்ன கை புடிச்ச
சூடான மெய்யே சொல்லாத பொய்யே
துள்ளாத உள்ளம் துள்ள பாக்குதே
ஆண் : கூறு கூறாக கீறீட்ட உள்ளுக்குள்ளே
நூறு நூறாக கண் தூக்குதே
போரு போர் எல்லாம் ஜோர் ஆச்சு நெஞ்சுக்குள்ள
பேசி பேசி காதல் ஆகி ஆள மாத்தி போட்ட நீ
ஆண் : கல்யாணம் கச்சேரி சம்சாரி நான்
லல்லால லா லா
கல்யாணம் கச்சேரி சம்சாரி நான்
ஆண் : டெய்லி உன்ன பாத்து கண் முழிப்பேன்
டீ-உம் காபி ஆனதே
தேடி வந்து வந்து கிஸ் அடிப்பேன்
வீக் எண்ட் ஜாலி ஆனதே
ஆண் : நண்பனா தோளு மேல சாஞ்சுக்குவேன்
லவ்வரா ஊர சுத்துவேன்
ஹஸ்பண்ட்-ஆ பொத்தி பொத்தி பாத்துக்குவேன்
அப்பனா மாறி காட்டுவேன்
ஆண் : யாருமே உன்னையும்
ன்ன போல் பாசமா பாத்ததில்ல இல்லை
நானும் உன்ன சொல்ல வைப்பேன்
ஆண் : கல்யாணம் கச்சேரி சம்சாரி நான்
லல்லால லா லா
கல்யாணம் கச்சேரி சம்சாரி நான்