
Album: Karaiyellam Shenbagapoo
Artists: S. P. Balasubrahmanyam, S. Janaki
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Gangai Amaran
Release Date: 24-04-2022 (12:24 AM)
Album: Karaiyellam Shenbagapoo
Artists: S. P. Balasubrahmanyam, S. Janaki
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Gangai Amaran
Release Date: 24-04-2022 (12:24 AM)
Singers : S. P. Balasubrahmanyam And S. Janaki
Music By : Ilayaraja
Lyrics By : Gangai Amaran
Female : Hei….hae…you Come On
Kalyaan Raman Kookku Raman
You Met Fellow Come On Let’s Go
Why Dont You Act Want To Strike Me
Always Wants You Thats What You Have
Male : Vaaikkaal Oram Veesum Kaaththu
Kaaththila Ketkkum Kamban Paattu
Kamban Paattum Vaaikkaal Kaaththum
Onnaa Saernthaa Inikkuthu
Female : Kalyaan Raman Kookku Raman
Female : Vaazhum Bhoomi Periyathu Periyathu
Vaazhum Naalum Siriyathappaa
Vaazhumpothu Ilamaiyai Rasiththidum
Ennam Pirappathu Iniyathappaa
Female : Kadhalargal Idhayangal Siriyathu Siriyathu
Kaninthidum Aasaigal Periyathappaa
Sangeethamum Santhoshamum
Nam Ullam Magizhvatharkku
Male : Vaaikkaal Oram Veesum Kaaththu
Kaaththila Ketkkum Kamban Paattu
Kamban Paattum Vaaikkaal Kaaththum
Onnaa Saernthaa Inikkuthu
Female : You Met Fellow Kalyaan Raman
Male : Yaettai Pudichchu Ezhuthira Aalilla
Ellaam Manasu Sonnathuthaan
Thaalam Pudichchu Paadura Paattilla
Raagam Paavam Nirainjathuthaan
Male : Aayiram Kavingarum Kalainganrum
Arththathai Meerina Paattu Idhu
Thaanaagavey Undaanathu
Graamiya Kavithainga
Female : Kalyaan Raman Kookku Raman
You Met Fellow Come On Let’s Go
Why Dont You Act Want To Strike Me
Always Wants You Thats What You Have
Male : Vaaikkaal Oram Veesum Kaaththu
Kaaththila Ketkkum Kamban Paattu
Kamban Paattum Vaaikkaal Kaaththum
Onnaa Saernthaa Inikkuthu
Female : Kalyaan Raman Kookku Raman
பாடகர்கள் : எஸ். ஜானகி மற்றும் எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
பாடலாசிரியர் : கங்கை அமரன்
பெண் : ஹேய்… ஹே……யூ…..கம்….ஆன்…..
கல்யாண் ராமன் கூக்கூ ராமன்…….
யூ மேட் பெல்லோ கம் ஆன் லெட் ஸ் கோ
ஒய் டோண்ட் யூ ஆக்ட் வான்ட் டு ஸ்ட்ரைக் மீ
ஆல்வேஸ் வாண்ட்ஸ் யூ தட்ஸ் வாட் யூ ஹவ்
ஆண் : வாய்க்கால் ஓரம் வீசும் காத்து
காத்தில கேட்கும் கம்பன் பாட்டு
கம்பன் பாட்டும் வாய்க்கால் காத்தும்
ஒண்ணா சேர்ந்தா இனிக்குது…….
பெண் : கல்யாண் ராமன் கூக்கூ ராமன்…….
பெண் : வாழும் பூமி பெரியது பெரியது
வாழும் நாளும் சிறியதப்பா
வாழும் போது இளமையை ரசித்திடும்
எண்ணம் பிறப்பது இனியதப்பா
பெண் : காதலர்கள் இதயங்கள் சிறியது சிறியது
கனிந்திடும் ஆசைகள் பெரியதப்பா
சங்கீதமும் சந்தோஷமும்
நம் உள்ளம் மகிழ்வதற்கு……
ஆண் : வாய்க்கால் ஓரம் வீசும் காத்து
காத்தில கேட்கும் கம்பன் பாட்டு
கம்பன் பாட்டும் வாய்க்கால் காத்தும்
ஒண்ணா சேர்ந்தா இனிக்குது…….
பெண் : யூ மேட் பெல்லோ கல்யாண் ராமன்
ஆண் : ஏட்டை புடிச்சு எழுதிற ஆளில்ல
எல்லாம் மனசு சொன்னதுதான்
தாளம் புடிச்சு பாடுற பாட்டில்ல
ராகம் பாவம் நிறைஞ்சதுதான்
ஆண் : ஆயிரம் கவிஞரும் கலைஞரும்
அர்த்தத்தை மீறின பாட்டு இது
தானாகவே உண்டானது
கிராமிய கவிதைங்கதான்…….
பெண் : கல்யாண் ராமன் கூக்கூ ராமன்…….
யூ மேட் பெல்லோ கம் ஆன் லெட் அஸ் கோ
ஒய் டோண்ட் யூ ஆக்ட் வான்ட் டு ஸ்ட்ரைக் மீ
ஆல்வேஸ் வாண்ட்ஸ் யூ தட்ஸ் வாட் யூ ஹவ்
ஆண் : வாய்க்கால் ஓரம் வீசும் காத்து
காத்தில கேட்கும் கம்பன் பாட்டு
கம்பன் பாட்டும் வாய்க்கால் காத்தும்
ஒண்ணா சேர்ந்தா இனிக்குது…….
பெண் : கல்யாண் ராமன் கூக்கூ ராமன்…….