
Album: Kudumbam Oru Kadhambam
Artists: Vani Jairam, S. P. Sailaja, Uma Ramanan, B. S. Sasirekha
Music by: M. S. Viswanathan
Lyricist: Vaali
Release Date: 25-05-2022 (07:34 AM)
Album: Kudumbam Oru Kadhambam
Artists: Vani Jairam, S. P. Sailaja, Uma Ramanan, B. S. Sasirekha
Music by: M. S. Viswanathan
Lyricist: Vaali
Release Date: 25-05-2022 (07:34 AM)
Singers : Vani Jairam, S. P. Sailaja, Uma Ramanan And B. S. Sasirekha
Music By : M. S. Viswanathan
Lyrics By : Vaali
Female : Kalviyil Saraswathi Selvaththil Laksmi
Karunaiyil Paarvathy Neeyammaa
Aayinum Nalla Naayagi
Antha Nalaayini Pol Vaazhammaa
Female : Kalviyil Saraswathi Selvaththil Laksmi
Female : Kallaanaalum Pullaanaalum
Kanavanai Kondaadu
Avan Kaaladi Nizhalil Vaazhvathuthaanae
Kulamagal Kula Panpaadu
Female : Yaenendru Kelvigal Ketkaathae
Yaerittu Mugaththai Paarkkaathae
Kodu Kizhiththaal Thaandaathae
Kobaththai Konjam Thoondaathae…
Female : Kalviyil Saraswathi Selvaththil Laksmi
Karunaiyil Paarvathy Neeyammaa
Aayinum Nalla Naayagi
Antha Nalaayini Pol Vaazhammaa
Female : Kalviyil Saraswathi Selvaththil Laksmi
Female : Perum Pugazhu Purushanai Saera
Kaaranam Manaviyammaa
Antha Valluvan Arivai Vaiyagam Arinthathu
Vaasuki Udhaviyammaa
Female : Aanavam Kondu Pesaathae
Adangi Povathu Mariyaathai
Arivaal Edhaiyum Edai Podu
Thavaraai Nadanthaal Thadai Podu
Female : Kalviyil Saraswathi Selvaththil Laksmi
Karunaiyil Paarvathy Neeyammaa
Aayinum Veera Thaayena Annai
Indiragandhi Pol Vaazhammaa
Female : Kalviyil Saraswathi Selvaththil Laksmi
Female : Veedaanaalum Naadaanaalum
Vilanganum Pennaalae
Aval Thannai Nabum Thairiyaththodu
Vazhanum Mannmelae
Female : Sodhanai Vanthaal Thaangividu
Saathanai Seithu Vendru Vidu
Veeranin Thaayena Perai Edu
Un Kai Uyarum Kavalai Vidu
Female : Vaasuki Yaaru Valluvan Yaaru
Onnum Puriyavillai
Intha Paadam Ellaam Padikkira Class-kku
Naan Innum Varavillai
Female : Appa Solli Tharavillai
Hostel Pakkam Varathilla
Ammavukkum Pala Velai
Ennai Ninaikka Time Illai….
பாடகர்கள் : வாணி ஜெய்ராம், எஸ். பி. சைலஜா,
உமா ரமணன் மற்றும் பி. எஸ். சசிரேகா
இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்
பாடலாசிரியர் : வாலி
பெண் : கல்வியில் சரஸ்வதி செல்வத்தில் லட்சுமி
கருணையில் பார்வதி நீயம்மா
ஆயினும் நல்ல நாயகி
அந்த நளாயினி போல் வாழம்மா………..
பெண் : கல்வியில் சரஸ்வதி செல்வத்தில் லட்சுமி
பெண் : கல்லானாலும் புல்லானாலும்
கணவனை கொண்டாடு
அவன் காலடி நிழலில் வாழ்வதுதானே
குலமகள் குலப்பண்பாடு
பெண் : ஏனென்று கேள்விகள் கேட்காதே
ஏறிட்டு முகத்தைப் பார்க்காதே
கோடு கிழித்தால் தாண்டாதே
கோபத்தை கொஞ்சம் தூண்டாதே…….
பெண் : கல்வியில் சரஸ்வதி செல்வத்தில் லட்சுமி
கருணையில் பார்வதி நீயம்மா
ஆயினும் நல்ல நாயகி
அந்த வாசுகி போல் வாழம்மா…….
பெண் : கல்வியில் சரஸ்வதி செல்வத்தில் லட்சுமி
பெண் : பேரும் புகழும் புருஷனை சேர
காரணம் மனவியம்மா
அந்த வள்ளுவன் அறிவை வையகம் அறிந்தது
வாசுகி உதவியம்மா
பெண் : ஆணவம் கொண்டு பேசாதே
அடங்கி போவது மரியாதை
அறிவால் எதையும் எடை போடு
தவறாய் நடந்தால் தடை போடு
பெண் : கல்வியில் சரஸ்வதி செல்வத்தில் லட்சுமி
கருணையில் பார்வதி நீயம்மா
ஆயினும் வீரத் தாயென அன்னை
இந்திராகாந்தி போல் வாழம்மா……….
பெண் : கல்வியில் சரஸ்வதி செல்வத்தில் லட்சுமி
பெண் : வீடானாலும் நாடானாலும்
விளங்கணும் பெண்ணாலே –அவள்
தன்னை நம்பும் தைரியத்தோடு
வாழணும் மண்மேலே
பெண் : சோதனை வந்தால் தாங்கிவிடு
சாதனை செய்து வென்று விடு
வீரனின் தாயென பேரை எடு
உன் கை உயரும் கவலை விடு
பெண் : வாசுகி யாரு வள்ளுவன் யாரு
ஒண்ணும் புரியவில்லை
இந்த பாடம் எல்லாம் படிக்கிற கிளாசுக்கு
நான் இன்னும் வரவில்லை
பெண் : வாசுகி யாரு வள்ளுவன் யாரு
ஒண்ணும் புரியவில்லை
இந்த பாடம் எல்லாம் படிக்கிற கிளாசுக்கு
நான் இன்னும் வரவில்லை
பெண் : அப்பா சொல்லி தரவில்லை
ஹாஸ்டல் பக்கம் வரதில்ல
அம்மாவுக்கும் பல வேலை
என்னை நினைக்க டைம் இல்லை……