
Album: Iniya Uravu Poothathu
Artists: S. P. Balasubrahmanyam
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vaali
Release Date: 18-03-2022 (11:24 PM)
Album: Iniya Uravu Poothathu
Artists: S. P. Balasubrahmanyam
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vaali
Release Date: 18-03-2022 (11:24 PM)
Singer : S. P. Balasubrahmanyam
Music By : Ilayaraja
Lyricist : Vaali
Male : Kaiyaalae Type Adikkathaanae
Kiliyae Nee Kaththu Thariyaa
Kannaalae Type Adippaen Naanae
Adiyaenin Pakkam Variyaa
Engengae Thattanum Ellaamae Kaththu Tharanum
Ennaiththaan Sishyanaa Ammaa Nee Yaeththukkidanum
Male : Kaiyaalae Type Adikkathaanae
Kiliyae Nee Kaththu Thariyaa
Haei Kannaalae Type Adippaen Naanae
Adiyaenin Pakkam Variyaa
Male : Anbe En Kaanikkai Guru Thatchinai
Un Appaavin Jippaavil Irukku
Anbe En Kaanikkai Guru Thatchinai
Un Appaavin Jippaavil Irukku
Male : Naan Kettikkaaran En Thozhilai Paaru
Oru Thappu Thandaa Naan Senjaa Kelu
Male : Nee Aanai Ittaal Naal Muzhukka Type Adippaen
Nee Viratti Vittaal Koovaththilae Dive Adippaen
Oru Vaasanai Poongodi Vanthathu Kandu
Vattangal Poduthu Vaaliba Vandammaa
Male : Kaiyaalae Type Adikkathaanae
Kiliyae Nee Kaththu Thariyaa
Haan Kannaalae Type Adippaen Naanae
Adiyaenin Pakkam Variyaa
Engengae Thattanum Ellaamae Kaththu Tharanum
Ennaiththaan Sishyanaa Ammaa Nee Yaeththukkidanum
Male : Kaiyaalae Type Adikkathaanae
Kiliyae Nee Kaththu Thariyaa…aa……
Male : Seeraathae Sinungaathae Vaaththiyaarammaa
Un Singaara Poo Maeni Nalamaa Hoi
Seeraathae Sinungaathae Vaaththiyaarammaa
Un Singaara Poo Maeni Nalamaa
Male : Ila Vani Poove Enai Vanikkaathae
Enai Saeththu Kolla Nee Sinthikkaathae
Male : Enai Vaatturathum Ootturathum Yaenadiyo
Pudhu Maanavanaa Vanthavan Thaan Naanadiyo
Adi Maan Vizhi Meen Vizhi Anjuvathenna
Sattunnu Pattunu Sammatham Sollammaa
Male : Kaiyaalae Type Adikkathaanae
Kiliyae Nee Kaththu Thariyaa
Kannaalae Type Adippaen Naanae
Adiyaenin Pakkam Variyaa…aa……
Engengae Thattanum Ellaamae Kaththu Tharanum
Ennaiththaan Sishyanaa Ammaa Nee Yaeththukkidanum
Male : Kaiyaalae Type Adikkathaanae
Kiliyae Nee Kaththu Thariyaa
Haei Kannaalae Type Adippaen Naanae
Adiyaenin Pakkam Variyaa
பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
பாடலாசிரியர் : வாலி
ஆண் : கையாலே டைப் அடிக்கத் தானே
கிளியே நீ கத்துத் தரியா
கண்ணாலே டைப் அடிப்பேன் நானே
அடியேனின் பக்கம் வரியா
எங்கெங்கே தட்டணும் எல்லாமே கத்துத் தரணும்
என்னைத்தான் சிஷ்யனா அம்மா நீ ஏத்துக்கிடணும்
ஆண் : கையாலே டைப் அடிக்கத் தானே
கிளியே நீ கத்துத் தரியா
ஹேய் கண்ணாலே டைப் அடிப்பேன் நானே
அடியேனின் பக்கம் வரியா
ஆண் : அன்பே என் காணிக்கை குரு தட்சிணை
உன் அப்பாவின் ஜிப்பாவில் இருக்கு
அன்பே என் காணிக்கை குரு தட்சிணை
உன் அப்பாவின் ஜிப்பாவில் இருக்கு
ஆண் : நான் கெட்டிக்காரன் என் தொழிலைப் பாரு
ஒரு தப்புத் தண்டா நான் செஞ்சாக் கேளு
ஆண் : நீ ஆணை இட்டால் நாள் முழுக்க டைப் அடிப்பேன்
நீ விரட்டி விட்டால் கூவத்திலே டைவ் அடிப்பேன்
ஒரு வாசனைப் பூங்கொடி வந்தது கண்டு
வட்டங்கள் போடுது வாலிப வண்டம்மா
ஆண் : கையாலே டைப் அடிக்கத் தானே
கிளியே நீ கத்துத் தரியா
ஹான் கண்ணாலே டைப் அடிப்பேன் நானே
அடியேனின் பக்கம் வரியா
எங்கெங்கே தட்டணும் எல்லாமே கத்துத் தரணும்
என்னைத்தான் சிஷ்யனா அம்மா நீ ஏத்துக்கிடணும்
ஆண் : கையாலே டைப் அடிக்கத் தானே
கிளியே நீ கத்துத் தரியா…..ஆ….
ஆண் : சீறாதே சிணுங்காதே வாத்தியாரம்மா
உன் சிங்காரப் பூ மேனி நலமா ஹோய்
சீறாதே சிணுங்காதே வாத்தியாரம்மா
உன் சிங்காரப் பூ மேனி நலமா
ஆண் : இள வஞ்சிப் பூவே எனை வஞ்சிக்காதே
எனை சேத்துக் கொள்ள நீ சிந்திக்காதே
ஆண் : எனை வாட்டுறதும் ஓட்டுறதும் ஏனடியோ
புது மாணவனா வந்தவன் தான் நானடியோ
அடி மான் விழி மீன் விழி அஞ்சுவதென்ன
சட்டுனு பட்டுனு சம்மதம் சொல்லம்மா
ஆண் : கையாலே டைப் அடிக்கத் தானே
கிளியே நீ கத்துத் தரியா
கண்ணாலே டைப் அடிப்பேன் நானே
அடியேனின் பக்கம் வரியா……ஆ…..
ஹோ எங்கெங்கே தட்டணும் எல்லாமே கத்துத் தரணும்
என்னைத்தான் சிஷ்யனா அம்மா நீ ஏத்துக்கிடணும்
ஆண் : கையாலே டைப் அடிக்கத் தானே
கிளியே நீ கத்துத் தரியா
ஹேய் கண்ணாலே டைப் அடிப்பேன் நானே
அடியேனின் பக்கம் வரியா