
Album: Album Songs 2022
Artists: Haricharan
Music by: Pravin Mani
Lyricist: Navin.B
Release Date: 14-03-2022 (01:28 AM)
Album: Album Songs 2022
Artists: Haricharan
Music by: Pravin Mani
Lyricist: Navin.B
Release Date: 14-03-2022 (01:28 AM)
Singer : Haricharan
Music By : Pravin Mani
Male : Avalae…
Avalae…en Paadhi Enbenae…
Male : Mudhal Murai Maalai Neram
Veyil Needum Venneram
Mudhai Murai Saalai Ooram
Maram Pookum Kanooram
Mudhal Murai Nee Illai
Vizhi Theendum Ponneram
Mudhal Murai Naan Enai
Tholaithenae Anneram
Male : Aanalo Kuliro Ennulae Unardhenae
Mozhiyo Unarvo Adhil Ennai Marandhenae
Chekka Chekka Chekka Chekka Chevandhavalae
Sokka Vaikka Sokka Vaikka Porandhavalae
Moochi Kaatha Patra Vaikkum Idhazh Melae
Kodi Muththam Idhai Polae
Male : Vaasam Veesum Lesa
Namm Kaadhal Universal
Nesam Pesum Space-ah
Un Pechu Kaadhal Vasam
Male : Ennaalum Neengadhae En Kaadhalae
Baby Ennaalum Neegadhae En Kaadhalae
Male : Heyy Eyyyyy….
Hey Eyyy…
Pani Mazhai Saaralaaga En Meedhu Needhaanae
Pudhu Malar Vaasamaagum Engengum Needhaanae
Kanavinil Eeramaagum En Nenjil Needhaanae
Pudhu Pudhu Sparisamaaga En Vaazhvil Needhaanae
Male : Analo Kuliro Ennulae Unarndhenae
Mozhiyo Unarvo Adhil Ennai Marandhenae
Male : Siru Siru Kuru Kuru Vizhigalilae
Thuru Thuru Thuruvena Tholaithenae
Thoda Thoda Thiranthidum Unarvugalil
Pala Murai Iruppanae
Male : Vaasam Veesum Lesa
Namm Kaadhal Universal
Nesam Pesum Space-ah
Un Pechu Kaadhal Vasam
Male : Ennaalum Neengadhae En Kaadhalae
Baby Ennaalum Neegadhae En Kaadhalae
பாடகர் : ஹரிச்சரன்
இசை அமைப்பாளர் : பிரவின் மணி
ஆண் : அவளே…
அவளே… என் பாதி என்பேனே…
ஆண் : முதல் முறை மாலை நேரம்
வெயில் நீடும் வென்நேரம்
முதல் முறை சாலை ஓரம்
மரம் பூக்கும் கண்ணோரம்
முதல் முறை நீ இல்லை
விழி தீண்டும் பொன்நேரம்
முதல் முறை நான் எனை
தொலைத்தேனே அந்நேரம்
ஆண் : ஆனாலோ குளிரோ என்னுள்ளே உணர்ந்தேனே
மொழியோ உணர்வோ அதில் என்னை மறந்தேனே
செக்க செக்க செக்க செக்க செவந்தவளே
சொக்க வைக்க சொக்க வைக்க பொறந்தவளே
மூச்சி காத்த பற்ற வைக்கும் இதழ் மேலே
கோடி முத்தம் இதை போலே
ஆண் : வாசம் வீசும் லேசா
நம் காதல் யுனிவர்சல்
நேசம் பேசும் ஸ்பேஸா
உன் பேச்சு காதல் வாசம்
ஆண் : எந்நாளும் நீங்காதே என் காதலே
பேபி எந்நாளும் நீங்காதே என் காதலே
ஆண் : ஹே ஏ…..
ஹே ஏ…..
பனி மழை சாரலாக என் மீது நீதானே
புது மலர் வாசமாகும் எங்கெங்கும் நீதானே
கனவினில் ஈரமாகும் என் நெஞ்சில் நீதானே
புது புது ஸ்பரிசமாக என் வாழ்வில் நீதானே
ஆண் : அனலோ குளிரோ என்னுள்ளே உணர்ந்தேனே
மொழியோ உணர்வோ அதில் என்னை மறந்தேனே
ஆண் : சிறு சிறு குறு குறுவிழிகளிலே
துரு துரு துருவென தொலைத்தேனே
தொட தொட திறந்திடும் உணர்வுகளில்
பல முறை இருப்பேனே
ஆண் : வாசம் வீசும் லேசா
நம் காதல் யுனிவர்சல்
நேசம் பேசும் ஸ்பேஸா
உன் பேச்சு காதல் வாசம்
ஆண் : எந்நாளும் நீங்காதே என் காதலே
பேபி எந்நாளும் நீங்காதே என் காதலே