
Album: Irandu Manam
Artists: Vani Jairam, Malaysia Vasudevan
Music by: Sulakshana, Jayasree
Lyricist: Gangai Amaran
Release Date: 24-04-2022 (12:24 AM)
Album: Irandu Manam
Artists: Vani Jairam, Malaysia Vasudevan
Music by: Sulakshana, Jayasree
Lyricist: Gangai Amaran
Release Date: 24-04-2022 (12:24 AM)
Singers : Vani Jairam And Malaysia Vasudevan
Music By : M. S. Vishwanathan
Lyrics By : Gangai Amaran
Male : Laallaa Lala Laalla Lala Laa
Male And Female :
Laallaa Lala Laalla Lala Laa
Male : Kadhal Duet Paada Oru Paattu Kedachchathu
Female : Jodi Saernthu Aada Intha Edamum Irukkuthu
Male : Marangalai Suththiyae Odalaam Vaa Vaa
Female : Pulveli Irukkuthu Puralalaam Vaa Vaa
Male : Kadhal Duet Paada Oru Paattu Kedachchathu
Female : Jodi Saernthu Aada Intha Edamum Irukkuthu
Female : Rajinikanth Nadaiya Polae Raja Un Style-u
Male : Laalla Laalla Lalaa
Laalla Laalla Lalaa Laa Haa
Male : Sridevi Azhagga Pola Needhaandi Mayilu
Female : Laal Laalla Laalaa Laal Laalla Laalaa
Female : Kaala Kaiya Melae Thookki Dance Nee Aadalum
Male : Hahahaa Endru Humming Nee Paadanum
Female : Anbe Nee Vaa Vaa….aaa….vaa Vaa….
Anbae Nee Vaa Vaa Aavaaram Poovaa
Male : Ammaaddi Un Meani Chappaaththi Maavaa
Male : Sabaash Sariyaana Duet….
Female : Kadhal Duet Paada Oru Paattu Kedachchathu
Male : Jodi Saernthu Aada Intha Edamum Irukkuthu Hahaan
Male : Kazhuththoda Mookka Vachchi Moppam Naanum Pidikka
Female : Yaaraachchum Paappaangannu Naanthaanae Thudikka
Male : Mudhugu Pakkam Naanthaan Vanthu
Knnaththaan Poththuvaen
Female : Poththumpothu Ponga Endru
Ponnu Naan Kaththuvaen
Male : Herovum Naanthaan….ha Haah
Herovum Naanthaan Heroyin Neethaan
Female : Close Up Love Shot Ellaamae Ok
Male : Kadhal Duet Paada Oru Paattu Kedachchathu
Female : Aahaah Ha
Jodi Saernthu Aada Intha Edamum Irukkuthu
Male : Marangalai Suththiyae Odalaam Vaa Vaa
Female : Pulveli Irukkuthu Puralalaam Vaa Vaa
Male : Kadhal Duet Paada Oru Paattu Kedachchathu….
பாடகர்கள் : வாணி ஜெயராம் மற்றும் மலேசியா வாசுதேவன்
இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்
பாடலாசிரியர் : கங்கை அமரன்
ஆண் : லால்லா லல லால்ல லல லா
ஆண் மற்றும் பெண் :
லால்லா லல லால்ல லல லா
ஆண் : காதல் டூயட் பாட ஒரு பாட்டு கெடச்சது
பெண் : ஜோடி சேர்ந்து ஆட இந்த எடமும் இருக்குது
ஆண் : மரங்களை சுத்தியே ஓடலாம் வா வா
பெண் : புல்வெளி இருக்குது புரளலாம் வா வா
ஆண் : காதல் டூயட் பாட ஒரு பாட்டு கெடச்சது
பெண் : ஜோடி சேர்ந்து ஆட இந்த எடமும் இருக்குது
பெண் : ரஜினிகாந்த் நடையப் போலே ராஜா உன் ஸ்டைலு
ஆண் : லால்ல லால்ல லலா
லால்ல லால்ல லலா லா ஹா
ஆண் : ஸ்ரீதேவி அழக போல நீதான்டி மயிலு
பெண் : லால் லால்ல லாலா லால் லால்ல லாலா
பெண் : கால கைய மேலே தூக்கி டான்ஸ் நீ ஆடணும்
ஆண் : ஹஹஹா என்று ஹம்மிங் நீ பாடணும்
பெண் : அன்பே நீ வா வா…….ஆஅ…… வா வா……
அன்பே நீ வா வா ஆவாரம் பூவா
ஆண் : அம்மாடி உன் மேனி சப்பாத்தி மாவா
ஆண் : சபாஷ் சரியான டூயட்…
பெண் : காதல் டூயட் பாட ஒரு பாட்டு கெடச்சது
ஆண் : ஜோடி சேர்ந்து ஆட இந்த எடமும் இருக்குது ஹஹான்
ஆண் : கழுத்தோட மூக்க வச்சி மோப்பம் நானும் பிடிக்க
பெண் : யாராச்சும் பாப்பாங்கன்னு நான்தானே துடிக்க
ஆண் : முதுகுபக்கம் நான்தான் வந்து
கண்ணத்தான் பொத்துவேன்
பெண் : பொத்தும் போது போங்க என்று
பொண்ணு நான் கத்துவேன்
ஆண் : ஹீரோவும் நான்தான்……ஹ ஹாஹ்……
ஹீரோவும் நான்தான் ஹீரோயின் நீதான்
பெண் : க்ளோசப் லவ் ஷாட் எல்லாமே ஓகே
ஆண் : காதல் டூயட் பாட ஒரு பாட்டு கெடச்சது
பெண் : ஆஹாஹ் ஹ
ஜோடி சேர்ந்து ஆட இந்த எடமும் இருக்குது
ஆண் : மரங்களை சுத்தியே ஓடலாம் வா வா
பெண் : புல்வெளி இருக்குது புரளலாம் வா வா
ஆண் : காதல் டூயட் பாட ஒரு பாட்டு கெடச்சது…..