
Album: Naam
Artists: S. P. Balasubrahmanyam, S. P. Sailja
Music by: Gangai Amaran
Lyricist: Gangai Amaran
Release Date: 31-07-2022 (10:46 PM)
Album: Naam
Artists: S. P. Balasubrahmanyam, S. P. Sailja
Music by: Gangai Amaran
Lyricist: Gangai Amaran
Release Date: 31-07-2022 (10:46 PM)
Singers : S. P. Balasubrahmanyam And S. P. Sailja
Music By : Gangai Amaran
Lyrics By : Gangai Amaran
Chorus : ………………
Male : Kadavul Aanaalum Mamulu Koduththaa
Kadhavu Thorakkumadaa Doi
Kaala Mattukkum Nottaalli Pottaa
Paala Karakkumadaa Haah
Male : Elumbu Thunda Eduththukkaattu
Entha Naayum Vaalaattum
Evanum Ingae Naayai Polae
Ivanga Thaandaa Thaayai Polae
Chorus : Kadavul Aanaalum Mamulu Koduththaa
Kadhavu Thorakkumadaa
Male : Haah Haah Haah Haah
Chorus : Kaala Mattukkum Nottaalli Pottaa
Paala Karakkumadaa Haah
Chorus : ………………
Male : Maithaamaa Kadalaimaa Mannennei
Maamul Vaikkaatti Kedaikkumaa Sollannaae
Annae
Female : Sarkaaru Vachchanga Recenta-a
Ada Angaeyum Tharavendum Commissionthaan
Male : Hoi Ellaamae Kuththanthaan
Ennaachchu Sattamthaan
Chorus : Sattamum Thittamum Thoonguthu
Ingae Needhiyum Niyaayamum Yaenguthu
Male : Pattanaththula Intha Latchanaththulae
Namma Maamul Vaazhkkai Nadakkuthadaa
Haei Haei Haei
Chorus : Kadavul Aanaalum Mamulu Koduththaa
Kadhavu Thorakkumadaa
Male : Hei Hei Hei
Chorus : Kaala Mattukkum Nottaalli Pottaa
Paala Karakkumadaa
Male : Elumbu Thunda Eduththukkaattu
Entha Naayum Vaalaattum
Evanum Ingae Naayai Polae
Ivanga Thaandaa Thaayai Polae
Chorus : Kadavul Aanaalum Mamulu Koduththaa
Kadhavu Thorakkumadaa
Male : ……………….
Chorus : Kaala Mattukkum Nottaalli Pottaa
Paala Karakkumadaa
Male : Salpettaa Saaraayam Varnis-u
Kaaicchi Viththaalum Thittaathu Police-u
Female : Angaeyum Mamulu Poyaachchu
Onnum Pesaama Vaai Poottu Pottaachchu
Male : Hoi Annaachchi Paaththiyaa
Idhuthaanae India
Chorus : Appave Vanthathu Sudhandhiram
Ada Eppaththaan Yaezhaikku Sudhanthiram
Male : Ada Nallavanukkku Ingu Enna Irukku
Intha Dhesam Inimae Uruppadumaa
Chorus : Kadavul Aanaalum Mamulu Koduththaa
Kadhavu Thorakkumadaa
Male : Aaa….aa…aa….aa…aa…..
Chorus : Kaala Mattukkum Nottaalli Pottaa
Paala Karakkumadaa
Male : Hei Hoi Elumbu Thunda Eduththukkaattu
Entha Naayum Vaalaattum
Evanum Ingae Naayai Polae
Ivanga Thaandaa Thaayai Polae
Chorus : Kadavul Aanaalum Mamulu Koduththaa
Kadhavu Thorakkumadaa
Male : ……………….
Chorus : Kaala Mattukkum Nottaalli Pottaa
Paala Karakkumadaa
Male : …………………
பாடகர்கள் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எஸ். பி. சைலஜா
இசையமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்
பாடலாசிரியர் : கங்கை அமரன்
குழு : …………………….
ஆண் : கடவுள் ஆனாலும் மாமுலு கொடுத்தா
கதவு தொறக்குமடா டோய்…
காள மாட்டுக்கும் நோட்டள்ளி போட்டா
பால கறக்குமடா ஹாஹ்
ஆண் : எலும்பு துண்ட எடுத்துக் காட்டு
எந்த நாயும் வாலாட்டும்
எவனும் இங்கே நாயைப் போலே
இவங்க தான்டா தாயைப் போலே
குழு : கடவுள் ஆனாலும் மாமுலு கொடுத்தா
கதவு தொறக்குமடா
ஆண் : ஹாஹ் ஹாஹ் ஹாஹ் ஹாஹ்
குழு : காள மாட்டுக்கும் நோட்டள்ளி போட்டா
பால கறக்குமடா
குழு : ……………………..
ஆண் : மைதாமா கடலைமா மண்ணெண்ணெய்
மாமுல் வைக்காட்டி கெடைக்குமா சொல்லண்னே
அண்ணே
பெண் : சர்க்காரு வச்சாங்க ரீசெண்டா
அட அங்கேயும் தரவேண்டும் கமிஷன்தான்
ஆண் : ஹோய் எல்லாமே குத்தந்தான்
என்னாச்சு சட்டம்தான்
குழு : சட்டமும் திட்டமும் தூங்குது
இங்கே நீதியும் நியாயமும் ஏங்குது
ஆண் : பட்டணத்துல இந்த லட்சணத்துலே
நம்ம மாமுல் வாழ்க்கை நடக்குதடா……
ஹேய் ஹேய் ஹேய்
குழு : கடவுள் ஆனாலும் மாமுலு கொடுத்தா
கதவு தொறக்குமடா
ஆண் : ஹேய் ஹேய் ஹேய்
குழு : காள மாட்டுக்கும் நோட்டள்ளி போட்டா
பால கறக்குமடா
ஆண் : எலும்பு துண்ட எடுத்துக் காட்டு
எந்த நாயும் வாலாட்டும்
எவனும் இங்கே நாயைப் போலே
இவங்க தான்டா தாயைப் போலே
குழு : கடவுள் ஆனாலும் மாமுலு கொடுத்தா
கதவு தொறக்குமடா
ஆண் : …………………………
குழு : காள மாட்டுக்கும் நோட்டள்ளி போட்டா
பால கறக்குமடா
ஆண் : சல்பேட்டா சாராயம் வார்னீஷ்
காய்ச்சி வித்தாலும் திட்டாது போலீசு
பெண் : அங்கேயும் மாமுலு போயாச்சு
ஒண்ணும் பேசாம வாய் பூட்டு போட்டாச்சு
ஆண் : ஹோய் அண்ணாச்சி பாத்தியா
இதுதானே இந்தியா
குழு : அப்பவே வந்தது சுதந்திரம்
அட எப்பத்தான் ஏழைக்கு சுதந்திரம்
ஆண் : அட நல்லவனுக்கு இங்கு என்ன இருக்கு
இந்த தேசம் இனிமே உருப்படுமா
குழு : கடவுள் ஆனாலும் மாமுலு கொடுத்தா
கதவு தொறக்குமடா
ஆண் : ஆஅ….ஆ…..ஆ….ஆ….ஆ….
குழு : காள மாட்டுக்கும் நோட்டள்ளி போட்டா
பால கறக்குமடா
ஆண் : ஹேய் ஹோய் எலும்பு துண்ட எடுத்துக் காட்டு
எந்த நாயும் வாலாட்டும்
எவனும் இங்கே நாயைப் போலே
இவங்க தான்டா தாயைப் போலே
குழு : கடவுள் ஆனாலும் மாமுலு கொடுத்தா
கதவு தொறக்குமடா
ஆண் : …………………….
குழு : காள மாட்டுக்கும் நோட்டள்ளி போட்டா
பால கறக்குமடா
ஆண் : …………………………….