
Album: En Purushanthaan Enakku Mattumthaan
Artists: Mano, Lalitha Sagari
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Mu. Metha
Release Date: 28-02-2022 (01:23 PM)
Album: En Purushanthaan Enakku Mattumthaan
Artists: Mano, Lalitha Sagari
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Mu. Metha
Release Date: 28-02-2022 (01:23 PM)
Singers : Mano And Lalitha Sagari
Music By : Ilayaraja
Male : Kaaththu Kaaththu Ootha Kaaththum Veesuthae
Paaththu Paaththu Jannal Kadhavum Saaththuthae
Aadai Moodum Intha Thaegamae Aasai Meerum Neramae
Male : Kaaththu Kaaththu Ootha Kaaththum Veesuthae
Paaththu Paaththu Jannal Kadhavum Saaththuthae
Aadai Moodum Intha Thaegamae Aasai Meerum Neramae
Female : Koondhal Meedhu Podum Poovai
Kondu Vanthu Mannavaa
Oonjal Meedhu Aadum Poovai
Unthan Meedhu Thoovavaa
Male : Kann Moodum Neram Kooda
Kadhal Devi Nyapaam
Nee Paarththa Paarvaiyaalae
Maarum Enthan Jaadhagam
Female : Moochum Munagal Pechum
Pudhithaai Raagam Podum
Paadalaai Paavamaai
Jeevanodu Vaazhalaam
Male : Kaaththu Kaaththu Ootha Kaaththum Veesuthae
Paaththu Paaththu Jannal Kadhavum Saaththuthae
Female : Laal Laa Laal Laa Laal Laa
Laala Laala Laala Laalaa
Male : Laal Laa Laal Laa Laal Laa
Laala Laala Laala Laalaa
Female : En Vaazhvil Paarththathillai
Unnai Pola Kannanai
Un Kaigal Theendum Pothu
Nenjil Inba Vedhanai
Male : Un Vaasal Vantha Pothu
Kangal Kolam Pottathu
Un Nenjil Saaintha Pothu
Udhaya Geedham Kettathu
Female : Dhegam Santhiyaachu
Thevai Meeri Pochu
Podhume Dhevanae
Meedham Illai Yaedhumae
Male : Kaaththu Kaaththu Ootha Kaaththum Veesuthae
Paaththu Paaththu Jannal Kadhavum Saaththuthae
Kaaththu Kaaththu Ootha Kaaththum Veesuthae
Female : Paaththu Paaththu Jannal Kadhavum Saaththuthae
பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் லலிதா சாகரி
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : காத்து காத்து ஊதக் காத்தும் வீசுதே
பாத்து பாத்து ஜன்னல் கதவும் சாத்துதே
ஆடை மூடும் இந்த தேகமே ஆசை மீறும் நேரமே
காத்து காத்து ஊதக் காத்தும் வீசுதே…..
பெண் : காத்து காத்து ஊதக் காத்தும் வீசுதே
பாத்து பாத்து ஜன்னல் கதவும் சாத்துதே
ஆடை மூடும் இந்த தேகமே ஆசை மீறும் நேரமே
காத்து காத்து ஊதக் காத்தும் வீசுதே…..
பெண் : கூந்தல் மீது போடும் பூவை
கொண்டு வந்த மன்னவா
ஊஞ்சல் மீது ஆடும் பூவை
உந்தன் மீது தூவவா
ஆண் : கண் மூடும் நேரம் கூட
காதல் தேவி ஞாபகம்
நீ பார்த்த பார்வையாலே
மாறும் எந்தன் ஜாதகம்
பெண் : மூச்சும் முனகல் பேச்சும்
புதிதாய் ராகம் போடும்
பாடலாய் பாவமாய்
ஜீவனோடு வாழலாம்……
ஆண் : காத்து காத்து ஊதக் காத்தும் வீசுதே
பாத்து பாத்து ஜன்னல் கதவும் சாத்துதே
பெண் : லால் லா லால் லா லால் லா
லால லால லால லாலா
ஆண் : லால் லா லால் லா லால் லா
லால லால லால லாலா
பெண் : என் வாழ்வில் பார்த்ததில்லை
உன்னைப் போலக் கண்ணனை
உன் கைகள் தீண்டும் போது
நெஞ்சில் இன்ப வேதனை
ஆண் : உன் வாசல் வந்த போது
கண்கள் கோலம் போட்டது
உன் நெஞ்சில் சாய்ந்த போது
உதய கீதம் கேட்டது
பெண் : தேகம் சாந்தியாச்சு
தேவை மீறிப் போச்சு
போதுமே தேவனே
மீதம் இல்லை ஏதுமே
ஆண் : காத்து காத்து ஊதக் காத்தும் வீசுதே
பாத்து பாத்து ஜன்னல் கதவும் சாத்துதே
காத்து காத்து ஊதக் காத்தும் வீசுதே
பெண் : பாத்து பாத்து ஜன்னல் கதவும் சாத்துதே