
Album: Silambu
Artists: K. S. Chitra
Music by: M. S. Viswanathan
Lyricist: Vaali
Release Date: 26-01-2022 (02:00 PM)
Album: Silambu
Artists: K. S. Chitra
Music by: M. S. Viswanathan
Lyricist: Vaali
Release Date: 26-01-2022 (02:00 PM)
Singer : K. S. Chitra
Music By : M. S. Viswanathan
Female : Aa….aaaaha….haaaa….aa…..aa…
Aa….aaaaha….haaaa….aa…..aa…
Female : Kaalukku Keezhae Nazhuvuthu Bhoomi
Kaalukku Keezhae Nazhuvuthu Bhoomi
Kaaranam Enna Kooranum Saami
Kaaranam Enna Kooranum Saami
Female : Tholukku Maelae….aa…..aaa….
Tholukku Maelae Sariyuythu Aadai
Thaen Kudichchaen Naan Yaeruthu Bothai
Thaen Kudichchaen Naan Yaeruthu Bothai
Female : Kaalukku Keezhae Nazhuvuthu Bhoomi
Female : Paal Nilavu Onnu Kaal Mulaichchu Ninnu
Pallaakku Polaaduthae
Meen Pudichcha Ponnu Thaen Kudichcha Kannu
Thoongaamal Thallaaduthae
Female : Naan Paada Naan Paada Kelu
Ingu Yaarundu Sokkaatha Aalu
Naan Aada Naan Aada Paaru
Idhu Koththodu Poochchoodum Thaeru
Female : Kaalukku Keezhae Nazhuvuthu Bhoomi
Female : Aaa…..aa….aa….
Naan Samanja Ponnu Nee Nerungi Ninnu
Thol Saera Naal Paarpiyo
Kai Inaichirukka Mei Anaichchirukka
Naanunthan Ponjaathiyo
Female : Naaningu Naanillai Rasa
Konjam Noola Pola Udalaachchu Lesaa
Bhooloam Melogam Aachchu
Ippo Puriyaathu Naan Pesum Pechchu
Female : Kaalukku Keezhae Nazhuvuthu Bhoomi
Kaaranam Enna Kooranum Saami
Tholukku Maelae Sariyuythu Aadai
Thaen Kudichchaen Naan Yaeruthu Bothai
Thaen Kudichchaen Naan Yaeruthu Bothai…..
பாடகி : கே. எஸ். சித்ரா
இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்
பெண் : ஆ…ஆஆஹ….ஹாஆஆ………ஆ…..ஆ….
ஆ…ஆஆஹ….ஹாஆஆ………ஆ…..ஆ….
பெண் : காலுக்கு கீழே நழுவுது பூமி
காலுக்கு கீழே நழுவுது பூமி
காரணம் என்ன கூறணும் சாமி
காரணம் என்ன கூறணும் சாமி
பெண் : தோளுக்கு மேலே….ஆ…..ஆஆ…..
தோளுக்கு மேலே சரியுது ஆடை
தேன் குடிச்சேன் நான் ஏறுது போதை
தேன் குடிச்சேன் நான் ஏறுது போதை
பெண் : காலுக்கு கீழே நழுவுது பூமி
பெண் : பால் நிலவு ஒன்னு கால் முளைச்சு நின்னு
பல்லாக்கு போலாடுதே
மீன் புடிச்ச பொண்ணு தேன் குடிச்ச கண்ணு
தூங்காமல் தள்ளாடுதே
பெண் : நான் பாட நான் பாட கேளு
இங்கு யாருண்டு சொக்காத ஆளு
நான் ஆட நான் ஆட பாரு
இது கொத்தோடு பூச்சூடும் தேரு
பெண் : காலுக்கு கீழே நழுவுது பூமி
பெண் : ஆஅ…..ஆ….ஆ…….
நான் சமஞ்ச பொண்ணு நீ நெருங்கி நின்னு
தோள் சேர நாள் பார்ப்பியோ
கை இணைச்சிருக்க மெய் அணைச்சிருக்க
நானுந்தன் பொஞ்சாதியோ
பெண் : நானிங்கு நானில்லை ராசா
கொஞ்சம் நூல போல உடலாச்சு லேசா
பூலோகம் மேலோகம் ஆச்சு
இப்போ புரியாது நான் பேசும் பேச்சு
பெண் : காலுக்கு கீழே நழுவுது பூமி
காரணம் என்ன கூறணும் சாமி
தோளுக்கு மேலே சரியுது ஆடை
தேன் குடிச்சேன் நான் ஏறுது போதை
தேன் குடிச்சேன் நான் ஏறுது போதை…..