
Album: En Selvame
Artists: Malaysia Vasudevan, S. Janaki
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Panchu Arunachalam
Release Date: 28-02-2022 (01:23 PM)
Album: En Selvame
Artists: Malaysia Vasudevan, S. Janaki
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Panchu Arunachalam
Release Date: 28-02-2022 (01:23 PM)
Singers : Malaysia Vasudevan And S. Janaki
Music By : Ilayaraja
Male : Kaalam Neram Kaninthu Varum
Kadhal Thaenaagum
Kaalam Neram Kaninthu Varum
Kadhal Thaenaagum
Female : Iru Vizhiyum Oru Mozhiyil
Kalanthu Nal Uravaadum….ho….ho
Female : Kaalam Neram Kaninthu Varum
Kadhal Thaenaagum
Male : Paalinaalae Moodi Vaiththa
Palingu Pondra Godhai
Female : Paarththu Paarththu Aasai Kondu
Pazhaga Sollum Poojai
Male : Paniyil Aadum Pookkal Konda
Paavai Maeniyil
Female : Paruva Kaala Kolam Podum
Jaalam Ennavo
Male : Maalai Inba Maalai
Konjum Velai Vanthathae
Female : Kaalam Neram Kaninthu Varum
Kadhal Thaenaagum
Male : Iru Vizhiyum Oru Mozhiyil
Kalanthu Nal Uravaadum….ho….ho
Male : Kaalam Neram Kaninthu Varum
Kadhal Thaenaagum
Female : Pesi Pesi Enna Laabam
Yaekkam Endru Theerum
Male : Maalai Soodi Manam Kaanum
Naalum Endru Saerum
Female : Enni Enni Yaekkam Kondu
Vaadum Pothilae
Male : Thottu Thottu Jaadai Solli
Aadum Jodiyae
Female : Koodum Inbam Naadum
Antha Velai Vanthathae
Female : Kaalam Neram Kaninthu Varum
Female : Lala Lala Laa
Male : Kadhal Thaenaagum
Female : Thananana Naa
Female : Iru Vizhiyum Oru Mozhiyil
Kalanthu Nal Uravaadum….ho….ho
Both : Kaalam Neram Kaninthu Varum
Kadhal Thaenaagum
பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் எஸ். ஜானகி
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : காலம் நேரம் கனிந்து வரும்
காதல் தேனாகும்
காலம் நேரம் கனிந்து வரும்
காதல் தேனாகும்
பெண் : இரு விழியும் ஒரு மொழியில்
கலந்து நல் உறவாடும்…..ஹோ…..ஹோ
பெண் : காலம் நேரம் கனிந்து வரும்
காதல் தேனாகும்
ஆண் : பாலினாலே மூடி வைத்த
பளிங்கு போன்ற கோதை
பெண் : பார்த்து பார்த்து ஆசைக் கொண்டு
பழக சொல்லும் பூஜை
ஆண் : பனியில் ஆடும் பூக்கள் கொண்ட
பாவை மேனியில்
பெண் : பருவக் கால கோலம் போடும்
ஜாலம் என்னவோ
ஆண் : மாலை இன்ப மாலை
கொஞ்சும் வேளை வந்ததே….
பெண் : காலம் நேரம் கனிந்து வரும்
காதல் தேனாகும்
ஆண் : இரு விழியும் ஒரு மொழியில்
கலந்து நல் உறவாடும்…..ஹோ…..ஹோ
ஆண் : காலம் நேரம் கனிந்து வரும்
காதல் தேனாகும்
பெண் : பேசி பேசி என்ன லாபம்
ஏக்கம் என்று தீரும்
ஆண் : மாலை சூடி மஞ்சம் காணும்
நாளும் என்று சேரும்
பெண் : எண்ணி எண்ணி ஏக்கம் கொண்டு
வாடும் போதிலே
ஆண் : தொட்டு தொட்டு ஜாடை சொல்லி
ஆடும் ஜோடியே
பெண் : கூடும் இன்பம் நாடும்
அந்த வேளை வந்ததே
ஆண் : காலம் நேரம் கனிந்து வரும்
பெண் : லல லல லா
ஆண் : காதல் தேனாகும்
பெண் : தனநன னா
பெண் : இரு விழியும் ஒரு மொழியில்
கலந்து நல் உறவாடும்…..ஹோ…..ஹோ
இருவர் : காலம் நேரம் கனிந்து வரும்
காதல் தேனாகும்