
Album: Paper Rocket
Artists: Sid Sriram
Music by: Tanya Ravichandran
Lyricist: Vivek
Release Date: 24-04-2022 (12:24 AM)
Album: Paper Rocket
Artists: Sid Sriram
Music by: Tanya Ravichandran
Lyricist: Vivek
Release Date: 24-04-2022 (12:24 AM)
Singer : Sid Sriram
Music By : Dharan Kumar
Lyrics By : Vivek
Male : Kaalai Maalai Eppodhume
Enakaga Varum Pogum
Vaanam Vaanam Tharum Punnagai
Azhagaaga Mazhai Thoovum
Male : Mazhlaiyai Mazhlaiyai
Nindru Thodarndhal
Padhai Salipadhillai
Male : Mudive Ariyaa Paathai Adhile
Rasanai Niraivadhillai
Male : Kaalai Maalai Eppodhume
Enakaga Varum Pogum
Vaanam Vaanam Tharum Punnagai
Azhagaaga Mazhai Thoovum
Male : Pogathee…..
Male : Kaayam
Pogum Pogum Pogum
Maayam
Neeyum Neeyum Neeyum
Kaanum
Neram Neram
Oru Thunbam Ellam
Manam Nambum Varai Dhaan
Male : Naalai Enbadhu Nilavaaga
Kooda Varum Medhuvaaga
Kaiyil Pidikka Nan Ninaithaale
Adhu Odume
Male : Indru Enbadhu Nijamaaga
Nam Kaiyil Alagakaa
Kaalathin Parisaagume
Male : Kaalai Maalai Eppodhume
Enakaga Varum Pogum
Vaanam Vaanam Tharum Punnagai
Azhagaaga Mazhai Thoovum
Male : Mazhlaiyai Mazhlaiyai
Nindru Thodarndhal
Padhai Salipadhillai
Male : Mudive Ariyaa Paathai Adhile
Rasanai Niraivadhillai
Male : Vaazhvai Vaazhvai Kondaadave
Pirandhoma Pirandhoma
Pookkal Paarkka Nindraalume
Adhu Kuda Payanam Dhaan
Male : Naalai Enbadhu Nilavaaga
Kooda Varum Medhuvaaga
Kaiyil Pidikka Nan Ninaithaale
Adhu Odume
Male : Indru Enbadhu Nijamaaga
Nam Kaiyil Alagakaa
Kaalathin Parisaagume
Male : Aaaa………….
பாடகர் : சித் ஸ்ரீராம்
இசை அமைப்பாளர் : தரண் குமார்
பாடல் ஆசிரியர் : விவேக்
ஆண் : காலை மாலை எப்போதுமே
எனக்காக வரும் போகும்
வானம் வானம் தரும் புன்னகை
அழகாக மழை தூவும்
ஆண் : மழையாய் மழையாய்
நின்று தொடர்ந்தால்
பாதை சலிப்பதில்லை
ஆண் : முடிவே அறியா பாதை
அதிலே ரசனை நிறைவதில்லை
ஆண் : காலை மாலை எப்போதுமே
எனக்காக வரும் போகும்
வானம் வானம் தரும் புன்னகை
அழகாக மழை தூவும்
ஆண் : போகாதே….
ஆண் : காயம்
போகும் போகும் போகும்
மாயம்
நீயும் நீயும் நீயும்
காணும்
நேரம் நேரம்
ஒரு துன்பம் எல்லாம்
மனம் நம்பும் வரை தான்
ஆண் : நாளை என்பது நிலவாக
கூட வரும் மெதுவாக
கையில் பிடிக்க நான் நினைத்தாலே
அது ஓடுமே
ஆண் : இன்று என்பது நிஜமாக
நம் கையில் அழகாக
காலத்தின் பரிசாகுமே
ஆண் : காலை மாலை எப்போதுமே
எனக்காக வரும் போகும்
வானம் வானம் தரும் புன்னகை
அழகாக மழை தூவும்
ஆண் : மழையாய் மழையாய்
நின்று தொடர்ந்தால்
பாதை சலிப்பதில்லை
ஆண் : முடிவே அறியா பாதை
அதிலே ரசனை நிறைவதில்லை
ஆண் : வாழ்வை வாழ்வை கொண்டாடவே
பிறந்தோமா பிறந்தோமா
பூக்கள் பார்க்க நின்றாலுமே
அது கூட பயணம் தான்
ஆண் : நாளை என்பது நிலவாக
கூட வரும் மெதுவாக
கையில் பிடிக்க நான் நினைத்தாலே
அது ஓடுமே
ஆண் : இன்று என்பது நிஜமாக
நம் கையில் அழகாக
காலத்தின் பரிசாகுமே
ஆண் : ஆஅ ..ஆஅ….