
Album: Antha Uravukku Satchi
Artists: Vani Jairam, Chorus
Music by: Shankar Ganesh
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 14-03-2022 (01:28 AM)
Album: Antha Uravukku Satchi
Artists: Vani Jairam, Chorus
Music by: Shankar Ganesh
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 14-03-2022 (01:28 AM)
Singers : Vani Jairam And Chorus
Music By : Shankar Ganesh
Chorus : …………….
Female : Kaalaakaalam Kalyaanam Aanaa
Kaaikkum Pookkum Thennampulla
Paalai Kaatti Pakkaththil Aadi
Naalai Eenum Chinna Pullai
Chorus : Laali Suba Laali
Ini Aadum Kaaigal Kodi
Sammanthi Murai Pesa Vaadiyamma
Sammanthi Murai Pesa Vaadiyamma
Female : Kaalaakaalam Kalyaanam Aanaa
Kaaikkum Pookkum Thennampulla
Paalai Kaatti Pakkaththil Aadi
Naalai Eenum Chinna Pullai
Female : Pillaiyendru Solvathintha Thennai
Pillai Pettrorgalthaandi Idhan Annai
Thaalikatti Vaiththu Vidu Munnae
Adhan Thalai Meedhu Thallaadum Pinnae
Ilaneeru Varum Paaru
Ennai Pola Unnai Pola
Female : Kaalaakaalam Kalyaanam Aanaa
Kaaikkum Pookkum Thennampulla
Paalai Kaatti Pakkaththil Aadi
Naalai Eenum Chinna Pullai
Chorus : Aahaa Oho Aahaa Oho
Aahaa Oho Oohho
Aahaa Oho Aahaa Oho
Aahaa Oho Oohho
Chorus : …………….
Female : Selai Kattum Chinna Pillai Polae
Adhu Chinna Nadai Poduthu Paar Melae
Maalaiyittu Manam Mudichchathaalae Adhu
Maappillaiyai Theduthu Kannaalae
Ilai Moodum Aval Maeni
Ennai Pola Unnai Pola
Chorus : Kaalaakaalam Kalyaanam Aanaa
Kaaikkum Pookkum Thennampulla
Paalai Kaatti Pakkaththil Aadi
Naalai Eenum Chinna Pullai
Female : Kaal Vazhiyae Oottri Vitta Neeru
Adha Thalai Vazhiyae Thiruppo Tharum Paaru
Paanai Pola Moodi Vachchathaaru
Adha Padachchavana Paarththu Nandri Kooru
Vayasu Vantha Neram Paarthu
Ennai Pola Unnai Pola
Female : Kaalaakaalam Kalyaanam Aanaa
Kaaikkum Pookkum Thennampulla
Paalai Kaatti Pakkaththil Aadi
Naalai Eenum Chinna Pullai
Chorus : Laali Suba Laali
Ini Aadum Kaaigal Kodi
Sammanthi Murai Pesa Vaadiyamma
Sammanthi Murai Pesa Vaadiyamma
பாடகர்கள் : வாணி ஜெய்ராம் மற்றும் குழு
இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்
குழு : ……………….
பெண் : காலாகாலம் கல்யாணம் ஆனா
காய்க்கும் பூக்கும் தென்னம்புள்ள
பாளைக் காட்டி பக்கத்தில் ஆடி
நாளை ஈனும் சின்னப் புள்ளை
குழு : லாலி சுப லாலி
இனி ஆடும் காய்கள் கோடி
சம்மந்தி முறை பேச வாடியம்மா
சம்மந்தி முறை பேச வாடியம்மா……
பெண் : காலாகாலம் கல்யாணம் ஆனா
காய்க்கும் பூக்கும் தென்னம்புள்ள
பாளைக் காட்டி பக்கத்தில் ஆடி
நாளை ஈனும் சின்னப் புள்ளை
பெண் : பிள்ளையென்று சொல்வதிந்த தென்னை
பிள்ளை பெற்றோர்கள்தான்டி இதன் அன்னை
தாலிக்கட்டி வைத்து விடு முன்னே
அதன் தலை மீது தள்ளாடும் பின்னே
இளநீரு வரும் பாரு
என்னைப்போல உன்னைப்போல
பெண் : காலாகாலம் கல்யாணம் ஆனா
காய்க்கும் பூக்கும் தென்னம்புள்ள
பாளைக் காட்டி பக்கத்தில் ஆடி
நாளை ஈனும் சின்னப் புள்ளை
குழு : ஆஹா ஓஹோ ஆஹா ஓஹோ
ஆஹா ஓஹோ ஓஹ்ஹோ
ஆஹா ஓஹோ ஆஹா ஓஹோ
ஆஹா ஓஹோ ஓஹ்ஹோ
குழு : …………………………..
பெண் : சேலைக் கட்டும் சின்னப் பிள்ளைப் போலே
அது சின்ன நடை போடுது பார் மேலே
மாலையிட்டு மணம் முடிச்சதாலே அது
மாப்பிள்ளையை தேடுது கண்ணாலே
இலை மூடும் அவள் மேனி
என்னைப்போல உன்னைப்போல
குழு : காலாகாலம் கல்யாணம் ஆனா
காய்க்கும் பூக்கும் தென்னம்புள்ள
பாளைக் காட்டி பக்கத்தில் ஆடி
நாளை ஈனும் சின்னப் புள்ளை
பெண் : கால் வழியே ஊற்றி விட்ட நீரு
அத தலை வழியே திருப்பி தரும் பாரு
பானைப் போல மூடி வச்சதாரு
அத படச்சவன பார்த்து நன்றி கூறு
வயசு வந்த நேரம் பார்த்து
என்னைப்போல உன்னைப்போல
பெண் : காலாகாலம் கல்யாணம் ஆனா
காய்க்கும் பூக்கும் தென்னம்புள்ள
பாளைக் காட்டி பக்கத்தில் ஆடி
நாளை ஈனும் சின்னப் புள்ளை
குழு : லாலி சுப லாலி
இனி ஆடும் காய்கள் கோடி
சம்மந்தி முறை பேச வாடியம்மா
சம்மந்தி முறை பேச வாடியம்மா……