
Album: Karaiyai Thodatha Alaigal
Artists: Malaysia Vasudevan, S. P. Sailaja
Music by: Chandrabose
Lyricist: Karaikudi Narayanan
Release Date: 24-04-2022 (12:24 AM)
Album: Karaiyai Thodatha Alaigal
Artists: Malaysia Vasudevan, S. P. Sailaja
Music by: Chandrabose
Lyricist: Karaikudi Narayanan
Release Date: 24-04-2022 (12:24 AM)
Singers : Malaysia Vasudevan And S. P. Sailaja
Music By : Chandrabose
Lyrics By : Karaikudi Narayanan
Female : Jikku Jikkuchaang Jikku Jikkuchaang
Kannaadi Singaara Kannaadi
Thennang Keeththu Thendral Kaaththu
Jillunguthu Munnaadi
Male : Jikku Jikkuchaang Kannaadi
Singaara Kannaadi
Thennang Keeththu Thendral Kaaththu
Jillunguthu Munnaadi
Female : Jikku Jikkuchaang Kannaadi
Singaara Kannaadi
Thennang Keeththu Thendral Kaaththu
Jillunguthu Munnaadi
Male : Therthalla Nikka Poren Chella Rani
Theruvellaam Vaanga Poren Lanjam Vaangi
Ilavarasi Thangam Melae Abhishegamthaan
Inimelae Sanyaasikku Santhosamthaan
Female : Ambunnaa Ambu Raman Vitta Ambu
Male : Aa…aa….aa….aaa….aa….aa….
Female : Appan Peru Jambu Aiyyaanara Nambu
Male : Aa…aa….aa….aaa….aa….aa….
Male : Jikku Jikkuchaang Kannaadi
Singaara Kannaadi
Thennang Keeththu Thendral Kaaththu
Jillunguthu Munnaadi
Female : Um Puththi Kuppa Lorry Naaruthaiyaa
Odhappaanga Podhu Jananga Lanjam Kettaa
Kedukkaatha Namma Naatta Ozhaichchikkalaam
Edhirkaalam Yaezhi Pakkam Saeththukkalaam
Male : Ambunnaa Ambu Raman Vitta Ambu
Female : Aa…aa….aa….aaa….aa….aa….
Male : Appan Peru Jambu Aiyyaanara Nambu
Female : Aa…aa….aa….aaa….aa….aa….
Female : Jikku Jikkuchaang Kannaadi
Singaara Kannaadi
Thennang Keeththu Thendral Kaaththu
Jillunguthu Munnaadi
Male : Jikku Jikkuchaang Kannaadi
Female : Aa….
Male : Singaara Kannaadi
Female : Aa….
Male : Thennang Keeththu Thendral Kaaththu
Jillunguthu Munnaadi
பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் எஸ். பி. ஷைலஜா
இசையமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்
பாடலாசிரியர் : காரைக்குடி நாராயணன்
பெண் : ஜிக்கு ஜிக்குஜாங் ஜிக்கு ஜிக்குஜாங்
கண்ணாடி சிங்கார கண்ணாடி
தென்னங் கீத்து தென்றல் காத்து
ஜில்லுங்குது முன்னாடி….
ஆண் : ஜிக்கு ஜிக்குஜாங் கண்ணாடி
சிங்கார கண்ணாடி
தென்னங் கீத்து தென்றல் காத்து
ஜில்லுங்குது முன்னாடி….
பெண் : ஜிக்கு ஜிக்குஜாங் கண்ணாடி
சிங்கார கண்ணாடி
தென்னங் கீத்து தென்றல் காத்து
ஜில்லுங்குது முன்னாடி….
ஆண் : தேர்தல்ல நிக்கப் போறேன் செல்ல ராணி
தெருவெல்லாம் வாங்கப் போறேன் லஞ்சம் வாங்கி
இளவரசி தங்கம் மேலே அபிஷேகம்தான்
இனிமேலே சன்யாசிக்கு சந்தோஷம்தான்
பெண் : அம்புன்னா அம்பு ராமன் விட்ட அம்பு..
ஆண் : ஆ…..ஆ….ஆ…..ஆஅ….ஆ….ஆ….
பெண் : அப்பன் பேரு ஜம்பு ஐயனார நம்பு……
ஆண் : ஆ…..ஆ….ஆ…..ஆஅ….ஆ….ஆ….
ஆண் : ஜிக்கு ஜிக்குஜாங் கண்ணாடி
சிங்கார கண்ணாடி
தென்னங் கீத்து தென்றல் காத்து
ஜில்லுங்குது முன்னாடி….
பெண் : உம் புத்தி குப்ப லாரி நாறுதய்யா
ஒதப்பாங்க பொது ஜனங்க லஞ்சம் கேட்டா
கெடுக்காத நம்ம நாட்ட ஒழைச்சிக்கலாம்
எதிர்காலம் ஏழைப் பக்கம் சேத்துக்கலாம்
ஆண் : அம்புன்னா அம்பு ராமன் விட்ட அம்பு…..
பெண் : ஆ…..ஆ….ஆ…..ஆஅ….ஆ….ஆ….
ஆண் : அப்பன் பேரு ஜம்பு ஐயனார நம்பு……
பெண் : ஆ…..ஆ….ஆ…..ஆஅ….
பெண் : ஜிக்கு ஜிக்குஜாங் கண்ணாடி
சிங்கார கண்ணாடி
தென்னங் கீத்து தென்றல் காத்து
ஜில்லுங்குது முன்னாடி….
ஆண் : ஜிக்கு ஜிக்குஜாங் கண்ணாடி
பெண் : ஆ…..
ஆண் : சிங்கார கண்ணாடி
பெண் : ஆ…..
ஆண் : தென்னங் கீத்து தென்றல் காத்து
ஜில்லுங்குது முன்னாடி….