Jeyithukonde Iruppen Song Lyrics - Dharma Raja

Jeyithukonde Iruppen Song Poster

Album: Dharma Raja

Artists: T. M. Soundararajan

Music by: M. S. Viswanathan

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 14-03-2022 (06:58 AM)

Jeyithukonde Iruppen Song Lyrics - English & Tamil


Jeyithukonde Iruppen Song Lyrics from Tamil film Dharma Raja, The music of Jeyithukonde Iruppen song composed by M. S. Viswanathan and The song is Sung by T. M. Soundararajan. The JEYITHUKONDE IRUPPEN lyrics are penned by Kannadasan.




Singer : T. M. Soundararajan


Music By : M. S. Viswanathan


Male : Jeyiththukkondae Iruppaen


Male : Jeyiththukkondae Iruppaen
En Dhesaththin Per Kaakka
Uzhaiththu Kondae Irupaen
Ulagangal Paaraatta


Male : Jeyiththukkondae Iruppaen
En Dhesaththin Per Kaakka
Uzhaiththu Kondae Irupaen
Ulagangal Paaraatta


Male : Annai Bhoomiyil Aadum Kodithanai
Ulagam Vanangida Kaattuvaen
Anbae Perithenum Manthiramthanai
Enagal Vaazvena Naattuvaen
Jaihind Jeya Jeya Japan
Jaihind Jeya Jeya Japan


Male : Chinnaj Siriya Jappan Nadu
Enna Munnettram
Thedum Thozhiloru Kodi Kodi
Kaanum Poonthottam


Male : Chinnaj Siriya Japan Nadu
Enna Munnettram
Thedum Thozhiloru Kodi Kodi
Kaanum Poonthottam


Male : Vannam Minnum Azhagiya Pengal
Thullum Maanaattam
Vaanam Thazhuvum Kattidam Kandaen
Sorkka Therottam


Male : Engal Thaayagam Melum Uyarnthida
Intha Anupavam Pothumae
Makkal Sakthiyil Bharatham
Intha Mandalaththinai Vellumae
Jaihind Jeya Jeya Japan


Male : Jeyiththukkondae Iruppaen
En Dhesaththin Per Kaakka
Uzhaiththu Kondae Irupaen
Ulagangal Paaraatta


Chorus : …………………


Male : Kaalai Ezhunthathum Aanum Pennum
Enna Thudithudippu
Kaalum Kaiyum Enthiram Polae
Enna Surusuruppu


Male : Palli Kuzhanthaikkum Dhesaththin Meedhu
Iniyilaa Madhippu
Paarkka Paarkka Tokiyo Nagaram
Engum Kalakalappu


Male : Engal Thaayagam Melum Uyarnthida
Intha Anupavam Pothumae
Makkal Sakthiyil Bharatham
Intha Mandalaththinai Vellumae
Jaihind Jeya Jeya Japan


Male : Jothi Mayamaai Thondruthu Ingae
Enna Minsaaram
Jothi Mayamaai Thondruthu Ingae
Enna Minsaaram
Thozhilil Kooda Udhavi Seigindraal
Nalla Samsaaram


Male : Uzhaikkathavanae Illai Enpathu
Ulagukkoru Paadam
Ulaga Santhaiyil Japan Porulae
Odi Vilaiyaadum


Male : Engal Thaayagam Melum Uyarnthida
Intha Anupavam Pothumae
Makkal Sakthiyil Bharatham
Intha Mandalaththinai Vellumae
Jaihind Jeya Jeya Japan


Chorus : …………………


பாடகி : டி. எம். சௌந்தரராஜன்


இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்


ஆண் : ஜெயித்துக் கொண்டே இருப்பேன்……


ஆண் : ஜெயித்துக் கொண்டே இருப்பேன்
என் தேசத்தின் பேர் காக்க
உழைத்துக் கொண்டே இருப்பேன்
உலகங்கள் பாராட்ட……


ஆண் : ஜெயித்துக் கொண்டே இருப்பேன்
என் தேசத்தின் பேர் காக்க
உழைத்துக் கொண்டே இருப்பேன்
உலகங்கள் பாராட்ட……


ஆண் : அன்னை பூமியில் ஆடும் கொடிதனை
உலகம் வணங்கிடக் காட்டுவேன்
அன்பே பெரிதெனும் மந்திரம்தனை
எங்கள் வாழ்வென நாட்டுவேன்
ஜெய்ஹிந்த் ஜெய ஜெய ஜப்பான்…..
ஜெய்ஹிந்த் ஜெய ஜெய ஜப்பான்…..


ஆண் : சின்னஞ் சிறிய ஜப்பான் நாடு
என்ன முன்னேற்றம்
தேடும் தொழிலொரு கோடி கோடி
காணும் பூந்தோட்டம்


ஆண் : சின்னஞ் சிறிய ஜப்பான் நாடு
என்ன முன்னேற்றம்
தேடும் தொழிலொரு கோடி கோடி
காணும் பூந்தோட்டம்


ஆண் : வண்ணம் மின்னும் அழகிய பெண்கள்
துள்ளும் மானாட்டம்
வானம் தழுவும் கட்டிடம் கண்டேன்
சொர்க்கத் தேரோட்டம்


ஆண் : எங்கள் தாயகம் மேலும் உயர்ந்திட
இந்த அனுபவம் போதுமே
மக்கள் சக்தியில் பாரதம்
இந்த மண்டலத்தினை வெல்லுமே
ஜெய்ஹிந்த் ஜெய ஜெய ஜப்பான்


ஆண் : ஜெயித்துக் கொண்டே இருப்பேன்
என் தேசத்தின் பேர் காக்க
உழைத்துக் கொண்டே இருப்பேன்
உலகங்கள் பாராட்ட……


குழு : ……………………….


ஆண் : காலை எழுந்ததும் ஆணும் பெண்ணும்
என்ன துடிதுடிப்பு
காலும் கையும் எந்திரம் போலே
என்ன சுறுசுறுப்பு


ஆண் : பள்ளிக் குழந்தைக்கும் தேசத்தின் மீது
இணையிலா மதிப்பு
பார்க்க பார்க்க டோக்கியோ நகரம்
எங்கும் கலகலப்பு…….


ஆண் : எங்கள் தாயகம் மேலும் உயர்ந்திட
இந்த அனுபவம் போதுமே
மக்கள் சக்தியில் பாரதம்
இந்த மண்டலத்தினை வெல்லுமே
ஜெய்ஹிந்த் ஜெய ஜெய ஜப்பான்


ஆண் : ஜோதி மயமாய் தோன்றுது இங்கே
என்ன மின்சாரம்
ஜோதி மயமாய் தோன்றுது இங்கே
என்ன மின்சாரம்
தொழிலில் கூட உதவி செய்கின்றாள்
நல்ல சம்சாரம்


ஆண் : உழைக்காதவனே இல்லை என்பது
உலகுக்கொரு பாடம்
உலகச் சந்தையில் ஜப்பான் பொருளே
ஓடி விளையாடும்


ஆண் : எங்கள் தாயகம் மேலும் உயர்ந்திட
இந்த அனுபவம் போதுமே
மக்கள் சக்தியில் பாரதம்
இந்த மண்டலத்தினை வெல்லுமே
ஜெய்ஹிந்த் ஜெய ஜெய ஜப்பான்


குழு : …………………………


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

jeyithukonde iruppen lyrics, jeyithukonde iruppen song lyrics, jeyithukonde iruppen song tamil lyrics, jeyithukonde iruppen dharma raja song lyrics, jeyithukonde iruppen lyrics in tamil font, jeyithukonde iruppen song english lyrics, jeyithukonde iruppen song lyrics video,jeyithukonde iruppen isaimini lyrics, jeyithukonde iruppen song isaimini dharma raja

Disclaimer
isai2Lyrics.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...