
Album: Kadavulin Theerpu
Artists: T. M. Soundararajan
Music by: Sangeetha
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 24-04-2022 (12:24 AM)
Album: Kadavulin Theerpu
Artists: T. M. Soundararajan
Music by: Sangeetha
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 24-04-2022 (12:24 AM)
Singer : T. M. Soundararajan
Music By : R. Govarthanam
Lyrics By : Kannadasan
Male : Irunthaal Ezhunthu Vaadi
Nee Irunthaal Ezhunthu Vaadi
Adi Thirisooli Oongaari Maakaali Bhairavi
Irunthaal Ezhunthu Vaadi
Male : Irunthaal Ezhunthu Vaadi
Nee Irunthaal Ezhunthu Vaadi
Adi Thirisooli Oongaari Maakaali Bhairavi
Irunthaal Ezhunthu Vaadi
Male : Varang Kettkka Varavillai Ingae
Unnai Varaverkka Nirkkindraen Un Paarvai Engae
Male : Irunthaal Ezhunthu Vaadi
Nee Irunthaal Ezhunthu Vaadi
Adi Thirisooli Oongaari Maakaali Bhairavi
Irunthaal Ezhunthu Vaadi
Male : ……………..
Male : Anaiththukkum Neeyaethaan Poruppaa
Un Adhikaaram Sila Perkku Sirippaa
Inaththaalum Kulaththaalum Veruppaa
Adha Ennaalum Anaiyaatha Neruppaa
Male : Irunthaal Ezhunthu Vaadi
Nee Irunthaal Ezhunthu Vaadi
Adi Thirisooli Oongaari Maakaali Bhairavi
Irunthaal Ezhunthu Vaadi
Male : ……………..
Male : Kallaaga Irukkindra Thaayae
Idhai Kaanamal Kurudaanaai Neeyae
Nallorai Kaavaathu Ponaal
Nee Illaiyendrae Naanum Ninaippaen
Male : Irunthaal Ezhunthu Vaadi
Nee Irunthaal Ezhunthu Vaadi
Adi Thirisooli Oongaari Maakaali Bhairavi
Irunthaal Ezhunthu Vaadi
Male : Sooli Thirisooliyena Ullavarai Oru Pennai
Sudugindra Neruppum Undo
Sudarvittu Uyarvaanil Ezhugindra Theeyai
Nee Jothiyaaga Kaanpathundo
Male : Sadasadana Padapapdana Idamurasu Pol Vaanil
Sakkaram Suzhandridaatho
Thagathagana Thagathagana Oli Minnal Avvaanil
Thaai Vizhigal Pol Vaaraatho
Male : Madamadana Madamadana Mannilum Vinnilum
Maariyae Peithidaatho
Maakaali Ambigaiyin Sakthiyaal Bhoomiyil
Maayangal Thondridaatho
Male : Deviyae Maakaali Annaiyae
Thirisooli Dharmaththin Maharani
Ezhunthu Vaa Ezhunthu Vaa Ongaari….
Ezhunthu Vaa Ezhunthu Vaa Ongaari….
Ezhunthu Vaa Ezhunthu Vaa Ongaari….
பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்
இசையமைப்பாளர் : ஆர். கோவர்த்தனம்
பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்
ஆண் : இருந்தால் எழுந்து வாடி
நீ இருந்தால் எழுந்து வாடி
அடி திரிசூலி ஓங்காரி மாகாளி பைரவி
இருந்தால் எழுந்து வாடி
ஆண் : இருந்தால் எழுந்து வாடி
நீ இருந்தால் எழுந்து வாடி
அடி திரிசூலி ஓங்காரி மாகாளி பைரவி
இருந்தால் எழுந்து வாடி
ஆண் : வரங்கேட்க வரவில்லை இங்கே
உன்னை வரவேற்க நிற்கின்றேன் உன் பார்வை எங்கே
ஆண் : இருந்தால் எழுந்து வாடி
நீ இருந்தால் எழுந்து வாடி
அடி திரிசூலி ஓங்காரி மாகாளி பைரவி
இருந்தால் எழுந்து வாடி
ஆண் : ………………………
ஆண் : அனைத்துக்கும் நீயேதான் பொறுப்பா
உன் அதிகாரம் சில பேர்க்குச் சிரிப்பா
இனத்தாலும் குலத்தாலும் வெறுப்பா
அது எந்நாளும் அணையாத நெருப்பா….
ஆண் : இருந்தால் எழுந்து வாடி
நீ இருந்தால் எழுந்து வாடி
அடி திரிசூலி ஓங்காரி மாகாளி பைரவி
இருந்தால் எழுந்து வாடி
ஆண் : …………………………
ஆண் : கல்லாக இருக்கின்ற தாயே
இதைக் காணாமல் குருடானாய் நீயே
நல்லோரைக் காவாது போனால்
நீ இல்லையென்றே நானும் நினைப்பேன்
ஆண் : இருந்தால் எழுந்து வாடி
நீ இருந்தால் எழுந்து வாடி
அடி திரிசூலி ஓங்காரி மாகாளி பைரவி
இருந்தால் எழுந்து வாடி
ஆண் : சூலி திரிசூலியென உள்ளவரை ஒரு பெண்ணை
சுடுகின்ற நெருப்பும் உண்டோ
சுடர் விட்டு உயர்வானில் எழுகின்ற தீயை
நீ ஜோதியாகக் காண்பதுண்டோ
ஆண் : சடசடன படபடன இடமுரசு போல் வானில்
சக்கரம் சுழன்றிடாதோ
தகதகன தகதகன ஒளி மின்னல் அவ்வானில்
தாய் விழிகள் போல் வாராதோ
ஆண் : மடமடன மடமடன மண்ணிலும் விண்ணிலும்
மாறியே பெய்திடாதோ
மாகாளி அம்பிகையின் சக்தியால் பூமியில்
மாயங்கள் தோன்றிடாதோ
ஆண் : தேவியே மாகாளி அன்னையே
திரிசூலி தர்மத்தின் மகாராணி
எழுந்து வா எழுந்து வா ஓங்காரி……
எழுந்து வா எழுந்து வா ஓங்காரி……
எழுந்து வா எழுந்து வா ஓங்காரி……