Innoru Gandhi Song Lyrics - Deva

Innoru Gandhi Song Poster

Album: Deva

Artists: Mano, S. N. Surendar

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Pulamaipithan

Release Date: 07-06-2022 (04:47 AM)

Innoru Gandhi Song Lyrics - English & Tamil


Innoru Gandhi Song Lyrics from Tamil film Deva, The music of Innoru Gandhi song composed by Ilayaraja and The song is Sung by Mano, S. N. Surendar. The INNORU GANDHI lyrics are penned by Pulamaipithan.




Singers : Mano And S. N. Surendar


Music By : Ilayaraja


Lyrics By : Pulamaipithan


Chorus : …………….


Male : Innoru Gandhi
Piranthida Vendum Bhoomiyilae
Chorus : Bhoomiyilae
Male : Kaiyil Aayutham Yaenthi
Nadanthida Vendum Oorinilae
Chorus : Oorinilae


Male : Saththiyam Shanthi
Jeyiththidavillai Naattinilae
Chorus : Naattinilae
Male : Ada Iththanai Kaalam
Poruththirunthaachchu Veettinilae
Chorus : Veettinilae


Male : Koththadimai Pol Vaazhnthu
Naangal Kandathu Eththanai Thollai
Sudhanthira Sooriyan Vanthu
Engal Giramaththai Thottathu Illai


Chorus : Meendum Orr Viduthalai
Por Thanai Nadaththidu


Male : Innoru Gandhi
Piranthida Vendum Bhoomiyilae
Chorus : Bhoomiyilae
Male : Kaiyil Aayutham Yaenthi
Nadanthida Vendum Oorinilae
Chorus : Oorinilae


Chorus : …………….


Male : Periya Manushan Pola Vaazhpavan
Podura Aattam Pala Yaezhaiyai Maattrum


Male : Padhavi Veriyil Paavam Seipavan
Vaazhura Naadu Oru Naadalla Kaadu


Male : Iniyum Avaragal
Thalai Thookkida Vidamaattom
Idhu Pol Thodarnthu
Ingu Vedhanai Padamattom


Chorus : Meendum Orr Viduthalai
Por Thanai Nadaththidu


Male : Innoru Gandhi
Piranthida Vendum Bhoomiyilae
Chorus : Bhoomiyilae
Male : Kaiyil Aayutham Yaenthi
Nadanthida Vendum Oorinilae
Chorus : Oorinilae


Male : Aa….innoru Gandhi
Piranthida Vendum Bhoomiyilae
Chorus : Bhoomiyilae
Male : Kaiyil Aayutham Yaenthi
Nadanthida Vendum Oorinilae
Chorus : Oorinilae


Chorus : …………….


Male : Adangi Odungi Aamai Pol
Inga Vaazhnthathu Pothum
Nizhai Thaazhnthathu Pothum


Male : Bayanthu Nadungi Oomaipol
Ingu Vaadiya Koottam
Ini Unarchchiyai Kaattum


Male : Puratchi Vediththaal
Sama Needhiyum Thondridume


Male : Idhayam Kodhiththaal
Kattu Kaavalgal Udainthidumae


Male : Innoru Gandhi
Piranthida Vendum Bhoomiyilae
Chorus : Bhoomiyilae
Male : Kaiyil Aayutham Yaenthi
Nadanthida Vendum Oorinilae
Chorus : Oorinilae


Male : Saththiyam Shanthi
Jeyiththidavillai Naattinilae
Chorus : Naattinilae
Male : Ada Iththanai Kaalam
Poruththirunthaachchu Veettinilae
Chorus : Veettinilae


Male : Koththadimai Pol Vaazhnthu
Naangal Kandathu Eththanai Thollai
Sudhanthira Sooriyan Vanthu
Engal Giramaththai Thottathu Illai


Chorus : Meendum Orr Viduthalai
Por Thanai Nadaththidu


Male : Innoru Gandhi
Piranthida Vendum Bhoomiyilae
Chorus : Bhoomiyilae
Male : Kaiyil Aayutham Yaenthi
Nadanthida Vendum Oorinilae
Chorus : Oorinilae


Male : Haan….innoru Gandhi
Piranthida Vendum Bhoomiyilae
Chorus : Bhoomiyilae
Male : Kaiyil Aayutham Yaenthi
Nadanthida Vendum Oorinilae
Chorus : Oorinilae


பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் எஸ். என். சுரேந்தர்


இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா


பாடலாசிரியர் : புலமைபித்தன்


குழு : ……………….


ஆண் : இன்னொரு காந்தி
பிறந்திட வேண்டும் பூமியிலே
குழு : பூமியிலே
ஆண் : கையில் ஆயுதம் ஏந்தி
நடந்திட வேண்டும் ஊரினிலே
குழு : ஊரினிலே


ஆண் : சத்தியம் சாந்தி
ஜெயித்திடவில்லை நாட்டினிலே
குழு : நாட்டினிலே
ஆண் : அட இத்தனை காலம்
பொறுத்திருந்தாச்சு வீட்டினிலே
குழு : வீட்டினிலே


ஆண் : கொத்தடிமை போல் வாழ்ந்து
நாங்கள் கண்டது எத்தனை தொல்லை
சுதந்திர சூரியன் வந்து
எங்கள் கிராமத்தை தொட்டது இல்லை


குழு : மீண்டும் ஓர் விடுதலை
போர் தனை நடத்திடு


ஆண் : இன்னொரு காந்தி
பிறந்திட வேண்டும் பூமியிலே
குழு : பூமியிலே
ஆண் : கையில் ஆயுதம் ஏந்தி
நடந்திட வேண்டும் ஊரினிலே
குழு : ஊரினிலே


குழு : ………………………..


ஆண் : பெரிய மனுஷன் போல வாழ்பவன்
போடுற ஆட்டம் பல ஏழையை மாற்றும்


ஆண் : பதவி வெறியில் பாவம் செய்பவன்
வாழுற நாடு ஒரு நாடல்ல காடு


ஆண் : இனியும் அவர்கள்
தலை தூக்கிட விடமாட்டோம்
இது போல் தொடர்ந்து
இங்கு வேதனை படமாட்டோம்


குழு : மீண்டும் ஓர் விடுதலை
போர் தனை நடத்திடு


ஆண் : இன்னொரு காந்தி
பிறந்திட வேண்டும் பூமியிலே
குழு : பூமியிலே
ஆண் : கையில் ஆயுதம் ஏந்தி
நடந்திட வேண்டும் ஊரினிலே
குழு : ஊரினிலே


ஆண் : ஆ…..இன்னொரு காந்தி
பிறந்திட வேண்டும் பூமியிலே
குழு : பூமியிலே
ஆண் : கையில் ஆயுதம் ஏந்தி
நடந்திட வேண்டும் ஊரினிலே
குழு : ஊரினிலே


குழு : ………………………..


ஆண் : அடங்கி ஒடுங்கி ஆமை போல்
இங்கு வாழ்ந்தது போதும்
நிலை தாழ்ந்தது போதும்


ஆண் : பயந்து நடுங்கி ஊமைபோல்
இங்கு வாடிய கூட்டம்
இனி உணர்ச்சியை காட்டும்


ஆண் : புரட்சி வெடித்தால்
சம நீதியும் தோன்றிடுமே


ஆண் : இதயம் கொதித்தால்
கட்டு காவல்கள் உடைந்திடுமே


குழு : மீண்டும் ஓர் விடுதலை
போர் தனை நடத்திடு


ஆண் : இன்னொரு காந்தி
பிறந்திட வேண்டும் பூமியிலே
குழு : பூமியிலே
ஆண் : கையில் ஆயுதம் ஏந்தி
நடந்திட வேண்டும் ஊரினிலே
குழு : ஊரினிலே


ஆண் : சத்தியம் சாந்தி
ஜெயித்திடவில்லை நாட்டினிலே
குழு : நாட்டினிலே
ஆண் : அட இத்தனை காலம்
பொறுத்திருந்தாச்சு வீட்டினிலே
குழு : வீட்டினிலே


ஆண் : கொத்தடிமை போல் வாழ்ந்து
நாங்கள் கண்டது எத்தனை தொல்லை
ஆண் : சுதந்திர சூரியன் வந்து
எங்கள் கிராமத்தை தொட்டது இல்லை


குழு : மீண்டும் ஓர் விடுதலை
போர் தனை நடத்திடு


ஆண் : இன்னொரு காந்தி
பிறந்திட வேண்டும் பூமியிலே
குழு : பூமியிலே
ஆண் : கையில் ஆயுதம் ஏந்தி
நடந்திட வேண்டும் ஊரினிலே
குழு : ஊரினிலே


ஆண் : ஹான் இன்னொரு காந்தி
பிறந்திட வேண்டும் பூமியிலே
குழு : பூமியிலே
ஆண் : கையில் ஆயுதம் ஏந்தி
நடந்திட வேண்டும் ஊரினிலே
குழு : ஊரினிலே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

innoru gandhi lyrics, innoru gandhi song lyrics, innoru gandhi song tamil lyrics, innoru gandhi deva song lyrics, innoru gandhi lyrics in tamil font, innoru gandhi song english lyrics, innoru gandhi song lyrics video,innoru gandhi isaimini lyrics, innoru gandhi song isaimini deva

Disclaimer
isai2Lyrics.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...