
Album: Engal Thaikulame Varuga
Artists: Malaysia Vasudevan
Music by: Chandrabose
Lyricist: Muthulingam
Release Date: 14-03-2022 (01:28 AM)
Album: Engal Thaikulame Varuga
Artists: Malaysia Vasudevan
Music by: Chandrabose
Lyricist: Muthulingam
Release Date: 14-03-2022 (01:28 AM)
Singer : Malaysia Vasudevan
Music By : Chandrabose
Male : Hae Innikku Naanthaanae
Vanthuttaen Munnukku
En Munnae Nikkaathadaa
Hae Unnaala Ilachchenae
Ungitta Ozhaichchenae
Ennakenna Mariyaathaidaa
Male : Ozhaichchen Ippa Osanthaen
Unna Odhaikka Vanthu Poranthaen
Ozhaichchen Ippa Osanthaen
Unna Odhaikka Vanthu Poranthaen
Kai Meal Irukku Pudhiya Sarakku
Male : Hae Innikku Naanthaanae
Vanthuttaen Munnukku
En Munnae Nikkaathadaa…..
Male : Sonnatha Seivathil
Vallavan Nallavan Naanthaanada
Sonnatha Seivathil
Vallavan Nallavan Naanthaanada
Male : Poomaalai Kondaanthu Podungadaa
Kaikatti Nillungadaa
Poomaalai Kondaanthu Podungadaa
Kaikatti Nillungadaa
Kai Meal Irukku Pudhiya Sarakku
Male : Hae Innikku Naanthaanae
Vanthuttaen Munnukku
En Munnae Nikkaathadaa…..dei
Male : Naanoru Saathanai
Senjida Vanthavan Paaththukkadaa
Naanoru Saathanai
Senjida Vanthavan Paaththukkadaa
Male : Ennoda Vegaththa Kandaalumae
Anjaatha Aalilladaa
Ennoda Vegaththa Kandaalumae
Anjaatha Aalilladaa
Kai Meal Irukku Pudhiya Sarakku
Male : Hae Innikku Naanthaanae
Vanthuttaen Munnukku
En Munnae Nikkaathadaa…..
Hae Unnaala Ilachchenae
Ungitta Ozhaichchenae
Ennakenna Mariyaathaidaa
Male : Ozhaichchen Ippa Osanthaen
Unna Odhaikka Vanthu Poranthaen Dae Dei
Ozhaichchen Ippa Osanthaen
Unna Odhaikka Vanthu Poranthaen
Kai Meal Irukku Pudhiya Sarakku
Male : Hae Innikku Naanthaanae
Vanthuttaen Munnukku
En Munnae Nikkaathadaa…..
Hae Unnaala Ilachchenae
Ungitta Ozhaichchenae
Ennakenna Mariyaathaidaa
Dae Dei Dettadae……………
பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்
இசையமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்
ஆண் : ஹே இன்னிக்கு நான்தானே
வந்துட்டேன் முன்னுக்கு
என் முன்னே நிக்காதடா
ஹே உன்னால இளச்சேனே
உங்கிட்ட ஒழைச்சேனே
எனக்கென்ன மரியாதைடா….
ஆண் : ஒழைச்சேன் இப்ப ஒசந்தேன்
உன்ன ஒதைக்க வந்து பொறந்தேன்
ஒழைச்சேன் இப்ப ஒசந்தேன்
உன்ன ஒதைக்க வந்து பொறந்தேன்
கை மேல் இருக்கு புதிய சரக்கு
ஆண் : ஹே இன்னிக்கு நான்தானே
வந்துட்டேன் முன்னுக்கு
என் முன்னே நிக்காதடா…..
ஆண் : சொன்னத செய்வதில்
வல்லவன் நல்லவன் நான்தானடா
சொன்னத செய்வதில்
வல்லவன் நல்லவன் நான்தானடா
ஆண் : பூமாலை கொண்டாந்து போடுங்கடா
கைக்கட்டி நில்லுங்கடா
பூமாலை கொண்டாந்து போடுங்கடா
கைக்கட்டி நில்லுங்கடா
கை மேல் இருக்கு புதிய சரக்கு
ஆண் : ஹே இன்னிக்கு நான்தானே
வந்துட்டேன் முன்னுக்கு
என் முன்னே நிக்காதடா…டேய்….
ஆண் : நானொரு சாதனை
செஞ்சிட வந்தவன் பாத்துக்கடா
நானொரு சாதனை
செஞ்சிட வந்தவன் பாத்துக்கடா
ஆண் : என்னோட வேகத்த கண்டாலுமே
அஞ்சாத ஆளில்லடா
என்னோட வேகத்த கண்டாலுமே
அஞ்சாத ஆளில்லடா
கை மேல் இருக்கு புதிய சரக்கு
ஆண் : ஹே இன்னிக்கு நான்தானே
வந்துட்டேன் முன்னுக்கு
என் முன்னே நிக்காதடா…
ஹே உன்னால இளச்சேனே
உங்கிட்ட ஒழைச்சேனே
எனக்கென்ன மரியாதைடா
ஆண் : ஒழைச்சேன் இப்ப ஒசந்தேன்
உன்ன ஒதைக்க வந்து பொறந்தேன் டே டேய்
ஒழைச்சேன் இப்ப ஒசந்தேன்
உன்ன ஒதைக்க வந்து பொறந்தேன்
கை மேல் இருக்கு புதிய சரக்கு
ஆண் : ஹே இன்னிக்கு நான்தானே
வந்துட்டேன் முன்னுக்கு
என் முன்னே நிக்காதடா
ஹே உன்னால இளச்சேனே
உங்கிட்ட ஒழைச்சேனே
எனக்கென்ன மரியாதைடா
டே டேய் டெடட்டே