
Album: Appa Tata
Artists: Soolamangalam Rajalakshmi
Music by: V. Kumar
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 25-05-2022 (07:34 AM)
Album: Appa Tata
Artists: Soolamangalam Rajalakshmi
Music by: V. Kumar
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 25-05-2022 (07:34 AM)
Singer : Soolamangalam Rajalakshmi
Music By : V. Kumar
Lyrics By : Kannadasan
Female : Piththaagi Thottil Ondrai
Vilai Koduththu Vaangi Vanthaen
Vaiththaatta Pillai Illai
Villaikku Virkka Yaarumillai
Female : Illaatha Pillaikku
Naan Enna Solli Thaalaatta
Illaatha Pillaikku
Naan Enna Solli Thaalaatta
Eththanaiyo Peyar Irunthum
Entha Peyar Naan Sootta
Female : Illaathathondrum Illai
Irunthum Oru Pillai Illai
Pollaatha Deivangal
En Pulampalaiyum Ketkkavillai
Female : Illaatha Pillaikku
Naan Enna Solli Thaalaatta
Female : Karikaraikkum Thengaaiyai
Kaiyentha Pillaiyillai
Nirai Kudaththu Thanneerai
Eeandralaiya Pillaiyillai
Female : Mazhai Peithor Vaasalilae
Mann Alaiya Pillaiyillai
Maakkolam Thanai Azhikka
Magan Ondru Enakkillai
Female : Illaatha Pillaikku
Naan Enna Solli Thaalaatta
Female : Vaazhai Maram Kulau Thalli
Vaazhntha Payan Thaan Adaiyum…aa…
Kozhiyinam Petra Payan
Kunjugalaaithaan Theriyum….aa….
Female : Paazhum Maladi Endra Pattam Pettrathandri
Yaezhai Naan Enna Pettraen
Irul Niraintha Vaazhkkai Ini
Female : Illaatha Pillaikku
Naan Enna Solli Thaalaatta
Eththanaiyo Peyar Irunthum
Entha Peyar Naan Sootta
Female : Illaatha Pillaikku
Naan Enna Solli Thaalaatta
பாடகி : சூலமங்கலம் ராஜலட்சுமி
இசையமைப்பாளர் : வி. குமார்
பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்
பெண் : பித்தாகி தொட்டில் ஒன்றை
விலை கொடுத்து வாங்கி வந்தேன்
வைத்தாட்ட பிள்ளை இல்லை
விலைக்கு விற்க யாருமில்லை……..
பெண் : இல்லாத பிள்ளைக்கு
நான் என்ன சொல்லி தாலாட்ட
இல்லாத பிள்ளைக்கு
நான் என்ன சொல்லி தாலாட்ட
எத்தனையோ பெயர் இருந்தும்
எந்த பெயர் நான் சூட்ட
பெண் : இல்லாததொன்றுமில்லை
இருந்தும் ஒரு பிள்ளை இல்லை
பொல்லாத தெய்வங்கள்
என் புலம்பலையும் கேட்கவில்லை…..
பெண் : இல்லாத பிள்ளைக்கு
நான் என்ன சொல்லி தாலாட்ட
பெண் : கறிகரைக்கும் தேங்காயை
கையேந்த பிள்ளையில்லை
நிறைக் குடத்து தண்ணீரை
ஈன்றலைய பிள்ளையில்லை
பெண் : மழை பெய்தோர் வாசலிலே
மண் அலைய பிள்ளையில்லை
மாக்கோலம் தனை அழிக்க
மகன் ஒன்று எனக்கில்லை……..
பெண் : இல்லாத பிள்ளைக்கு
நான் என்ன சொல்லி தாலாட்ட
எத்தனையோ பெயர் இருந்தும்
எந்த பெயர் நான் சூட்ட
பெண் : இல்லாத பிள்ளைக்கு
நான் என்ன சொல்லி தாலாட்ட
பெண் : வாழை மரம் குலைத் தள்ளி
வாழ்ந்த பயன் தான் அடையும்…..ஆ….
கோழியினம் பெற்ற பயன்
குஞ்சுகளாய்தான் திரியும்…..ஆ…..
பெண் : பாழும் மலடி என்ற பட்டம் பெற்றதன்றி
ஏழை நான் என்ன பெற்றேன்
இருள் நிறைந்த வாழ்க்கை இனி
பெண் : இல்லாத பிள்ளைக்கு
நான் என்ன சொல்லி தாலாட்ட
எத்தனையோ பெயர் இருந்தும்
எந்த பெயர் நான் சூட்ட
பெண் : இல்லாத பிள்ளைக்கு
நான் என்ன சொல்லி தாலாட்ட