
Album: Sengottai Singam
Artists: Jikki
Music by: K. V. Mahadevan
Lyricist: A. Maruthakasi
Release Date: 25-05-2022 (07:34 AM)
Album: Sengottai Singam
Artists: Jikki
Music by: K. V. Mahadevan
Lyricist: A. Maruthakasi
Release Date: 25-05-2022 (07:34 AM)
Singer : Jikki
Music By : K. V. Mahadevan
Lyrics By : A. Maruthakasi
Female : Hooh Ooooo Oo Hoo Oo
Hooh Hoo Hoo Ho Hooooo
Illai Ennum…
Illai Ennum Sollae Ini
Endrum Ingae Illae
Alli Allai Veesum
Nam Aiyaa Vandhadhanaalae
Female : Illai Ennum Sollae Ini
Endrum Ingae Illae
Alli Allai Veesum
Nam Aiyaa Vandhadhanaalae
Female : Inimael Ezhai Paazhai
Ellorkkum Kondaattam
Inimael Ezhai Paazhai
Ellorkkum Kondaattam
Ivaraalarae Undu Munnetram
Nam Vaazhnaalilae
Ivaraalarae Undu Munnetram
Nam Vaazhnaalilae
Vazham Pongum Menmelae
Ivar Anbinaalae
Female : Illai Ennum…
Illai Ennum Sollae Ini
Endrum Ingae Illae
Alli Allai Veesum
Nam Aiyaa Vandhadhanaalae
Illai Ennum Sollae Ini
Endrum Ingae Illae
Alli Allai Veesum
Nam Aiyaa Vandhadhanaalae
Female : Kannalae Enga Mugam
Paathida Venum
Unga Kaiyaalae Enga Kurai
Theerthida Venum
Kannalae Enga Mugam
Paathida Venum
Unga Kaiyaalae Enga Kurai
Theerthida Venum
Female : Kaathirukkom Ongalai Nambhi
Aiyaa Thanga Kambhi
Kaathirukkom Ongalai Nambhi
Aiyaa Thanga Kambhi
Vanga Endha Thandhai Thaaiyum Neenga
Unga Thayavirundhaa
Female : Illai Ennum…
Illai Ennum Sollae Ini
Endrum Ingae Illae
Alli Allai Veesum
Nam Aiyaa Vandhadhanaalae
Illai Ennum Sollae Ini
Endrum Ingae Illae
Alli Allai Veesum
Nam Aiyaa Vandhadhanaalae
பாடகி : ஜிக்கி
இசை அமைப்பாளர் : கே. வி. மஹாதேவன்
பாடல் ஆசிரியர் : ஏ. மருதகாசி
பெண் : ஹோ ஓ ஓ ஹோ ஓ ஓ
ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ
இல்லை என்னும்
இல்லை என்னும் சொல்லே இனி
என்றும் இங்கே இல்லே
அள்ளி அள்ளி வீசும்
நம் ஐயா வந்ததனாலே
பெண் : இல்லை என்னும் சொல்லே இனி
என்றும் இங்கே இல்லே
அள்ளி அள்ளி வீசும்
நம் ஐயா வந்ததனாலே
பெண் : இனிமேல் ஏழை பாழை
எல்லோருக்கும் கொண்டாட்டம்
இனிமேல் ஏழை பாழை
எல்லோருக்கும் கொண்டாட்டம்
இவராலே உண்டு முன்னேற்றம்
நம் வாழ்நாளிலே
இவராலே உண்டு முன்னேற்றம்
நம் வாழ்நாளிலே
வளம் பொங்கும் மென்மேலே
இவர் அன்பினாலே……….
பெண் : இல்லை என்னும்
இல்லை என்னும் சொல்லே இனி
என்றும் இங்கே இல்லே
அள்ளி அள்ளி வீசும்
நம் ஐயா வந்ததனாலே
பெண் : இல்லை என்னும் சொல்லே இனி
என்றும் இங்கே இல்லே
அள்ளி அள்ளி வீசும்
நம் ஐயா வந்ததனாலே
பெண் : கண்ணாலே எங்க முகம் பார்த்திட வேணும்
உங்க கையாலே எங்க குறை தீர்த்திட வேணும்
கண்ணாலே எங்க முகம் பார்த்திட வேணும்
உங்க கையாலே எங்க குறை தீர்த்திட வேணும்
பெண் : காத்திருக்கோம் ஒங்களை நம்பி
ஐயா தங்கக் கம்பி
காத்திருக்கோம் ஒங்களை நம்பி
ஐயா தங்கக் கம்பி
வாங்க எங்க தந்தை தாயும் நீங்க
உங்க தயவிருந்தா………..
பெண் : இல்லை என்னும்
இல்லை என்னும் சொல்லே இனி
என்றும் இங்கே இல்லே
அள்ளி அள்ளி வீசும்
நம் ஐயா வந்ததனாலே
பெண் : இல்லை என்னும் சொல்லே இனி
என்றும் இங்கே இல்லே
அள்ளி அள்ளி வீசும்
நம் ஐயா வந்ததனாலே