
Album: Kaalam Oru Naal Maarum
Artists: P. Susheela
Music by: V. Kumar
Lyricist: Pulamaipithan
Release Date: 24-04-2022 (12:24 AM)
Album: Kaalam Oru Naal Maarum
Artists: P. Susheela
Music by: V. Kumar
Lyricist: Pulamaipithan
Release Date: 24-04-2022 (12:24 AM)
Singer : P. Susheela
Music By : V. Kumar
Lyrics By : Pulamaipithan
Female : Oh I Love Who Love
I Love Who Love
Pennellaam Pennillai
Intha Pennai Pol Rambai Kooda Illai
Myself Something Super
Female : I Love Who Love
Pennellaam Pennillai
Intha Pennai Pol Rambai Kooda Illai
Myself Something Super
Female : Sangeetham Ennaalum Ponnaanathu
Santhosam Illaamal Yaen Vaazhvathu
Pennaasai Illaatha Ulagam Yaedhu
Peraasai Vanthaalum Sugamaanathu
Female : Kannukkullae Pennai Vaiththu
Kaigal Rendil Kinnam Vaiththu
Vaazhnthaalae Idhamaanathu
Female : I Love Who Love
Pennellaam Pennillai
Intha Pennai Pol Rambai Kooda Illai
Myself Something Super
Female : Naalthorum Kalai Ullaam Valargindrathu
Maelnaadum Keezhnaadum Inaigindrathu
Ellaamae Veguvaaga Kuraigindrathu
Iravellaam Pagalaaga Therigindrathu
Female : Aadi Paarppom Paadi Paarpom
Kaalam Vanthaal Odu Povom
Nam Vaazhvai Yaar Ketpathu….
Female : I Love Who Love
Pennellaam Pennillai
Intha Pennai Pol Rambai Kooda Illai
Myself Something Super
பாடகி : பி. சுஷீலா
இசையமைப்பாளர் : வி. குமார்
பாடலாசிரியர் : புலமைபித்தன்
பெண் : ஓ ஐ லவ் ஹூ லவ்
ஐ லவ் ஹூ லவ்
பெண்ணெல்லாம் பெண்ணில்லை
இந்த பெண்ணைப் போல் ரம்பை கூட இல்லை
மைசெல்ப் சம்திங் சூப்பர்…..
பெண் : ஐ லவ் ஹூ லவ்
பெண்ணெல்லாம் பெண்ணில்லை
இந்த பெண்ணைப் போல் ரம்பை கூட இல்லை
மைசெல்ப் சம்திங் சூப்பர்…..
பெண் : சங்கீதம் எந்நாளும் பொன்னானது
சந்தோசம் இல்லாமல் ஏன் வாழ்வது
பெண்ணாசை இல்லாத உலகம் ஏது
பேராசை வந்தாலும் சுகமானது…
பெண் : கண்ணுக்குள்ளே பெண்ணை வைத்து
கைகள் ரெண்டில் கிண்ணம் வைத்து
வாழ்ந்தாலே இதமானது…….
பெண் : ஐ லவ் ஹூ லவ்
பெண்ணெல்லாம் பெண்ணில்லை
இந்த பெண்ணைப் போல் ரம்பை கூட இல்லை
மைசெல்ப் சம்திங் சூப்பர்…..
பெண் : நாள்தோறும் கலை உள்ளம் வளர்கின்றது
மேல்நாடும் கீழ் நாடும் இணைகின்றது
எல்லாமே வெகுவாக குறைகின்றது
இரவெல்லாம் பகலாக தெரிகின்றது
பெண் : ஆடிப் பார்ப்போம் பாடிப் பார்ப்போம்
காலம் வந்தால் ஓடி போவோம்
நம் வாழ்வை யார் கேட்பது…..
பெண் : ஐ லவ் ஹூ லவ்
பெண்ணெல்லாம் பெண்ணில்லை
இந்த பெண்ணைப் போல் ரம்பை கூட இல்லை
மைசெல்ப் சம்திங் சூப்பர்…..